บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น

“ทริก ออร์ ทรีต” ร่วมฉลองเทศกาลฮาโลวีน กับครอบครัวด้วย บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น ที่ห้องอาหาร เรนทรี คาเฟ่

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น
บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น

ร่วมฉลองค่ำคืนวันฮาโลวีนกับครอบครัวด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นสุดพิเศษพร้อมความสนุกสนาน, ชวนขนลุก และเพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศ เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาที่น่าประทับใจ ที่ห้องอาหาร เรนทรี คาเฟ่ โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น

วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์สุดพิเศษที่พร้อมเสิร์ฟในเมนูธีมฮาโลวีนได้แก่ ไส้กรอกมัมมี่ (Mummy Sausage Rolls), เนื้อสันในราดซอสเบอรี่เลือด (Beef Tenderloin with Bloody Berry Sauce), ผีปลากระพงทอด (Scary Seabass), สมอง สตรอเบอร์รี่ โยเกิร์ต (Strawberry Yoghurt Brain) และ บิสกิตนิ้วมือ (Nail Biscuits) นอกจากนี้ยังรวมไปถึงเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลที่ทุกคนชื่นชอบ, สิทธิประโยชน์พิเศษ และของที่ระลึกสำหรับทุกคน

ทริก ออร์ ทรีต
ทริก ออร์ ทรีต

สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ที่แต่งกายในธีมฮาโลวีน รับสิทธิพิเศษรับประทานบุฟเฟ่ต์ฟรีทันที! ในขณะที่คุณสามารถแต่งกายในธีมฮาโลวีนเพื่อร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลสำหรับคนที่แต่งกายได้ยอดเยี่ยมที่สุดอีกด้วย

สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับลูกค้าทุกท่าน จะได้รับบัตรกำนัลส่วนลดสำหรับใช้ในครั้งถัดไปสำหรับศูนย์รวมห้องอาหารระดับพรีเมียมของกรุงเทพฯ ทั้ง 4 ห้องอาหาร ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของโรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล 

ร่วมฉลอง ทริก ออร์ ทรีต ฮาโลวีน ดินเนอร์ (Trick or Treat Halloween Dinner) ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00-22.30 น. ราคา 1,900++ บาท/ท่าน พร้อมชุดธีมฮาโลวีนสำหรับเด็กฟรี!

ถ้าคุณกล้า!…จองเลยและเตรียมตัวให้พร้อม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 650 8800
อีเมล [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.theatheneehotel.com

ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10% สำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอย รับสิทธิพิเศษตามเงื่อนไขที่กำหนด

keyboard_arrow_up