เมลโล่ ทองหล่อ ปรับลุคใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ ‘Grown Up’ เติบโตไปด้วยกัน

เมลโล่ ทองหล่อ (Mellow Thonglor) ร้านอาหารสุดชิลย่านทองหล่อ จัดงานเฉลิมฉลองร้านใหม่ในคอนเซ็ปต์ “Mellow Grown Up” เติบโตไปด้วยกันกับลูกค้า ปรับลุคใหม่ พร้อมชูจุดเด่นบรรยากาศสุดอบอุ่น ดนตรีสดหลากหลายแนว เหมาะสำหรับแฮงค์เอาท์กับกลุ่มเพื่อนซี้และครอบครัว 

เมลโล่ ทองหล่อ

เมลโล่ ทองหล่อ ร้านอาหารที่ตอบโจทย์สายชิลอย่างแท้จริง เน้นการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ โดยคงจุดเด่นของตัวโครงสร้างแบบดิบๆ ให้ความรู้สึกเรียบ เท่ โครงสร้างเพดานสูงและกระจกใสโดยรอบ เสริมให้บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย และช่วยเพิ่มแสงธรรมชาติให้กับร้าน หรือหากเป็นเวลากลางคืน ก็สามารถมองเห็นสีสันยามค่ำคืนของทองหล่อได้ชัดเจน ส่วนด้านในของตัวร้านตกแต่งแนวโมเดิร์น ผนังอิฐแบบเปลือยหลากสีสัน และเฟอร์นิเจอร์ไม้เรียบเท่ ช่วยเสริมให้ร้านดูสดใสและอบอุ่น นอกจากนี้ ทางร้านยังได้เพิ่มพื้นที่ใช้สอยที่ชั้น 2 ของร้าน โดยออกเบบให้เป็น Live Music Hall สำหรับคอดนตรีโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีวงดนตรีแถวหน้า ทั้งแนว ร็อค, แจ๊ส, ฮิปฮอป, เร็กเก้ และ อื่นๆ สลับผลัดเปลี่ยนมาเล่นสด เพื่อสร้างสีสันและเพิ่มอรรถรสในการสังสรรค์มากยิ่งขึ้น 

เมลโล่ ทองหล่อ

จากซ้ายไปขวา

  • มร. คริสโตเฟอร์ กวิน ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ
  • คุณอิสริยะ หมุดกาญจน์ เชฟของร้านเมลโล่ ทองหล่อ
  • คุณกายสิทธิ์ อุดมคุณธรรม เจ้าของร้านเมลโล่ ทองหล่อ
  • คุณพีระพล อารยะลักษณ์ หุ้นส่วนและผู้บริหารร้านเมลโล่ ทองหล่อ
  • คุณสาคร แสนโสดา ผู้จัดการร้านเมลโล่ ทองหล่อ

คุณกายสิทธิ์ อุดมคุณธรรม เจ้าของร้าน กล่าวว่า “ร้านเมลโล่ ทองหล่อ และลูกค้าของเรา ต่างก็เติบโตขึ้นมาด้วยกัน ปีนี้เราจึงตัดสินใจรีโนเวทปรับลุคของร้าน รวมถึงชูคอนเส็ปต์ใหม่ “Mellow Grown Up” เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่เติบโตมาด้วยกันกับเรา นอกจากนี้ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น พร้อมสร้างจุดเด่นของร้าน เราจึงมีแนวคิดที่จะกำหนดธีมของร้านในแต่ละวัน และองค์ประกอบต่างๆ ในร้านจะปรับให้สอดคล้องไปกับธีม ไม่ว่าจะเป็นวงดนตรีที่จะมาเล่นที่ร้าน การตกแต่งร้าน รวมถึงเมนูอาหารและเครื่องดื่มพิเศษ ก็จะสอดคล้องไปกับธีมของวันนั้นๆ ด้วย ให้ร้านเมลโล่ ทองหล่อ เป็นสถานที่สังสรรค์ในทุกๆ โอกาสของกลุ่มเพื่อน และครอบครัว”

เมลโล่ ทองหล่อ

นอกจากการตกแต่งร้านที่มีกลิ่นอายแบบตะวันตกผสมผสานตะวันออก ชวนให้นึกถึงร้านอาหารสุดชิค ในนิวยอร์คบวกกับคาเฟ่แบบญี่ปุ่นแล้ว เมนูอาหารที่นี่ก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ด้วยสไตล์ฟิวชั่น ที่ผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกได้อย่างน่าสนใจ เน้นความหลากหลายของอาหาร ความสดใหม่ และรสชาติในแบบเฉพาะตัว เมนูอาหารของร้านเมลโล่ ทองหล่อ ผ่านการสร้างสรรค์เป็นอย่างดีจาก คุณอิสริยะ หมุดกาญจน์ เชฟผู้ซึ่งอยู่เบื้องหลังเมนูอาหารสไตล์ฟิวชั่น ของร้านเมลโล่ตั้งแต่แรกเริ่ม และได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง  โดยครั้งนี้เชฟเป็นผู้ออกแบบเมนูและควบคุมคุณภาพอาหารในทุกขั้นตอน ยิ่งไปกว่านั้น ในแต่ละวัน ทางเชฟจะมีสเปเชี่ยลเมนู ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้สอดคล้องกับธีมดนตรีสดที่มาสร้างสีสันในคืนนั้นๆ ด้วย 

