อาณาจักรแห่งการผจญภัยสุดอลังการในงาน “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์”

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ผนึกกำลัง บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด เอาใจแฟนๆ ดิสนีย์ชาวไทย จัดแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” (King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey) เนรมิต คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ให้กลายเป็นอาณาจักรแห่งการผจญภัยสุดอลังการที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง ‘โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (Disney’s Frozen 2)’ ที่จะเข้าฉายในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ โดยแคมเปญนี้จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 – 12 มกราคม 2563

ดิสนีย์ โฟรเซ่น

          เปิดฉากอย่างอลังการ สำหรับกิจกรรม คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” (King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey) ที่ผู้เข้าชมงานเหมือนหลุดเข้าไปในอาณาจักรแห่งการผจญภัย ซึ่งกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ผนึกกำลัง บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันสร้างสรรค์งานนี้ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ส่งท่ายปี ซึ่งในพิธีเปิดงาน ได้จัดการแสดงพิเศษ พร้อมการพูดคุยกับแฟนคลับ Disney’s Frozen อย่างดาราสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์, บุ๊ค ณัชชารีย์ และเบสท์ ณิชารีย์ จากวงโอลีฟ ไม่เว้นหนุ่มหล่ออย่างไมซ์ พิรัชต์ ก็เป็นแฟนคลับ Disney’s Frozen ด้วยเหมือนกัน ก่อนผู้ร่วมงานจะได้ร่วมเปิดประตูอาณาจักร Arendelle เพื่อพบกับ 6 โซนการผจญภัยสุดอลังการ

ดิสนีย์ โฟรเซ่น
คุณปรีชา อาชามงคล และ คุณนิพนธ์ รักศรีอักษร

ซึ่งงานนี้ นายนิพนธ์ รักศรีอักษร รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด  กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “เพื่อต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของภาคต่อของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง ‘โฟรเซ่น: ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ (Disney’s Frozen)’ ที่มีกระแสตอบรับถล่มทลายในปี  พ.ศ. 2556 โดยเฉพาะราชินีเอลซ่า และเจ้าหญิงอันนาน้องสาวของเธอ ที่มีแฟนคลับทั้งเด็กและผู้ใหญ่อยู่ทั่วประเทศไทย และเพื่อมอบประสบการณ์พิเศษ คิง เพาเวอร์ จึงร่วมกับ ดิสนีย์ ประเทศไทยจัดกิจกรรม ‘คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2  แมจิคัล เจอร์นีย์’ ขึ้น โดยร่วมกันเนรมิตพื้นที่โดยรอบของ  คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ให้อลังการเสมือนฉากในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง ‘โฟรเซ่น: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ’ ให้แฟนๆ ทุกท่านได้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งจินตนาการที่เต็มไปด้วยการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นก่อนรับชมภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้”

ดิสนีย์โฟรเซ่น
คุณศิรนุช โรจนเสถียร ,คุณปรีชา อาชามงคล ,คุณนิพนธ์ รักศรีอักษร , คุณวรรณวิไล เตชะสมบูรณ์

ด้าน นายปรีชา อาชามงคล Director of Consumer Products Commercialization บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า “ดิสนีย์เชื่อมโยงกับแฟนๆด้วยการนำเสนอเนื้อหา และประสบการณ์ใหม่ ผ่านตัวละคร และเรื่องราวที่แฟนๆ ชื่นชอบ ในโอกาสนี้ ดิสนีย์ ประเทศไทย จึงได้ร่วมมือกับ คิง เพาเวอร์ เพื่อนำการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง ‘โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ’ ออกมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสถึงตัวละครและเรื่องราวที่ทรงพลังนี้ด้วยตัวเอง พร้อมกับแฟนๆ ทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมสนุกๆ มากมาย พร้อมกับสินค้าในแฟรนไชส์ “โฟรเซ่น 2” ที่มีให้เลือกสรรอย่างหลากหลาย โดย
คิง เพาเวอร์ รางน้ำ จะถูกเนรมิตให้กลายเป็นสถานที่แห่งการผจญภัยของตัวละครในเรื่อง ‘โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ’ ที่ทุกท่านสามารถเข้ามาร่วมสนุกกับมุมถ่ายภาพมากมายภายในงานได้” และในงานนี้ ผู้ที่เข้าชมบรรยากาศงานแล้ว ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า “ตื่นเต้น และเป็นประสบการณ์ที่เหนือระดับก่อนชมภาพยนตร์ในภาคที่ 2 จริงๆ

