Class Café

Class Café เผยเมนูสุดพิเศษไปกับที่สุดแห่งศิลปะ การดื่มกาแฟ ศรีอโยธยา พรีเมี่ยม รอยัลเบลนด์

Class Café
Class Café

Class Café (คลาส คาเฟ่) ร่วมกับ ซีรีส์เรื่อง ศรีอโยธยา ในการสร้างสรรค์เมล็ดกาแฟเบลนด์พิเศษเฉพาะสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ ชื่อว่า “กาแฟศรีอโยธยา พรีเมียม รอยัลเบลนด์” เพื่อเป็นการนำเสนอที่เข้าถึงผู้ชมที่ง่ายขึ้น เพราะต้องการสื่อสารกับผู้ชมด้วย 5 ประสาทสัมผัส อย่าง รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ซึ่งกลิ่นและรสชาติของกาแฟศรีอโยธยา พรีเมียม รอยัลเบลนด์ จะทำให้ผู้ชมที่ได้ลิ้มลอง สามารถเข้าถึงอารมณ์และเนื้อเรื่องของซีรีส์ ศรีอโยยา ได้มากยิ่งขึ้น

Class Café

เนื่องด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าฯ เมื่อได้ทราบข่าวทีมคลาสต่างถือเป็นเกียรติอย่างสูงสุดในชีวิต และมีความปลื้มปิติยินดีเป็นอย่างยิ่ง และอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความภาคภูมิใจนี้  ที่จะเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนต์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่แห่งสยามประเทศ “ศรีอโยธยา” ด้วยประสบการณ์มานานต่อเนื่องติดต่อกันหลายปีของการถวายการรับใช้แก่ในวังฯ เมื่อครั้งสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ที่จังหวัดนครราชสีมา

Class Café

กรุ่นกลิ่นหอม!! กาแฟ ‘ศรีอโยธยา พรีเมี่ยม รอยัลเบลนด์’ จาก กาแฟที่มีลูกเล่น ผสมผสานความเป็นต้นตำรับ   ของกาแฟอาราบิก้าแท้ 100%  ที่นำเข้ามาจากบราซิล ซึ่งเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าเป็นกาแฟที่มีคุณภาพดี  และเอธิโอเปีย ประเทศต้นกำเนิดกาแฟ นำมาเบลนด์เข้ากับเมล็ดกาแฟไทยเกรดพรีเมียม  เพื่อให้เกิดรสชาติ และกลิ่นของกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยผ่านศิลปะการชงกาแฟที่ซับซ้อนจากบาริสต้า  ของคลาส  คาเฟ่ ผู้ที่มีความหลงใหล  และเชี่ยวชาญในการทำกาแฟ ทำให้กาแฟมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และกลิ่นหอมเฉพาะตัว ตราตรึงใจผู้ที่ได้ลิ้มรสกาแฟ ศรีอโยธยา พรีเมียม  รอยัลเบลนด์  ไม่รู้ลืม

กาแฟ ศรีอโยธยา

อีกทั้งกาแฟที่คลาสคาเฟ่ใช้กาแฟจากโครงการ Fairtrade ทั้งหมด นั่นคือเป็น ผลผลิตกาแฟจากการค้าที่เป็นธรรม มาตรฐาน Fair Trade เป็นตรารับรองจากองค์กรอิสระสากลที่มุ่งหวังที่ช่วยเหลือให้ผู้ผลิตหรือเกษตรกรได้รับค่าตอบแทนของผลผลิตที่เหมาะสมและเป็นธรรม เพื่อจะสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพได้ในระยะยาว

กาแฟ ศรีอโยธยา

ด้วยความที่ต้องการถ่ายทอดเรื่องราวและประสบการณ์ที่ได้เคยถวายงานรับใช้อย่างต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลา 5 ปี บวกกับ ทีมบารีสต้าคลาสที่มีความหลงไหลในการทำกาแฟ จึงทำให้กาแฟรอยัลเบลนด์เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางถึงกลิ่นรสของกาแฟที่เฉพาะตัว กลิ่นหอมคาราเมล รสสัมผัสชุ่มในลำคอ เป็นกลิ่นรสที่ยากจะลืมเลือน  ซึ่งท่านควรได้พิสูจน์ เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์นั้นด้วยตัวของท่านเอง ผ่านทางประสาทสัมผัสการรับรู้ อย่างการได้กลิ่น และการรับรส ที่ทีมคลาสภูมิใจนำเสนอมาในครั้งนี้