เมลโล่ ทองหล่อ

ภายในงานเปิดตัว ร้านเมลโล่ ทองหล่อ โฉมใหม่ มีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง พร้อมสัมผัสประสบการณ์เมนูซิกเนเจอร์ของร้านที่คัดเลือกมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เซ็ทรวมเมนูเรียกน้ำย่อยยอดฮิต แอปเปิ้ลซีซาร์สลัด ตามด้วยเมนูพาสต้าทั้ง ลินกวินี่สไปซี่คาโบนารา และลินกวินี่หอยเชลล์ไข่ปลาเมนไทโกะ ที่อร่อยเด็ดและเป็นเอกลักษณ์ของร้าน ปิดท้ายด้วยเมนูใหม่ล่าสุด สเต็กโทมาฮอว์คชิ้นยักษ์ ที่ย่างมาได้อย่างพอเหมาะ ส่วนเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ คือ Mellow Star Martini Cocktail เปรี้ยวหวานสดชื่นด้วยผลไม้ น่าจะถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน หลังจากจัดเต็มทุกเมนูแล้ว ความสนุกยังไม่หมดเท่านี้ เพราะทางร้านเมลโล่ได้จัดเต็มยกวงดนตรีชั้นแนวหน้ามาให้เป็นพิเศษ เปิดตัวด้วย The Raven Doll ซึ่งเป็นวงประจำของร้าน และระเบิดความมันส์อย่างต่อเนื่องกับ Silly Fools และ Dax Rock Rider ให้สายร็อคได้โยกกันอย่างจุใจ

เมลโล่ ทองหล่อ

เมลโล่

เมลโล่ ทองหล่อ

ภายในร้านบริเวณชั้น 1 สามารถรองรับได้ถึง 40 ที่นั่ง มีบาร์เครื่องดื่ม รวมถึงกาแฟ ที่ได้พาร์ทเนอร์ใหม่ มร. คริสโตเฟอร์ กวิน (Christopher Gwynne) เป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเมล็ดกาแฟ โดยมีเบลนด์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษถึง 2 เบลนด์ด้วยกัน คือ ‘ละมุน’ และ ‘นิยม’ พร้อมนำเสนอให้คอกาแฟได้ลิ้มลอง ส่วนชั้น 2 เป็นพื้นที่สำหรับไลฟ์แบนด์ เอาใจคอเพลง สามารถรองรับได้ประมาณ 40 ที่นั่ง โดยช่วงหัวค่ำวันเสาร์จะเป็นวงประจำ The Raven Doll ส่วนช่วงกลางคืนจะเป็นวงดนตรีแถวหน้าที่ผลัดเปลี่ยนมาเล่นในแต่ละสัปดาห์

เมลโล่ ทองหล่อ

สำหรับก้าวใหม่ของร้านเมลโล่ ทองหล่อ ในปีนี้ ทางร้านได้เพิ่มระบบบัตรสมาชิกขึ้นมา ผู้สนใจสามารถสมัครได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด นอกจากสมาชิกจะได้สะสมคะแนนกับทางร้านเมลโล่ ทองหล่อ และร้านอื่นๆ ในเครือที่ร่วมรายการแล้ว เงินจำนวน  2 เปอร์เซ็นต์ จากยอดที่สมาชิกใช้จ่ายกับร้านในแต่ละเดือน ทางร้านจะนำไปบริจาคให้กับบ้านเด็กกำพร้า หรือโครงการต่างๆ ที่สนับสนุนเด็กด้อยโอกาสในพื้นที่ห่างไกลอีกด้วย 

เมลโล่ ทองหล่อ

“หลังจากที่ เมลโล่ ทองหล่อ ได้เปิดประตูต้อนรับลูกค้าให้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศที่แสนอบอุ่น เป็นกันเอง ตั้งแต่เมื่อ 8 ปีที่แล้ว เรียกได้ว่าทั้งร้านและลูกค้าต่างก็เติบโตมาด้วยกัน กระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติทำให้เราตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ดังนั้น ในปีนี้จึงเป็นโอกาสที่ดี ที่เราอยากจะขอบคุณลูกค้าทุกๆ ท่านที่ให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และหวังว่าทุกท่านจะได้ร่วมฉลองความสำเร็จขั้นต่อๆ ไปของเราในอนาคต” คุณกายสิทธิ์ กล่าวทิ้งท้าย

เมลโล่ ทองหล่อ

เมลโล่ ทองหล่อ

ร้านเมลโล่ ทองหล่อ (Mellow Thonglor) ตั้งอยู่ที่โครงการ Penny’s Balcony ซอยทองหล่อ 16 ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 01.30 น. สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MellowThonglor และ https://www.instagram.com/mellowthonglor 

 

keyboard_arrow_up