โปรโมชั่นวันแม่ สุขสันต์ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส และ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ- A Cuisine

โปรโมชั่นวันแม่ สุขสันต์ ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส และ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส และห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองวันแม่อันแสนอบอุ่นพร้อมกับทุกคนในครอบครัวไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษในวันแม่ อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส หรืออิ่มอร่อยแบบตามสั่งที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ในวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2562  พร้อมรับของที่ระลึกที่แสดงถึงความรักความห่วงใยที่ทางห้องอาหารมีให้กับคุณแม่ทุกท่านอีกด้วย

ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส

ให้วันแม่ปีนี้เป็นวันสุดพิเศษของคุณและคุณแม่ที่คุณรัก ร่วมอิ่มอร่อยไปกับ บุฟเฟ่ต์นานาชาติวันแม่ ณ ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส และอาหารญี่ปุ่นตามสั่งที่ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ

“บุฟเฟ่ต์วันแม่สุขสันต์’ ที่ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส ให้บริการในมื้อกลางวันเวลา 12:00 – 15:00 น. ราคาท่านละ 1,999++ บาท

“เมนูอาหารญี่ปุ่นตามสั่งวันแม่สุขสันต์’ ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ให้บริการในมื้อกลางวันเวลา 12:00 – 15:00 น. ราคาท่านละ 2,100++ บาท

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

* รับส่วนลดพิเศษ 30% เมื่อจองพร้อมชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ และ 20% สำหรับสมาชิกคลับแมริออท

* คุณแม่ทานฟรีสำหรับโต๊ะที่มีการจ่ายค่าอาหารสำหรับผู้ใหญ่ 2 คนขึ้นไป (สามารถใช้ได้กับคุณแม่ 1 ท่าน / โต๊ะ)

* ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้

* สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2562 สำหรับบุฟเฟต์มื้อกลางวันที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส และห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ

* โรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ [email protected]  หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่  www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ [email protected]

keyboard_arrow_up