ไอเบิล แอร์วิด้า

ไอเบิล แอร์วิด้า แฟชั่นไอเทมใหม่ ดีไซน์โดนใจคนรักสุขภาพ

ไอเบิล แอร์วิด้า
ไอเบิล แอร์วิด้า

เพราะอากาศที่เราหายใจเข้าไปในแต่ละวันเต็มไปด้วยมลพิษที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็นและยากต่อการหลีกเลี่ยงได้โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ด้วยเหตุนี้ ฬินา ลีนุตพงษ์ และ พีระพัฒน์ เถรว่อง สองผู้บริหาร บริษัท แอ๊ดวานซ์ซิ่ง ไลฟ์ จำกัด จึงคว้า ible Airvida (ไอเบิล แอร์วิด้า) เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน ฟอกอากาศสะอาดได้ทุกที่ทุกเวลา มาให้เหล่าคนรักแฟชั่นและคนรักสุขภาพได้อัพเดทแฟชั่นไอเทมใหม่

ไอเบิล แอร์วิด้า
ฬินา ลีนุตพงษ์ และ พีระพัฒน์ เถรว่อง สองผู้บริหาร บริษัท แอ๊ดวานซ์ซิ่ง ไลฟ์ จำกัด

โดยจัดงานเปิดตัวอย่างอบอุ่นท่ามกลางเซเลบริตี้สายเฮลตี้ อาทิ ม.ร.ว. อุษณิษา สุขสวัสดิ์อภิชาติ – ม.ล. พลอยนภัส ลีนุตพงษ์พอลลีน (เต็ง) ล่ำซำ, คริสติน่า เศรษฐบุตร, ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์, วุฒินันท์ – วฤตดา ภิรมย์ภักดี, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ร.อ. กฤชพล เศวตนันทน์, ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ, อัจฉรา บุรารักษ์, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, มนุญสินี ฟูตระกูล, วิภาวี อัศวนนท์ คอมันตร์, อรชุมา ดุรงค์เดช, ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์, กาญจน์ชนิตา – วินท์รดิศ กลศาสตร์เสนี, โสรัส อมาตยกุล, สิดารัศมิ์ พุทธินันทน์, ณัชชา เตชะหรูวิจิตร, ธีรรัตน์ จงประเสริฐ, ฤทธิไกร ธรรมรักษ์, กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา ฯลฯ มาร่วมชมแฟชั่นโชว์เปิดตัว ible Airvida และร่วมฟังเกร็ดความรู้เรื่อง “การดูแลสุขภาพของผู้ป่วยโรคภูมิแพ้” โดย อ.นพ. มงคล สมพรรัตนพันธ์ อาจารย์สาขาวิชาโรคภูมิแพ้และอิมมูโนวิทยา ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ณ เดอะ คริสตัล บ็อกซ์ ชั้น 19 เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท เมื่อวันก่อน

ไอเบิล แอร์วิด้า
อนงค์นาฏ อำนวยพล, พอลลีน (เต็ง) ล่ำซำ, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, คริสติน่า เศรษฐบุตร
ไอเบิล แอร์วิด้า
วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์
ไอเบิล แอร์วิด้า
กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน, ฤทธิไกร ธรรมรักษ์ ,ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ, อัจฉรา บุรารักษ์

