Detective Conan Café

Detective Conan Café คาเฟ่ โคนัน แห่งแรกในประเทศไทย!

Detective Conan Café
Detective Conan Café

กรี๊ดดดด ดังๆ เลยจ้า ใครที่ชื่นชอบการ์ตูน “ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน” เด็กน้อยใส่แว่นที่ทั้งฉลาดและเก่งในการไขคดี  วลีเด็ดที่ใครๆ ต้องรู้จัก “เพราะความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น” ต้องห้ามพลาด และต้องตามมาเช็คอินกันด่วนๆ เลยจ้า เพราะช่วงนี้ ร้าน Bake A Wish เค้าเนรมิตให้กลายเป็นธีม “โคนัน” สุดน่ารัก  และยกขบวนเหล่าตัวละครในการ์ตูนส่งตรงจากญี่ปุ่นมาไว้ภายในร้านกลายเป็น Detective Conan Café ที่แรกในประเทศไทย รับรองว่าใครที่มาสัมผัสจะต้องชอบเหมือนแอดแน่นอนค่ะ ^^

Detective Conan Café
บรรยากาศหน้าคาเฟ่ โคนัน แถมมียอดนักสืบจิ๋วมายืนแอบมาส่งยิ้มทักทายอยู่หน้าร้านเลยนะ น่ารักเชียวโคนันคุง ^^

คาเฟ่ โคนัน

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วยตัวการ์ตูนตัวเอกชื่อดังในการ์ตูนยอดนักสืบจิ๋วโคนัน (แอบคิดถึงจอมโจรคิดคู่ปรับที่สมน้ำสมเนื้อของโคนันเสียจริงน่าจะมาอยู่ในนี้ด้วยเนอะ ^^// ) และมีมุมให้ถ่ายรูป ให้ฟินไปกับเหล่าคาแรคเตอร์การ์ตูนแต่ละตัวในเรื่องเหมือนหลุดเข้าไปในโลกของการ์ตูนเลยทีเดียวเลยค่ะ ใครที่เป็นสาวกของเหล่าขบวนการนักสืบจิ๋วคงจะฟินเว่อร์แน่นอน

Detective Conan Café
เมนูอาหาร
โคนัน
ขนาดที่รองยังน่ารักเลยนะ ^^
ข้าวแกงกระหรี่แคปซูลยา APTX-4869
เมนู ข้าวกระหรี่แคปซูลยา APTX-4869 เมนูซิกเนเจอร์ ของโคนัน คาเฟ่

ข้าวกระหรี่แคปซูลยา APTX-4869

ส่วนเมนูอาหาร  ขนม และเครื่องดื่มก็พิเศษสุดๆ ในแต่ละเมนูนั้นจะนำเอาตัวละครแต่ละตัวมาเติมแต่งไว้ในจานอาหารให้ดูน่ารัก น่าทาน และรสชาติก็อร่อย โดยเฉพาะเมนูขนมต่างๆ ภายในร้าน อร่อยตามแบบฉบับ Bake A Wish เมนูที่พิเศษที่ต้องสั่งคือ “ เมนู ข้าวแกงกระหรี่แคปซูลยา APTX-4869”  ซึ่งในเรื่อง นักสืบมัธยมปลาย คุโด้ ชินอิจิ ถูกองค์กรชุดดำให้กินยา APTX-4869 ตัวเลยหดเล็กลงกลายเป็นเด็กประถมเป็นที่มาของนักสืบจิ๋วโคนันนั่นเอง จานนี้เลยตกแต่งออกมาให้สื่อถึงเม็ดยาถือว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ ที่ต้องลอง ส่วนของซอสแกงกระหรี่ก็มีรสชาติดี มีหมูชิ้นโตเนื้อนุ่ม ไม่ค่อยเผ็ดมากเท่าไหร่แต่ก็อร่อยดีนะ ไปลองกันค่ะ แล้วเราจะตัวหดเหมือน “คุโด้ ชินอิจิ” มั๊ยนา… ต้องลองจ้า ราคา 250 บาท

ชูครีมจานพิเศษของโคนัน
ชูครีมจานพิเศษของโคนัน

ชูครีมจานพิเศษของโคนัน

เมนูต่อมาเป็นเมนูขนม “ ชูครีมจานพิเศษของโคนัน ” เมนูนี้แอดขอแนะนำเลยค่ะ สำหรับใครที่ชื่นชอบรสชาติของชูครีมของร้านBake a Wish อยู่ละก็รับรองต้องถูกอกถูกใจแน่นอนค่ะ เพราะจานนี้นำเอาชูครีมรสอร่อย มาเสิร์ฟพร้อมกับชีสเค้กเนื้อนุ่มหนึบ ตกแต่งด้วยผลไม้สดอย่างลูกเบอร์รี่ สตอเบอร์รี่รสเปรี้ยวหวาน  และ มาการองชาเขียว และ ชาไทย ตัวเล็กจิ๋ว น่ารัก ซึ่งแต่ละอย่างรสชาติเข้ากัน อร่อยมากๆ ฟินเลยจ้า  ราคา 300 บาท