กาแฟ ศรีอโยธยา

เพื่ออรรถรสที่ดียิ่งขึ้น ผู้ชมสามารถลิ้มรสชาติ ของภาพยนต์ซีรี่ส์ “ศรีอโยธยา” เรื่องนี้ได้ ผ่านกาแฟเบลนด์พิเศษ “ศรีอโยธยา พรีเมียม รอยัลเบลนด์” และเพื่อให้เข้าถึงตัวละครมากยิ่งขึ้น ทีมคิดค้นยังจับคู่ 8 ตัวละครหลักในเรื่อง กับ 8 เมนูรสชาติ ออกมาเป็น Signature Drink ที่มีรสชาติ ตามคาแรกเตอร์ตัวละครมีทั้งหมด 8 สูตร คือ

► The King พระเจ้าเอกทัศ รับบทโดย นพชัย ชัยนาม : กาแฟศรีอโยธยา พรีเมี่ยมรอยัลเบลนด์ และ มะตูม ไม้มงคลที่ทรงคุณค่า เสมือนพระมหากษัตริย์ผู้ทรงปกครองแผ่นดิน

► The Empress สมเด็จพระพันวัสสาน้อย รับบทโดย สินจัย เปล่งพานิช : กาแฟศรีอโยธยา พรีเมี่ยมรอยัลเบลนด์ และ ดอกมะลิ ความรักอันบริสุทธิ์และความอ่อนโยน เสมือนความร่มเย็นเป็นสุขของบ้านเมือง

► The Queen กรมหมื่นพิมลภักดี รับบทโดย รัดเกล้า อามาระดิษ : กาแฟศรีอโยธยา พรีเมี่ยมรอยัลเบลนด์ และ เก๊กฮวย สัญลักษณ์ของรักแท้ เสมือนความจงรักภักดีต่อแผ่นดินและพระสวามี

► The Princess สมเด็จเจ้าฟ้ารุจจาเทวี รับบทโดย พิมดาว พานิชสมัย : กาแฟศรีอโยธยา พรีเมี่ยมรอยัลเบลนด์ และ ดอกกุหลาบ เสมือนความรักอันบริสุทธิ์ที่ทรงมอบให้แก่ชายอันเป็นที่รัก

► The Prince เจ้าฟ้าสุทัศน์ขัติยราชกุมาร รับบทโดย จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร : กาแฟศรีอโยธยา พรีเมี่ยมรอยัลเบลนด์ และ น้ำนมมะพร้าว เสมือนความบริสุทธิ์ และ เกสรผึ้ง คือการคัดสรรเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ

ศรีอโยธยา

► The Angel บุษบาบรรณ์ รับบทโดย เขมนิจ จามิกรณ์ : กาแฟศรีอโยธยา พรีเมี่ยมรอยัลเบลนด์ และ ดอกบัว ความงดงามและความเล่อค่าดั่งนางในวรรณคดี และ เทียนอบ เสมือนผู้พิทักษ์รักษาขนบธรรมเนียมประเพณีให้สืบต่อไป

► The Noble พระพิมานสถานมงคล รับบทโดย อนันดาเอเวอริ่งแฮม : กาแฟศรีอโยธยา พรีเมี่ยมรอยัลเบลนด์ และ แท่งอบเชย เสมือนดาบ อาวุธคู่กายของนักรบ และ น้ำผึ้ง ช่วยให้เสียงดี ชุ่มคอ

► The Knight หลวงไกรชาญฤทธิ์ รับบทโดย อาณัตพล สิริชุมแสง : กาแฟศรีอโยธยา พรีเมี่ยมรอยัลเบลนด์ และ ว่านหางจระเข้ เสมือนท่วงท่าของศิลปะการป้องกันตัว และ น้ำผึ้งมะนาว ช่วยให้กระปรี้กระเปร่า

โดยกาแฟศรีอโยธยา พรีเมี่ยม รอยัลเบลนด์ บรรจุซองแบบดริปซอง มีขายออนไลน์และที่ CLASS Cafe ทุกสาขา ตลอดจนระยะเวลาที่ ศรีอโยธยา ออกฉาย เมนู Signature Drink ทั้ง 8 สูตร คุณสามารถชงดื่มเองได้ โดยใส่ส่วนผสมตามสูตรตัวละครในปริมาณที่ชอบ หรือสามารถติดตามได้ทางแฟนเพจ CLASS Cafe เพื่อร่วมกิจกรรมแต่ละสัปดาห์facebook.com/classcoffee

กาแฟ ศรีอโธยา พรีเมียม รอยัลเบลนด์ มีขายแบบบรรจุซองสำหรับชงแบบดริป 1 กล่องมี 7 ซอง ราคา 499 บาท จากปกติ 599 บาท และ มีแบบบรรจุซอง ขนาด 200, 250 กรัม  ราคา 640 และ 800 บาท สัมผัสรสชาติของกาแฟแห่งความภาคภูมิใจ  ‘ศรีอโยธยา  พรีเมี่ยม   รอยัลเบลนด์’  ได้แล้ววันนี้ที่ Class Café  ทุกสาขา

keyboard_arrow_up