ฬินา ลีนุตพงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท แอ๊ดวานซ์ซิ่ง ไลฟ์ จำกัด เผยว่า “เพราะโตมากับโรคภูมิแพ้ ทั้งแพ้อากาศ แพ้เกสรดอกไม้ แพ้ขนสัตว์ ซึ่งอากาศที่มีมลพิษและฝุ่นละอองต่างๆ เป็นสาเหตุหลักที่ส่งผลต่อไลฟ์สไตล์ ต้องใส่หน้ากากเกือบทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน จนวันนึงได้สังเกตเห็น น้องขวัญ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ ภรรยาของพี่ชาย ซึ่งเป็นภูมิแพ้เช่นกัน แพ้ไปหมดทุกอย่าง ก่อนหน้านี้ผดผื่นแดงๆ ขึ้นบนใบหน้าอยู่เป็นปีๆ แต่ปรากฏว่าหน้าน้องขวัญดีขึ้น และฬินาก็เห็นว่าน้องขวัญใส่อะไรที่คอ หน้าตาดูดีคล้ายๆ หูฟัง แต่ไม่ใช่กลับเป็นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน ฬินาจึงสนใจและชอบดีไซน์ที่เหมือนเครื่องประดับจึงเริ่มทดลองใช้อยู่หลายเดือน และเห็นว่าสามารถลดอาการจาม คัดจมูก เมื่อเราออกไปเผชิญอากาศข้างนอกได้ จึงตัดสินใจนำเข้า ible Airvida ซึ่งน่าจะโดนใจสายแฟชั่นที่เป็นโรคภูมิแพ้ค่ะ”

พีระพัฒน์ เถรว่อง กรรมการบริหาร บริษัท แอ๊ดวานซ์ซิ่ง ไลฟ์ จำกัด กล่าวว่า ible Airvida มีหลักการทำงานด้วยการปล่อยประจุลบสร้างม่านไอออนบริเวณใบหน้า ดักจับฝุ่นละออง (pm 2.5) เกสรดอกไม้ ขนสัตว์ ควันบุหรี่ สารก่อมะเร็งฟอร์มาลดีไฮด์ เศษผิวหนังสัตว์เลี้ยง และสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ให้เกิดน้ำหนักและตกลงสู่พื้นก่อนที่จะมากระทบที่ใบหน้าหรือหายใจเข้าไป ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ได้รับรองมาตรฐานจากทั่วโลกทั้งยุโรป ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกาโดดเด่นด้วยดีไซน์ล้ำสมัย คล้ายเครื่องประดับ น้ำหนักเบา สามารถสวมใส่เข้ากับชุดหลากหลายสไตล์ โดยมีทั้งหมด 3 แบบ คือ Airvida M1 (แอร์วิด้า เอ็ม1) โดดเด่นด้วยสายคล้องคอที่ผลิตจากไทเทเนียม และสามารถถอดเป็นคลิปหนีบสำหรับการแต่งตัวแบบอื่นๆ Airvida L1 (แอร์วิด้า แอล1) ดีไซน์สุดโมเดิร์นเน้นความเป็น Unisex มีให้เลือก 3 สี คือ สี Space Black (สเปซ แบล็ค), Soft Pink (ซอฟท์ พิงค์) และ Pearl White (เพิร์ล ไวท์) ส่วนตัวเครื่องทำจากซิลิโคนคุณภาพสูง ที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ยืดหยุ่น และดีไซน์สำหรับเด็ก Airvida C1 (แอร์วิด้า ซี1) มีให้เลือก 2 สี คือ Duckling Yellow (ดักคลิง เยลโล่), Koala Grey (โคอาล่า เกรย์)”