เค้กสูตรพิเศษของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน
เค้กสูตรพิเศษของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

เมนูต่อมาเป็น เมนู เค้กสูตรพิเศษของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ”  เป็นเค้ก 3 ชั้น มีสามสี สีฟ้า สีแดง สีขาว ที่มาของชุดที่โคนันใส่ในเรื่อง ประกอบไปด้วยแจ็คเก็ตสีฟ้า เสื้อเชิ้ตสีขาวและหูกระต่ายที่เป็นเครื่องเปลี่ยนเสียงสีแดง ออกมาเป็นเมนูอร่อยเมนูนี้ แถม เมนูนี้ยังสามารถซื้อกลับไปทานที่บ้าน หรือจะทานที่ร้านก็ได้นะ ราคา 165 บาท

โคนันฮอตลาเต้
เมนู โคนันฮอตลาเต้ พร้อมจานรองแก้วลายลิมิตเต็ดรูปคุโด้ ชินอิจิ

เมนูซิกเนเจอร์อีกหนึ่งตัวที่น่ารักจนไม่กล้ากิน เป็นเมนูเครื่องดื่ม “ โคนันฮอตลาเต้ ”  ที่ในถ้วยกาแฟแก้วนี้มีหน้าของตัวการ์ตูนตัวโปรดอยู่ในแก้วด้วย ไม่สามารถเลือกลายได้นะแล้วแต่ดวงเลยนะว่าจะได้ตัวการ์ตูนเป็นตัวไหน ของแอดได้เป็นรูปพี่รัน หวานใจของนายคุโด้ ชินอิจิ เค้าล่ะ เสิร์ฟมาพร้อมกับจานรองแก้วลายลิมิตเต็ดรูปคุโด้ ชินอิจิ (โคนันตอนมัธยม) น่ารักเอากลับบ้านได้ มีจำนวนจำกัดด้วยนะ จะได้เมื่อสั่งเครื่องดื่มภายในร้านค่ะ ^^ ราคา 130 บาท

เลิฟ เลิฟ ชินอิจิคุง
เมนู เลิฟ เลิฟ ชินอิจิคุง

ใครที่ไม่ถนัดดื่มกาแฟ ก็ยังมีเครื่องดื่มอีกมากมายให้ได้ลองลิ้มรสค่ะ แอดเลยสั่งเป็น “ เมนู เลิฟ เลิฟ ชินอิจิคุง ” (ลิ้นจี่โซดาหวานใจ) เมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความรักของรันจัง และ ชินอิจิคุง มีรสหวาน อมเปรี้ยว ซ่า ดื่มแล้วสดชื่น มีเยลลี่ด้านล่างแก้วด้วยนะ อร่อยดี ราคา 150 บาท

เลม่อนพายของโปรดชินอิจิ
เลม่อนพายของโปรดชินอิจิ เลม่อนพายสำหรับคนพิเศษ ได้แรงบันดาลใจจากรันจัง อบจากใจเพื่อคนพิเศษอย่างชินอิจิเท่านั้น พร้อมกล่องโคนัน สเปเชี่ยล บ๊อกซ์ ซื้อกลับบ้านได้เก๋ๆ
ขนมชีสทาร์ตของโคนัน
เมนู ขนมชีสทาร์ตของโคนัน
คาเฟ่ โคนัน
Detective Conan Café ณ ร้าน Bake A Wish

โคนัน

อะอะ รอช้าไม่ได้นะ เพราะ Detective Conan Café มีเวลาจำกัด ต้องรีบไปซึมซับบรรยากาศกันได้ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2561 เท่านั้น!!!!! พลาดแล้วจะเสียใจ จะหาว่าไม่เตือนนะคะ ^^

 📋 เมนูแนะนำ : เมนู ข้าวแกงกระหรี่แคปซูลยา APTX-4869 , ชูครีมจานพิเศษของโคนัน , เมนูเค้กสูตรพิเศษของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน , เลม่อนพายของโปรดชินอิจิ , พาร์เฟ่ต์โฉมหน้าทั้ง 3 ของอามุโระ , เครื่องดื่ม เมนูโคนันฮอตลาเต้ , เลิฟ เลิฟ ชินอิจิคุง

📍 พิกัด : ร้าน Bake A Wish ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

ข้อมูลและภาพโดย Admin Pakkimji

ร้านอาหารแนะนำอื่นๆ

keyboard_arrow_up