เอสโคล่า

ซอยอารีย์แทบแตก!! “บอย – เกรท – อาเล็ก” กอดคอบุกร้านอาหาร เสิร์ฟความซ่าคู่อาหารสุดซี้ด

เอสโคล่า
เอสโคล่า

ซอยอารีย์แทบแตก!! บอย – เกรท – อาเล็ก กอดคอบุกร้านอาหาร เสิร์ฟความซ่าคู่อาหารสุดซี้ด ก่อนกระจายทัพความซ่าซี้ดทั่วประเทศ

เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด

ถึงกับต้องพักคำว่า เพื่อน – พี่ และน้อง ไว้ชั่วคราว!! เพราะถึงแม้ 3 พระเอกหล่อเกรียน บอยปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์เกรท  วรินทร ปัญหกาญจน์ และ อาเล็กธีรเดช เมธาวรายุทธ จะสนิทซี้ย่ำปึ้กขนาดไหน ก็ต้องมาห้ำหั่น เชือดเฉือน ฉีดความซ่าเข้าเส้นเลือด ปลุกความซี้ดในตัว ตอบรับภารกิจสุดมันส์แห่งปีกับแคมเปญ “เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด ที่บอสสาว เจษฎากร โคชส์ แห่ง ไทยดริ้งค์ จัดให้ตามคำเรียกร้องจากแฟนๆ พา 3 หนุ่มมานำทัพ แข่งกันแจกความสดชื่นซาบซ่าด้วยลีลาสุดเกรียน ตะลุยบุกร้านอาหารเด็ดย่านอารีย์ จนแฟนคลับและหนุ่มสาวออฟฟิศแห่กรี๊ดสนั่นเมือง พร้อมส่งสัญญาณความพร้อม!! กระจายทัพความซ่าซี้ดไปยังร้านอาหารทั่วประเทศ

เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด

หลีกหน่อย พระเอกมา!! ทำเอาร้านอาหารเด็ดย่านอารีย์แทบแตก เพราะ 3 พระเอกซุปตาร์หล่อเกรียนบอย – เกรท และอาเล็ก บุกมาแจกความซ่าถึงมือ  เสิร์ฟเอสโคล่าให้ทุกคนได้ซ่าไปด้วยกัน แต่ตัวพ่อสายเกรียนมาเองแบบนี้ คำว่า ‘ธรรมดา’ ไม่มีในพจนานุกรม งานนี้ 3 หนุ่มจึงจัดให้เต็มสตรีม พกความซ่า กล้า ลุย  มาเต็มที่ไม่มีใครยอมใครบอย – เกรท และอาเล็ก ของัดท่าไม้ตายทีเด็ด พร้อมด้วยกลยุทธ์ความถนัดเฉพาะตัว โชว์ความหล่อเกรียนแบบฮาๆ แล้วส่งเอสโคล่าไปให้ถึงมือ แม้จะทานอะไรอยู่ ก็เข้ากันกับทุกเมนูฟินเต็มพิกัดกันไปเต็มๆ เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มทุกร้านที่ไปเยือน

เอสซ่า

เอสโคล่า

โดย 3 หนุ่ม เผยว่า ดีใจมากครับ ที่ได้เป็นตัวแทนในการทำภารกิจสุดซ่าซี้ดในครั้งนี้ ซึ่งรับรองเลยว่าทุกคนจะได้ซ่าซี้ดไปพร้อมๆ กับพวกเรา ครั้งนี้เราบุกไปเสิร์ฟเอสโคล่าให้ชาวกรุงเทพฯ พิกัดที่ร้านอาหารเด็ดทั่วอารีย์แล้ว ต่อไปก็จะเดินสายตะลุยมิชชั่น เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด ทั่วประเทศแน่นอนครับ ขอฝากเนื้อ     ฝากตัว และขอเชิญชวนให้ทุกคนเตรียมพร้อมมารับความซ่าจากพวกเรานะครับ

ติดตามภารกิจเอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด กับสามหนุ่มทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/estcola

keyboard_arrow_up