ไอเบิล แอร์วิด้า
อ.นพ.มงคล สมพรรัตนพันธ์

อ.นพ. มงคล สมพรรัตนพันธ์ อาจารย์สาขาวิชาโรคภูมิแพ้และอิมมูโนวิทยา ภาควิชาอายุรศาสตร์คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล แนะนำเรื่อง “การดูแลสุขภาพของผู้ป่วยโรคภูมิแพ้” ว่า “ภูมิแพ้ คือ ปฏิกิริยาความคุ้มกันที่ไวเกินของระบบภูมิคุ้มกันต่อสารที่เรามักจะเจอในธรรมชาติ เกิดขึ้นได้ทั้งจากพันธุกรรม และ สภาพแวดล้อม เช่น  โรคจมูกอักเสบภูมิแพ้หรือภูมิแพ้อากาศ โรคภูมิแพ้อาหาร โรคผิวหนังอักเสบภูมิแพ้ เป็นต้น โดยสาเหตุหลักๆ เกิดจากมลพิษทางอากาศและอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คนที่ไม่เคยเป็นภูมิแพ้มาก่อนเกิดอาการภูมิแพ้ได้ ซึ่งปัจจุบันโรคภูมิแพ้อากาศเป็นโรคที่เจอได้ถึง 1 ใน 3 ของคนไทย ส่วนใหญ่พบบ่อยในวัยรุ่นไปจนถึงผู้ใหญ่ตอนต้น อาการทั่วไปของโรคนี้มักจะมีน้ำมูกไหล คัดจมูก หรือจามเป็นชุดๆ อยู่หลายครั้ง ทั้งนี้มลพิษทางอากาศสามารถพบได้ทั้งใน สถานที่เปิด (Outdoor) ซึ่งมักพบมลพิษประเภทก๊าซพิษต่างๆ เช่น ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์, ก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์, โอโซนไนโตรเจนไดออกไซด์ รวมถึง ฝุ่นละออง เช่น PM10, PM2.5, PM0.1, เกสรดอกไม้ เป็นต้น และ สถานที่ปิด (Indoor) มักพบมลพิษพวก ไรฝุ่น ตามแหล่งที่นอน, ปลอกหมอน, ผ้าม่าน ซึ่งไรฝุ่นสามารถอยู่ได้ทุกที่ที่มีฝุ่น ไม่จำเป็นว่าจะต้องอยู่แค่เฉพาะตามที่นอนเท่านั้น, ควันพิษจากบุหรี่, มลพิษที่มาจากการหุงต้มต่างๆ, การแพ้โปรตีนจากขนสัตว์ หรือ ฝุ่นละอองที่ติดมาจากขนสัตว์, เครื่องปริ้นเอกสาร, เครื่องถ่ายเอกสารจากการที่ปล่อยละอองหมึก เป็นต้น ส่วนวิธีดูแลตัวเองง่ายๆ คือ หลีกเลี่ยงที่จะเผชิญต้นเหตุของโรคภูมิแพ้ หรือ การสวมใส่หน้ากากเมื่อออกไปตามท้องถนน ควรจะเป็นหน้ากาก N95, การดูแลสุขภาพร่างกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกาย นอกจากนี้ควรหมั่นทำความสะอาดเพื่อลดฝุ่น หรือลดมลพิษภายในบ้าน  การติดตามข่าวมลพิษ ติดตามรักษาโรคภูมิแพ้กับแพทย์อย่างต่อเนื่องช่วงที่มลพิษสูง การใช้เครื่องฟอกอากาศ ช่วยลดมลพิษทางอากาศได้

ไอเบิล แอร์วิด้า
กาญจน์ชนิตา – วินท์รดิศ กลศาสตร์เสนี ,ตะวันนา ธารา, ขนิษฐา ดรุณเนตร

ible Airvida

ร่วมอัพเดทไอเทมแฟชั่น ible Airvida (ไอเบิล แอร์วิด้า) เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน ฟอกอากาศสะอาดได้ทุกที่ทุกเวลา ได้ที่ ร้าน .Life (ดอทไลฟ์), Gizman รวมถึงสั่งซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์ของ Central Online, King Power, HIS, Shopee, Lazada, Babyfirst และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.iblethailand.com/ #CleanAirEverywhere #iblethailand #solisterpr

ไอเบิล แอร์วิด้า

ible Airvida (ไอเบิล แอร์วิด้า) เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน ฟอกอากาศสะอาดได้ทุกที่ทุกเวลา

