อิ่มไปด้วยกัน

“อิ่มไปด้วยกัน” : ทำเอง แจกเอง นักเลงพอ – A Cuisine

อิ่มไปด้วยกัน
อิ่มไปด้วยกัน

‘อิ่มไปด้วยกัน’ : ทำเอง แจกเอง นักเลงพอ โปรเจ็กต์คิดเองทำเองของเหล่าเชฟเลือดใหม่ ที่จะนำทุกบาททุกสตางค์ที่ได้จากการบริจาค ไปทำข้าวไก่ย่าง/หมูย่างแจกชุมชนหาเช้ากินค่ำทั่วกรุงเทพฯ ตั้งเป้า 1,000 กล่องต่อวัน

อิ่มไปด้วยกัน
อิ่มไปด้วยกัน

“อิ่มไปด้วยกัน” โปรเจ็กต์รวมตัวเฉพาะกิจจากแก๊งเพื่อนซี้เชฟยอดฝีมือของรายการ Top Chef Thailand ทั้งซีซั่น 2 และซีซั่น 3 ที่พักรบการเป็นคู่แข่งในรายการชั่วคราว แล้วมาจับตะหลิวจับกระทะ ปรุงข้าวกล่องอิ่มอร่อย เมนูขวัญใจลุงป้าน้าอา ลูกเด็กเล็กแดง อย่าง ‘ข้าวหน้าหมูย่าง+ไข่ต้ม’ และ ‘ข้าวหน้าไก่ย่าง+ไข่ต้ม’ เพื่อแจกจ่ายไปยังชุมชนรอบ ๆ กรุงเทพฯ เพื่อส่งต่อความอิ่มอร่อยดีกรีเชฟทำเองไปให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤต COVID-19 โดยเฉพาะบรรดาผู้หาเช้ากินค่ำทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ

อิ่มไปด้วยกัน
เชฟเจม
อิ่มไปด้วยกัน
เชฟเจมส์
อิ่มไปด้วยกัน
เชฟภูมิ

‘เราเป็นเชฟ การทำอาหารมันเป็นสกิลที่เราทำเองได้อยู่แล้ว เอามาสร้างประโยชน์ให้คนอื่นได้ แต่ด้วยความที่เราก็ไม่ได้มีทุน สิ่งที่เราต้องการตอนนี้คือเงินบริจาค หรือวัตถุดิบอย่าง หมู ไก่ ข้าวสาร ซอสปรุงรส เพื่อเอาไปประกอบเป็นเมนูข้าวไก่ย่าง/หมูย่างให้ได้อย่างต่ำ 1,000 กล่องต่อวัน’ เชฟบาส-วัฒนศักดิ์ ช่างเก็บ แชมป์ Top Chef Thailand คนที่ 3 สรุปให้ฟังง่าย ๆ สั้น ๆ

อิ่มไปด้วยกัน
เชฟบาส

โดยนอกจากเชฟบาสแล้ว ทีมเชฟที่มาร่วมแก๊งสายบุญในครั้งนี้ยังมี เชฟภูมิ-จักรภูมิ บุณยาคม (ผู้เข้าแข่งขัน Top Chef Thailand Season 2, เจ้าของร้านอาหารไทย Paka Restaurant) เชฟเจมส์-พงษกร บุญรักษา (ผู้เข้าแข่งขัน Top Chef Thailand Season 3, เจ้าของร้านเบอร์เกอร์ Jamie’s Burger) เชฟเจ็ม-สิริวริศ สินิทธ์ทรงคุณ (ผู้เข้าแข่งขัน Top Chef Thailand Season 2) และเชฟตูน-สุมลนารถ บัณฑิตรัชต์ (ผู้เข้าแข่งขัน Top Chef Thailand Season 2 จากร้าน Chef Pom Cuisine By TODD) โดยทั้งห้าจะเริ่มฟอร์มทีมกันวันแรกในวันที่ 17 เม.ย. นี้ และแพลนจะส่งต่อความอร่อยให้ ‘อิ่มไปด้วยกัน’ ตลอดจนถึงสิ้นเดือนเมษายน

อิ่มไปด้วยกัน
เชฟตูน

ร่วมบุญใหญ่กับทีมเชฟเลือดใหม่ในครั้งนี้กันได้ที่เลขบัญชี 068-3-81893-3 ธนาคารกสิกรไทย หรือติดต่อได้ที่
Line Official ไอดี: @945hlfst / ลิงก์ https://lin.ee/3xRRPMQ
เบอร์ติดต่อ: 061-779-6699

keyboard_arrow_up