ทายนิสัย จากวิธีจับมือถือ

บ่งบอกความเป็นตัวเราอย่างง่ายๆ ทายนิสัย จากวิธีจับโทรศัพท์มือถือ

ทายนิสัย จากวิธีจับมือถือ
ทายนิสัย จากวิธีจับมือถือ

ภาพ D ใช้มือข้างหนึ่งประคองมือถือไว้ แล้วใช้นิ้วชี้ของมืออีกข้าง คลิกหน้าจอ

บ่งบอกความเป็นตัวเราอย่างง่ายๆ ทายนิสัย จากวิธีจับโทรศัพท์มือถือ

วิธีการจับโทรศัพท์เช่นนี้ เป็นวิธีการจับของคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ คุณเป็นคนที่มีทัศนคติที่ดี มีความคิดที่ดี และคุณพยายามที่จะนำแนวคิดดีๆ นั้นมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันของคุณ แล้วคุณก็ทำมันออกมาได้ดีเสียด้วย คุณชอบที่จะอยู่ตามลำพังเพื่อคิดใคร่ครวญถึงสิ่งต่างๆ นำไอเดียทั้งหลายนั้นมารวมกัน เพื่อสร้างสรรค์เป็นสิ่งดีๆ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ให้ดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นงานอะไรที่คุณสร้างสรรค์ออกมา ก็มักจะประสบความสำเร็จด้วยดี

หากลองมองถึงความรัก ความสัมพันธ์ ความสร้างสรรค์ของคุณนั้นกลับกลายเป็นความเขินอาย คุณรู้สึกขัดเขินเกินกว่าที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์สักที แต่ถ้าใครสักคนลองเปิดใจ มองคุณให้ลึกถึงภายใน และทำความรู้สึกกับตัวตนของคุณ เขาจะรู้ว่าคุณเป็นคนที่น่ารักมากๆ เลยหละ

 

คุณจับมือถือแบบไหนกันบ้าง แล้วคำทำนายตรงกับนิสัยและบุคลิกของเราหรือเปล่า ลองนำคำทำนายไปปรับใช้ เพื่อปรับปรุง แก้ไขข้อด้อย พัฒนาข้อดี ข้อเด่นของเราให้ดียิ่งขึ้นได้นะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์ Brightside 

บทความเพิ่มเติมที่น่าสนใจ

Summary
ทายนิสัย จากวิธีจับมือถือ
Article Name
ทายนิสัย จากวิธีจับมือถือ
Description
จากการเก็บข้อมูลทางสถิติ คาดการณ์ว่าในปี ค.ศ.2020 นี้ จะมีผู้ใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนมากถึง 3 พันล้านเครื่อง ด้วยวิถีชีวิตที่ต้องมีการใช้งานโทรศัพท์สมาร์ทโฟนอยู่แทบจะตลอดทั้งวัน จึงทำให้ท่วงท่าในการใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟน สามารถบ่งบอกถึงบุคลิกภาพ และ นิสัยของเราได้ เช่นเดียวกับการ ทายนิสัย จากการใช้ข้าวของเครื่องอื่นๆ ในชีวิตประจำวัน
Author
Publisher Name
Goodlifeupdate
keyboard_arrow_up