ible Airvida

ible Airvida มีทั้งหมด 3 แบบ

  1. Airvida M1 (แอร์วิด้า เอ็ม1) โดดเด่นด้วยสายคล้องคอที่ผลิตจากไทเทเนียม และสามารถถอดเป็นคลิปหนีบสำหรับการแต่งตัวแบบอื่นๆ เครื่องฟอกอากาศที่เล็กที่สุดในโลก ด้วยนํ้าหนักเพียง 20 กรัม สามารถใส่ร่วมกับสร้อยคอไทเทเนียม หรือคลิปสําหรับหนีบปกเสื้อ เมื่อใช้ร่วมกับแท่นชาร์จ ible Airvida M1 สามารถเป็นเครื่องฟอกอากาศแบบตั้งโต๊ะได้ทันที ible Airvida M1 สามารถผลิตไอออนลบ 2,000,000 ประจุ / ซม.3 ซึ่งมากกว่าปริมาณที่มีในอากาศบริสุทธิ์ในป่าถึง 100 เท่า จึงสามารถกรอง PM2.5 ละอองเกสรดอกไม้ และควันที่อยู่บริเวณใบหน้าของคุณ เป็นนวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบที่จะปรับคุณภาพอากาศให้ดีขึ้นตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นในออฟฟิศ ในรถ บาร์ ร้านอาหารขนส่งสาธารณะ ฯลฯ
  1. Airvida L1 (แอร์วิด้า แอล1) ดีไซน์สุดโมเดิร์นเน้นความเป็น Unisex ตัวเครื่องทำจากซิลิโคนคุณภาพสูง ที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ยืดหยุ่น เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาที่ทันสมัย ด้วยสิทธิบัตรการออกแบบตัวเครื่องและช่องปล่อยไอออนแบบคู่ ที่สวมใส่สบาย ible Airvida L1 สามารถผลิตไอออนลบ 2,000,000 ประจุ / ซม.3  ซึ่งมากกว่าปริมาณที่มีในอากาศบริสุทธิ์ในป่าถึง 100 เท่า จึงสามารถกรอง PM2.5 ละอองเกสรดอกไม้ และควันที่อยู่บริเวณใบหน้าของคุณนํ้าหนักเพียง 70 กรัม ที่มาพร้อมการออกแบบที่สวยงาม จึงสวมใส่สบายตลอดวันเป็นนวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบที่จะปรับคุณภาพอากาศให้ดีขึ้นตลอดวันไม่ว่าจะเป็นในออฟฟิศ ในรถ บาร์ ร้านอาหาร ขนส่งสาธารณะ

ible Airvida

ไอเบิล แอร์วิด้า

มีให้เลือก 3 สี ได้แก่

–          Space Black (สเปซ แบล็ค)

–          Soft Pink (ซอฟท์ พิงค์)

–          Pearl White (เพิร์ล ไวท์)

  1. Airvida C1 (แอร์วิด้า ซี1) เครื่องฟอกอากาศดีไซน์สำหรับเด็ก ออกแบบให้ติดตัวตลอดวันสําหรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป นํ้าหนักเพียง 22 กรัม ซึ่ง ible Airvida C1 จะผลิตไอออนลบ 2,000,000 ประจุ / ซม.3 ทุก 0.6 วินาทีบริเวณรอบใบหน้าของเด็กๆ เป็นปริมาณที่มากกว่าในอากาศบริสุทธิ์ในป่าถึง 100 เท่า จึงสามารถลด PM2.5ละอองเกสรดอกไม้ อนุภาคต่าง ๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศรวมถึงสารก่อภูมิแพ้ ที่เด็ก ๆ อาจจะสูดหายใจเข้าไป ible Airvida C1 ยังปลอดภัยตามข้อกําหนดระดับโลกอย่างมาตรฐานของสหภาพยุโรป (CE Standard) ครอบคลุมถึงการไม่ปล่อยคลื่นรังสีและกระแสไฟฟ้าก่อให้เกิดอันตราย และยังปฏิบัติตามข้อกําหนดขององค์กร FDA เกี่ยวกับวัสดุซิลิโคนที่ใช้ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และไม่เป็นพิษ

มีให้เลือก 2 สี ได้แก่

–          Duckling Yellow (ดักคลิง เยลโล่)

–          Koala Grey (โคอาล่า เกรย์)

keyboard_arrow_up