บ๊อบบี้ ชิน

เปิดตัวเชฟชื่อดัง บ๊อบบี้ ชิน จากร้านอาหาร House of Ho ในลอนดอน

บ๊อบบี้ ชิน
บ๊อบบี้ ชิน

ซานเปลเลกรีโน และอัคควา ปันนา รวมกับ แกสโทรนอทส์ เอเชีย ขอนำเสนอกับเชฟชื่อดัง บ๊อบบี้ ชิน (Bobby Chinn) จากร้านอาหาร House of Ho ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ ณ ห้องอาหาร เวอร์ติโก้ โรงแรม บันยันทรี กรุงเทพฯ ในวันที่ 25-27 เมษายน 2561

บ๊อบบี้ ชิน

ซานเปลเลกรีโน ในฐานะผู้นำด้านไฟน์ไดน์นิ่งและไลฟ์สไตล์ในการกินอยู่แบบอิตาเลียน ร่วมกับโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ และ แกสโทรนอทส์ เอเชีย (Gastronauts Asia) ขอนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษให้กับคุณ โดยครั้งนี้พบกับเชฟชื่อดัง

บ๊อบบี้ ชิน (Bobby Chinn) จากร้านอาหาร House of Ho ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ ณ ห้องอาหารเวอร์ติโก้ ในวันที่ 25-27 เมษายน 2561

บ๊อบบี้ ชิน, มีเชื้อสายจีนและอียิปต์, เกิดในนิวซีแลนด์ เขาเรียนหนังสือในอังกฤษ ผ่านการทำงานในหลายรัฐของสหรัฐอเมริกา และเดินทางไปทั่วโลก ก่อนมาตั้งรกรากอยู่ที่เวียดนาม และเปิดร้านอาหารในเมืองฮานอย ชื่อ Restaurant Bobby Chinn ที่โด่งดังและได้รับรางวัลมากมาย ตามด้วยร้าน Bobby Chinn Saigon ในเมืองไซง่อนอีก 10 ปีต่อมา

บ๊อบบี้นำแนวคิดอาหารเวียดนามแนวใหม่มาสู่เมืองลอนดอนในปี 2557 เขาเปิดร้านอาหาร House of Ho บนถนน Wardour บ๊อบบี้โด่งดังและเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความกระตือรือร้นของเขาที่จะรังสรรค์เมนูใหม่ ๆ ที่ใส่ความเป็นตัวตนที่โดดเด่นของเขาลงไปด้วย

สำหรับมื้อพิเศษวันที่ 25-27 เมษายน นี้ บ๊อบบี้นำเสนอเมนูให้เลือก 4 คอร์ส ในราคา 4,400 บาท หรือ 6,200 รวมไวน์แพร์ริ่ง หรือทั้งหมด 5 คอร์ส ราคา 5,100 บาท หรือ 7,300 บาทรวมไวน์แพร์ริ่ง (ราคาต่อท่าน ไม่รวมภาษีและค่าบริการ)

เมนู 5 คอร์ส เริ่มจาก Crab Trio, Tropical Seafood Ceviche, Tea Smoked Duck Breast, Vietnamese Spiced Rack of Lamb, และของหวาน Marou Chocolate Pudding.

เวอร์ติโก้ ห้องอาหารที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 61 ของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ ถือเป็นห้องอาหารสไตล์

รูฟท็อปบาร์ที่แรกของกรุงเทพฯ และถึงแม้จะมีห้องอาหารแนวเดียวกันเกิดขึ้นตามมา แต่เวอร์ติโก้และมูนบาร์ก็ยังคงเป็นที่นิยมในอันดับต้น ๆ เช่นเดิม

สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร +66 (2) 679 1200 หรือ อีเมล์ [email protected]

keyboard_arrow_up