TikTok ชวนคุณเล่น #สงกรานต์แบทเทิลกับ 4 ชาเลนจ์ดับร้อน

TikTok ชวนคุณเล่น #สงกรานต์แบทเทิลกับ 4 ชาเลนจ์ดับร้อน
TikTok ชวนคุณเล่น #สงกรานต์แบทเทิลกับ 4 ชาเลนจ์ดับร้อน

อีกไม่กี่วันก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่ใครๆ ก็รอคอยกัน นั่นก็คือเทศกาลสงกรานต์ ต้อนรับปีใหม่ของชาวไทยนั่นเอง นอกจากจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่คุณได้เดินทางกลับบ้านไปพบกับครอบครัวและคนที่คุณรักแล้ว สงกรานต์ยังเป็นงานเฉลิมฉลองปีใหม่ที่พูดได้ว่าสนุกสุดมันส์ที่สุดในโลกก็เป็นได้ วันนี้ TikTok ชวนคุณเล่นร่วมกิจกรรมบนแอปพลิเคชันเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสดชื่นนี้ หยิบมือถือของคุณขึ้นมาแล้วอัดคลิปร่วมสนุกกับแคมเปญทั้ง 4 แคมเปญนี้ได้เลย ใส่ซองกันน้ำไว้ด้วยก็ดีนะ เดี๋ยวมือถือจะเปียกน้ำแล้วอดสนุกด้วยกันเลยนะจ๊ะ

#สงกรานต์ลายดอก

หากพูดถึงวันปีใหม่ไทยแล้วล่ะก็ นอกจากการเข้าวัดทำบุญและสาดน้ำใส่กันแล้ว เสื้อลายดอกหรือที่เรียกกันติดปากว่าเสื้อฮาวาย คืออีกสีสันของเทศกาลแห่งความสุขนี้ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นแต่เสื้อลายดอกไม้สีสันสดใสละลานตาไปหมด การใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสเป็นเรื่องมงคลสำหรับเทศกาลปีใหม่ เพราะเชื่อว่าจะนำความสุขสดชื่นมาสู่ตัวผู้ใส่ตลอดทั้งปี ถ่ายรูปสวยๆ แล้วมาอวดบน TikTok พร้อมแฮชแท็ก #สงกรานต์ลายดอก

TikTok ชวนคุณเล่น #สงกรานต์แบทเทิลกับ 4 ชาเลนจ์ดับร้อน
TikTok ชวนคุณเล่น #สงกรานต์แบทเทิลกับ 4 ชาเลนจ์ดับร้อน

#สงกรานต์เมคอัพ

ไม่ว่าจะเปียกปอนแค่ไหน แต่ความสวยและหน้าต้องจัดเต็มไว้ก่อน สงกรานต์ปีนี้ TikTok ชวนผู้ใช้ร่วมแบ่งปันเคล็ดลับการแต่งหน้าเล่นน้ำสงกรานต์ ซึ่งสำคัญที่สุดว่าจะต้องกันน้ำ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายบิวตี้หรือสายไหน ก็แชร์เทคนิคแต่งหน้าวันสงกรานต์หรือเทรนด์แต่งหน้ามาแรงของซีซัน รวมทั้งจะแอบบอกเครื่องสำอางชิ้นเด็ดในคอลเลคชั่นของคุณ ก็สนุกเหมือนกัน แล้วก็อย่าลืมใช้สติกเกอร์ลิปสติกสีแดงสด พร้อมติดแฮชแท็ก #สงกรานต์เมคอัพ ด้วยนะจ๊ะ

 

#สงกรานต์แดนซ์

สายเต้น สายย่อ สายโยก ฟังทางนี้ TikTok เปิดฟลอร์ให้คุณได้โชว์ลีลาเด็ดของคุณแล้ว ในแอปพลิเคชันมีเพลงดังๆ จากศิลปินและดีเจทั่วทุมมุมโลกให้คุณได้เลือกสรรตามใจและเสียงจังหวะการเต้นของหัวใจ ใครที่ไม่อยากจะเจออากาศร้อน ฝ่ากองทัพคนเล่นน้ำและไม่อยากเปียก ให้ TikTok เป็นห้องซ้อมเต้นในมือคุณ อย่าลืมติดแฮชแท็ก #สงกรานต์แดนซ์ ด้วยนะจ๊ะ เพื่อที่ผู้ใช้ทั่วไทยได้ร่วมเต้นไปกับคุณไง

 

#สงกรานต์งานดี

อีกไฮไลท์ของเทศกาลสงกรานต์ก็คืออาหารตาดีๆ เพราะเทศกาลสงกรานต์เป็นงานเฉลิมฉลองระดับโลก นักเดินทางจากทั่วโลกแวะเวียนมาร่วมสนุกกับคนไทย งานดีๆ มีให้เห็นทุกมุมถนน จะเอเชีย ฝรั่งหรือสแกนดิเนเวีย มีให้คุณได้แอบมองกันตลอดงาน อย่าลืมแบ่งปันให้คนอื่นได้ดูด้วยผ่าน #สงกรานต์งานดี พร้อมแจกรอยยิ้มสยามหวานๆ ให้แขกต่างชาติด้วยนะ

 

ถ้าใครเล่น TikTok เพลินจนเน็ตหมดล่ะก็ ทรูมูฟ เอชแบบเติมเงินและรายเดือน มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทรูมูฟโดยเฉพาะ ด้วยแพ็กเกจเสริมเน็ต 7 วัน (ที่กำหนด) รับเน็ต TikTok ไปเล่นฟรี 7GB 7 วันทันที เริ่ม 10-17 เมษายนนี้เท่านั้น เพิ่มเติมที่ TrueMove H Fanpage ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ #สงกรานต์กับทรูมูฟเอช #ไม่เล่นน้ำแต่เล่นเน็ต #สงกรานต์ลายดอก

 

###

เกี่ยวกับ TikTok

TikTok คือแอปพลิเคชันสำหรับการสร้างสรรค์วิดีโอสั้นๆบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ พันธกิจของ TikTok คือการบันทึกความคิดสร้างสรรค์ของผู้คน การแบ่งปันความรู้และเก็บเกี่ยวความทรงจำดีๆของผู้คนทั่วโลกจากโทรศัพท์มือถือ TikTok เปิดโอกาสให้ทุกคนเป็นนักสร้างสรรค์ ปลดปล่อยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ผ่านคลิปวีดิโอ สำนักงานใหญ่ของ TikTok อยู่ที่กรุงลอสแอนเจลิส และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลกที่กรุงลอนดอน โตเกียว โซล เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง สิงคโปร์ จาการ์ตา มุมไบ และมอสโคว์ เมื่อต้นปี 2561 TikTok คือหนึ่งในแอปพลิเคชั่นที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดทั่วโลก สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TikTok ได้แล้ววันนี้ทั่วโลกทั้งใน iOS และ Android เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม Tiktok.com

 

keyboard_arrow_up