โจ๊กหม้อไฟ สไตล์ฮ่องกง

ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน นำเสนอเมนูใหม่ “โจ๊กหม้อไฟ สไตล์ฮ่องกง” ยกขบวนความอร่อยด้วยท็อปปิ้งซีฟู้ดเกรดพรีเมี่ยม เอาใจคนชอบรับประทานโจ๊ก

Alternative Textaccount_circle
event
โจ๊กหม้อไฟ สไตล์ฮ่องกง
โจ๊กหม้อไฟ สไตล์ฮ่องกง

ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ร้านอาหารจีนต้นตำรับสไตล์ฮ่องกงขนานแท้ในเครืออิมแพ็ค เตรียมต้อนรับปลายฝนต้นหนาวกับสุดยอดเมนูอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งฝีมือเชฟฮ่องกง ด้วยเมนูใหม่ “โจ๊กหม้อไฟ สไตล์ฮ่องกง” ที่ยกขบวนความอร่อยสุดอลังการ สำหรับคนชอบรับประทานโจ๊กอย่างแท้จริง ที่มีจุดเด่นของความหอมถึงเครื่องของน้ำซุปที่ใช้เคี่ยวข้าวหอมมะลิเกรดเอ จนได้เนื้อโจ๊กที่หอมอร่อยและเนียนนุ่มเหมือนรับประทานที่ฮ่องกง

ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน

ชุดโจ๊กหม้อไฟสุดพรีเมี่ยม เสิร์ฟด้วยปลาทะเลสดใหม่ ขอแนะนำปลาเต๋าเต้ย

ปลาเต๋าเต้ย

ปลาเต๋าเต้ย ปลาทะเลสดใหม่ที่คัดคุณภาพอย่างดี สำหรับรับประทานคู่กับโจ๊ก
น้ำซุป และเครื่องเคียงอื่นๆ ในราคา 1,450 – 1,650 บาท ให้บริการเฉพาะรับประทานที่ร้าน

และพิเศษสุดยังสามารถเพิ่มท็อปปิ้งโรยหน้าโจ๊กหม้อไฟได้ตามใจชอบด้วยซีฟู๊ดเกรดพรีเมียม โดยเชฟได้คัดเลือกปลาทะเลที่ได้คุณภาพและมีความสดใหม่ และลูกชิ้นโฮมเมดสไตล์ฮ่องกง ที่ใช้เนื้อหมู ปลาหมึก และกุ้ง โดยไม่ผสมแป้ง นำมานวดให้ได้ที่จนได้ลูกชิ้นโฮมเมดที่อร่อย เด้ง เต็มคำ พร้อมให้บริการทั้งสำหรับรับประทานที่ร้าน และบริการเดลิเวอรี่ ผ่านแอปพลิเคชันชั้นนำ

โจ๊กหม้อไฟ

โจ๊กหม้อไฟทะเลรวม ราคา 780 บาท
อัดแน่นไปด้วยลูกชิ้นกุ้งสด ลูกชิ้นปลาหมึก เนื้อปลาเก๋าสด กุ้งขาว ปลาหมึกสไลด์ และโจ๊ก พร้อมน้ำซุป และเครื่องเคียง

ชุดโจ๊กหม้อไฟ

ชุดโจ๊กหม้อไฟสุดพรีเมี่ยม เสิร์ฟด้วยปลาทะเลสดใหม่ ขอแนะนำ ปลาเก๋ามุก

ปลาเก๋ามุก

ปลาเก๋ามุก นำมาทำความสะอาดอย่างดี เลาะเนื้ออย่างพิถีพิถัน ราคา 1,450 – 1,650 บาท
ให้บริการเฉพาะรับประทานที่ร้านเท่านั้น

สำหรับชุดโจ๊กหม้อไฟ มีให้เลือก 2 เมนู คือ “โจ๊กรวมมิตรหม้อไฟ” ราคา 650 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) ประกอบด้วย ลูกชิ้นกุ้งสด ลูกชิ้นปลาหมึก ลุกชิ้นหมูบด หมูสันคอสไลด์สุดนุ่ม ตับหมู เซี่ยงจี๊ พร้อมโจ๊ก น้ำซุป และเครื่องเคียง และ “โจ๊กหม้อไฟทะเลรวม” ราคา 780 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) อัดแน่นไปด้วยลูกชิ้นกุ้งสด ลูกชิ้นปลาหมึก เนื้อปลาเก๋าสด กุ้งขาว ปลาหมึกสไลด์ และโจ๊ก พร้อมน้ำซุป และเครื่องเคียง  นอกจากนี้ ยังมีชุดโจ๊กหม้อไฟสุดพรีเมี่ยม เสิร์ฟด้วยปลาทะเลสดใหม่ที่คัดคุณภาพอย่างดี และหารับประทานยากจากท้องทะเลอันดามัน ได้แก่ปลาเต๋าเต้ย และปลาเก๋ามุก นำมาทำความสะอาดอย่างดี เลาะเนื้ออย่างพิถีพิถัน สำหรับรับประทานคู่กับโจ๊ก น้ำซุป และเครื่องเคียงอื่นๆ ในราคา 1,450 – 1,650 บาท (ให้บริการเฉพาะรับประทานที่ร้านเท่านั้น)

โจ๊กรวมมิตรหม้อไฟ

โจ๊กรวมมิตรหม้อไฟ ราคา 650 บาท ประกอบด้วย ลูกชิ้นกุ้งสด ลูกชิ้นปลาหมึก
ลุกชิ้นหมูบด หมูสันคอสไลด์สุดนุ่ม ตับหมู เซี่ยงจี๊ พร้อมโจ๊ก น้ำซุป และเครื่องเคียง

ชุดโจ๊กหม้อไฟ

นอกจากนี้ ยังมีชุดโจ๊กหม้อไฟ แบบให้บริการซื้อกลับบ้านและเดลิเวอรี่ ให้คุณอิ่มอร่อยกับโจ๊กร้อนๆ ในแบบปรุงเอง ด้วยราคาเริ่มต้นชุดละ 845 – 1,900 บาท พร้อมทั้งเมนูอะลาคาร์ตสำหรับรับประทานคู่โจ๊กหม้อไฟ อีกกว่า 10 เมนูให้เลือก อาทิ ปาท่องโก๋สไตล์ฮ่องกง ลูกชิ้นโฮมเมด และไข่เยี่ยวม้า ฯลฯ

พบกับอีกหนึ่งความอร่อยสไตล์ฮ่องกงของโจ๊กหม้อไฟ ที่ร้าน “ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ร้าน “ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ อาคาร 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำรองความอร่อย โทร. 02-833-5434-5 พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยบริการเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชัน ไลน์แมน แกร็บฟู้ด ฟู้ดแพนด้า และ โรบินฮู้ด ติดตามอัปเดตข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.hkfisherman.com และเฟซบุ๊ก Hong Kong Fisherman หรือที่ไลน์: Hong Kong Fisherman

keyboard_arrow_up