คิวเฟรช

ไทยยูเนี่ยนฯ ฉลองเปิดแบรนด์อาหารทะเลสุดพรีเมียม “คิวเฟรช” จัดดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ยกคาราวานอาหารทะเลเอาใจคอซีฟู้ด

คิวเฟรช
คิวเฟรช

สองผู้บริหารคนเก่งแห่งบริษัทไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ทียู ผู้นำธุรกิจอาหารทะเลและผู้ผลิต   ทูน่ากระป๋องรายใหญ่ของโลก ธีรพงศ์ จันศิริ ที่ควงคู่มาดามตู่ – พรนภา จันศิริ พร้อมด้วย ฤทธิรงค์ บุญมีโชติ ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้วงการอาหารทะเลเมืองไทย ด้วยการเปิดตัว “คิวเฟรช” (Qfresh) แบรนด์น้องใหม่ในเครือที่ยกทัพอาหารทะเลแช่แข็งคุณภาพระดับพรีเมียม

มาเอาใจผู้บริโภคยุคใหม่ที่รักสุขภาพ ด้วยบริการแสนสะดวกส่งตรงถึงบ้านภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งงานนี้ถือเป็นการรวมพลคนรักซีฟู้ดจากหลากหลายวงการมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับ “Exclusive Seafood Dinner – Long Table” สุดอลังการ ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น จี ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

คิวเฟรช

เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ไทยยูเนี่ยนฯ จึงตัดสินใจเปิดตัวแบรนด์ใหม่อย่าง”คิวเฟรช” ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่มองหาวัตถุดิบคุณภาพ โดยชูจุดเด่นเรื่องความสดใหม่ ไม่มีสารฟอร์มาลีนและผงชูรส พร้อมรักษาคุณค่าทางโภชนาการเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถสร้างสรรค์เมนูอาหารได้หลากหลาย ที่สำคัญคือเป็นการสนับสนุนให้คนไทยได้รับประทานอาหารทะเลมีคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคา พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิตอลด้วยบริการสั่งซื้อสินค้าในรูปแบบอีคอมเมิร์ชครั้งแรก ผ่านเว็บไซต์ www.qfreshshop.com ที่พร้อมให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อหลากหลายเมนูอย่างสะดวกสบายด้วยปลายนิ้ว สามารถเลือกชำระเงินได้หลายช่องทางโดยที่ลูกค้าไม่ต้องปวดหัว จัดส่งไวด้วยบริการส่งทันใจภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

คิวเฟรช

เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์สุดอลังการ

ทั้งนี้ เพื่อให้สมศักดิ์ศรีผู้นำอาหารทะเลระดับโลก งานเปิดตัวแบรนด์อาหารทะเลสดแบรนด์แรกของไทยยูเนี่ยนฯ จึงเปิดตัวแบรนด์ได้แบบสุดล้ำนำเทรนด์และสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแขกภายในงาน กับลีลาการโชว์บินเดี่ยวของ “โดรน” ที่บินตรงสู่เวทีจัดงานเพื่อเปิดตัวแบรนด์ “คิวเฟรช” อย่างเป็นทางการก่อนจะเข้าสู่ช่วงเวลาไฮไลท์ของงาน “Exclusive Seafood Dinner – Long Table”

คิวเฟรช

คุณธีรพงษ์ จันศิริ และคุณฤทธิรงค์ บุญมีโชติ สองผู้บริหาร จากไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป

สุดพิเศษ สำหรับแขกวีไอพีจากหลากหลายวงการที่ได้รับเทียบเชิญมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ไกรสร – บุษกร จันศิริ,พรนภา จันศิริ ,เชง นิรุตินานนท์ ,อัจฉรา อัมพุช, กีรติ อัสสกุล, ปราโมทย์ พรประภา, เมย์ มหาดำรงกุล ,ม.ล.รดีเทพ เทวกุล, เจนนิส (โสภณพนิช) ยังพิชิต และลูกๆ ฝาแฝดสุดฮอต น้องเจณีนและน้องเจส รวมไปถึงครอบครัวสายคลีน พอลลี่-พรพรรณ และคุณรัฐพงษ์ รัตนหิรัญญา คู่พี่น้องสายเฮลธ์ตี้ มิค – ณัฏฐกรณ์ และมิ้งค์ – ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ

คิวเฟรช

คุณณัฏฐกรณ์ – คุณณัฏฐิ์ประภา – คุณพรพรรณ – คุณรัฐพงษ์

แคนาเดียนล็อบสเตอร์เสิร์ฟกับซอสเนยเลมอน

แคนาเดียนล็อบสเตอร์เสิร์ฟกับซอสเนยเลมอน

ซึ่งงานนี้ทีมผู้บริหารไทยยูเนี่ยนฯ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ยกขบวนอาหารซีฟู้ดระดับพรีเมียมมาเสิร์ฟบนโต๊ะดินเนอร์ที่ยาวเป็นประวัติการณ์ แถมคอนเฟิร์มความสดใหม่เหมือนยกทะเลมาไว้ใจกลางเมือง เรียกน้ำย่อยด้วยเมนูจานสวยสุดประทับใจกับ เนื้อปูซัลซ่ามะม่วง ตามด้วยแอตแลนติกแซลมอนย่างราดซอสปอนสึ  มูสกุ้งกับซอส ล็อบสเตอร์บิสก์ เรียกได้ว่าแต่ละเมนูเรียกน้ำย่อยที่คัดสรรมาอร่อยล้ำเติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดี ก่อนจะพบกับเมนคอร์สที่สะกดทุกสายตาอย่าง แคนาเดียนล็อบสเตอร์เสิร์ฟกับซอสเนยเลมอน ฟินไปกับล็อบสเตอร์ตัวโตๆ เนื้อแน่นหวานที่ทุกคนถึงกับออกปากว่าสดได้ใจจริงๆ ปิดท้ายด้วยของหวานสุดอร่อยอย่างเบอรี่รวม เสิร์ฟพร้อมครีมสด จับคู่กับเครื่องดื่มแสนสดชื่น สมเป็นมื้ออาหารสุดพิเศษที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับแขกผู้มีเกียรติในงาน จนต้องรีบมาจับจองสินค้าของ “คิวเฟรช” ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปกันเป็นแถว

เนื้อปูซัลซ่ามะม่วง

เมนูเนื้อปูซัลซ่ามะม่วง

คิวเฟรช

คุณอุ๊ – เจนนิส พร้อมลูกฝาแฝดวัยน่ารัก และคุณอัจฉรา อัมพุช

 

keyboard_arrow_up