ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดกิจกรรม ZEN Movie’s day ให้สิทธิพิเศษแก่ผู้ถือบัตรสมาชิกเซ็นเท่านั้น

ZEN Movie’s day
ZEN Movie’s day

ZEN Movie’s day

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม  ZEN Movie’s Day สุดพิเศษให้กับผู้ถือบัตรสมาชิกเซ็น เพื่อมาร่วมสร้างประสบการณ์ที่ดี แบ่งปันความสุขกับทุกท่าน ด้วยภาพยนตร์ เรื่อง  Disney’s Pirates of the Caribbean รอบพิเศษในวันที่ 25 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ IMAX 3D ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าสมาชิกทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือเซ็นมาโดยตลอด ภายในงานยังได้มีการแจกคูปอง รับฟรีเมนูขุมทรัพย์แซลมอนซาชิมิ มูลค่า 890 บาท เมนูสุดพิเศษ ในแคมเปญ Salmon Treasure  สิทธิพิเศษแก่สมาชิกที่มาร่วมกิจกรรม เท่านั้น

ZEN Movie’s day

คุณชิตพล วิวัฒนาเกษม ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มแบรนด์เซ็น  บริษัท เซ็น คอรปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด กล่าว “ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จึงทำให้ เซ็น เป็นร้านอาหารที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค กว่า 25 ปี และในฐานะผู้นำด้านร้านอาหารญี่ปุ่น ปัจจุบันทางแบรนด์ “ZEN Restaurant” มีสาขา 34 สาขา และแบรนด์ ZEN Sushi & Sake 8 สาขา ในปีนี้เรามีแผนจะเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นเพิ่มอีก 1 สาขา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สาขานครราชสีมา”

“  ล่าสุดเราได้มีแคมเปญสุดพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรสมาชิกอย่าง ZEN DAY ที่ทางเรามอบเซอร์ไพรส์ให้กับสมาชิกในทุกเดือน เตรียมรอรับ sms กัน”

ZEN Movie’s day

ร่วมเปิดประสบการณ์ไปกับเมนูในแคมเปญ Salmon Treasure นึกถึงปลา นึกถึงเซ็น ได้ตั้งแต่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2560 ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นทุกสาขา พิเศษ! เซ็นมอบบัตรกำนัลฟรีมูลค่า 200 บาท เมื่อสั่งชุดขุมทรัพย์แซลมอนซาชิมิ

#SalmonTreasure #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น

ZEN Movie’s day

โดยทุกท่านสามารถติดตามการจัดกิจกรรมในครั้งต่อๆไป ได้ที่ www.zenrentaurant.co.th และ Facebook : zenjapaneserestaurant และ zensushisake

keyboard_arrow_up