ขอเชิญชวนร่วมงานครบรอบ 25 ปี ห้างอิเซตัน กรุงเทพฯ

isetan 25th anniversary
isetan 25th anniversary

ห้างอิเซตัน กรุงเทพฯ จะจัดงานฉลองครบรอบ 25 ปี ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคมนี้ พร้อมขนกิจกรรมมากมายให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก และพบกับเฮลโล คิตตี้ ได้ภายในงานวันเดียวเท่านั้น!

isetan 25th anniversary
ห้างอิเซตัน กรุงเทพฯ ก่อสร้างขึ้นในปีพ.ศ. 2535 ในฐานะห้างสรรพสินค้าที่ให้บรรยากาศของความเป็นญี่ปุ่น ซึ่งตั้งแต่ก่อตั้งมา ทางห้างได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงลูกค้าภายในประเทศไทยอย่างมากมาย โดยกว่า 25 ปีที่ผ่านมา ห้างอิเซตันเดินหน้าสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อลูกค้า ในแง่ของการเป็นห้างที่มีคุณภาพของสินค้าและบริการเหมือนที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยการบริหารงานภายใต้ความคิดที่ว่า “ที่นี่คือประเทศญี่ปุ่น”

และในวันที่ 26 มีนาคม เพียงวันเดียวเท่านั้น ห้างอิเซตันจะทาการเชิญชวน เฮลโล คิตตี้ ตัวละครคาแรคเตอร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของห้างอิเซตันในรูปแบบต่างๆ ทั้งด้านสินค้า แคมเปญ โฆษณา และ อาหาร มาร่วมงาน พร้อมได้รับเกียรติจากคุณอะคุเนะ ทาคาคิ ประธาน บริษัท อิเซตัน (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมงาน ถ่ายภาพกับเฮลโลคิตตี้ และทักทายลูกค้าที่เข้าห้างด้วยการไฮทัช ซึ่งเป็นธรรมเนียมของชาวญี่ปุ่น ส่วนในช่วงบ่ายทางห้างจะมีกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มีโอกาสถ่ายภาพร่วมกันกับเฮลโล คิตตี้

นอกจากนี้ ในระหว่างวันที่ 23 มีนาคม ถึง 10 เมษายน ก็จะมีการจัดมุมพิเศษที่เรียกว่า “มุมเขียนป้ายเอะมะ” ซึ่งเป็นวัฒนธรรมในการขอพรของชาวญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีมุมการทากระเป๋าผ้าพิเศษ ที่มีเพียงหนึ่งใบในโลก ด้วยการติดสแตมป์เวอร์ชั่นพิเศษจากเฮลโล คิตตี้ บนกระเป๋าของคุณ กิจกรรมนี้จะทาให้ครอบครัวและเพื่อนๆของท่านได้ร่วมสนุก และเรียนรู้ความเป็นประเทศญี่ปุ่น ทั้งในด้าน “สิ่งของ” “สินค้า” “บริการ” และไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่น ทางห้างอิเซตันจะใช้โอกาสนี้และใช้ประสบการณ์ตลอด 25ปีนี้ ในการทาให้ลูกค้าทุกท่าน ได้รู้สึกถึงความเป็นประเทศญี่ปุ่นให้ได้มากที่สุด

keyboard_arrow_up