โดย คุณศิรนุช โรจนเสถียร เซเลบริตี้ และพิธีกรชื่อดัง ที่พาลูกสาวมาชมงานนี้ กล่าวว่า “เมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา แจนได้พาน้องเจน่ามาชมมิกกี้เม้าส์และผองเพื่อน ยังคงจำความรู้สึกสุดประทับใจครั้งนั้นได้ดี และในปีนี้ การจับมือร่วมกันของ คิง เพาเวอร์ และ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคย โดยจำลองโซนต่าง ๆ เสมือนว่าได้เข้าไปอยู่ในอาณาจักร Arendelle ของภาพยนตร์โฟรเซ่นที่แสนตื่นเต้นเร้าใจ สามารถเข้าไปถ่ายรูปและชมความงดงามต่างๆ พร้อมทั้งเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์ดิสนีย์อีกมากมาย นับว่าเป็นกิจกรรมที่ช่วยมอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ และทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี”

ดิสนีย์โฟรเซ่น
คุณศรัณยภัค เพ็ญชาติ , คุณหฤทัย ไชยันต์ , คุณจรสพรรณ สวัสดิวัตน์ , คุณณชา จึงกานต์กุล

สำหรับบรรยากาศความอลังการในงาน “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์”
ที่ คิง เพาเวอร์ เนรมิตขึ้น แบ่งเป็น 6 โซนที่น่าสนใจ ได้แก่

Frozen
King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey

ดิสนีย์โฟรเซ่น

  • โซน “เวลคั่ม ทู เอเรนเดลล์ (Welcome to Arendelle)” ต้อนรับผู้มาเยือนสู่อาณาจักรเอเรนเดลล์ ที่สามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกๆ ได้ตั้งแต่ด้านหน้าปราสาท ก่อนจะลัดเลาะไปตามโถงทางเดินเพื่อชมแกลเลอรี่ด้านในปราสาท นอกจากนี้ยังมีการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมสร้างสีสันให้การผจญภัยมีชีวิตชีวาทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ลานเอเรนเดลล์แห่งนี้
  • โซน “เอนแชนเท็ด ฟอเรสท์ (Enchanted Forest) ร่วมสำรวจเส้นทางพิศวงนอกเขตอาณาจักรเอเรนเดลล์ ในป่ามหัศจรรย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ”
  • โซน “เดอะ เมาเท่นส์ (The Mountains) ออกผจญภัยไปผองเพื่อนในเขาวงกต ที่แปลกตาไม่เหมือนใครพร้อมมุมถ่ายภาพที่ไม่ควรพลาด
  • โซน “สปิริตส์ ออฟ เนเจอร์ (Spirits of Nature) ห้องลับสุดมหัศจรรย์ ที่สามารถทำให้รู้สึกเหมือนได้สัมผัสพลังวิเศษจากธรรมชาติในรูปแบบของจออินเตอร์แอคทีฟ โดยโซนนี้จะเปิดในวันที่ 1 ธันวาคม 2562
  • โซน “ดิ เอเลเม้นท์ (The Elements) แฟนๆ ที่ชื่นชอบการเซลฟี่พลาดไม่ได้กับความตระการตาของห้องกระจกที่สะท้อนให้เห็นผลึกธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัยเพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเอลซ่า
  • โซน “เมมโมรี่ เลน (Memory Lane) แฟนๆ สามารถเลือกซื้อสินค้าที่ระลึกจากภาพยนตร์
    แอนิเมชั่นเรื่อง “โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” เพื่อเก็บความประทับใจนี้ไว้อีกนานเท่านาน
Frozen
King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey

Frozen

นอกจากความอลังการของโซนต่างๆ ที่ถูกเนรมิตขึ้นเพื่อแฟนๆ ชาวไทยในครั้งนี้แล้ว ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ทุกท่านยังจะได้ประทับใจกับบทเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” ผ่านเสียงร้องของผู้ให้เสียงภาษาไทยของตัวละครในภาพยนตร์อย่าง แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น หนูนา – หนึ่งธิดา โสภณ และอาร์ม – กรกันต์ สุทธิโกเศศ สำหรับในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ แฟนๆ จะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและรับชมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย และพลาดไม่ได้กับโอกาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟในวันที่ 12 – 15 ธันวาคม ที่จะได้พบกับเพื่อนคนพิเศษที่ทุกท่านชื่นชอบจากภาพยนตร์เรื่อง “โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” นอกจากนี้ ภายในงานยังสามารถเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์ภายใต้แฟรนไชส์ “โฟรเซ่น 2” ที่มีให้เลือกสรรตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของสะสม ของเล่น ของตกแต่งบ้าน เครื่องครัว ไปจนถึงของใช้สำหรับเดินทาง

King Power

King Power

ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” ได้ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 จนถึงวันที่ 12 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 11:00 – 21:00 น. (เสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 10:00 น.) โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://bit.ly/2oRwuTb.

keyboard_arrow_up