สก๊อต รังนกแท้ ยูโรเปียนแพร์ เฟลเวอร์ เชิญร่วมงาน “เดินเพื่อสุขภาพวันหัวใจโลก 2018”

มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ สก๊อต รังนกแท้ ยูโรเปียนแพร์ เฟลเวอร์ เชิญร่วมงาน “เดินเพื่อสุขภาพวันหัวใจโลก 2018”

“ เห็ดหลินจือแดง – โสม ” ราชาสมุนไพร ในยุค 4.0

“ เห็ดหลินจือแดง – โสม ” ราชาสมุนไพร ในยุค 4.0 สมุนไพรในศาสตร์แพทย์จีนมีหลากหลายชนิด แต่จะมีสมุนไพรชนิดหนึ่งที่ถือว่าเป็นราชาสมุนไพรชั้นสูง เพราะถ้าเลือกใช้ให้เหมาะสมจะสามารถรับประทานติดต่อกันได้เป็นเวลานานซึ่งถือว่าเป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ และมีประวัติการใช้งานมายาวนานในการดูแลสุขภาพ ตัวอย่างเช่น เห็ดหลินจือแดง และ โสม ในยุคสมัยปัจจุบัน เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับเราในทุกเรื่อง ตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงเข้านอน เทคโนโลยีถึงแม้จะตอบโจทย์ให้เราทำอะไรสะดวกรวดเร็วก็ตาม แต่หากเราพึ่งพาเทคโนโลยีมากไป สมองและร่างกายเราอาจขาดสมดุลในเชิงธรรมชาติได้ ทำให้เกิดโรคมากมายที่คนในยุค 4.0 เจอกันบ่อยมากนั่นก็คือ โรคเครียด โรคซึมเศร้า เพราะเราอยู่กับตัวเองมากไป ไม่มีปฎิสัมพันธ์ทางสังคม ซึ่งหากเราละเลยไม่ดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนนี้ เทคโนโลยีอาจส่งผลร้ายทำลายสุขภาพของเราได้อย่างไม่รู้ตัว ดังนั้น เพื่อป้องกันการเกิดภาวะดังกล่าว เราควรอยู่กับธรรมชาติบ้างเพื่อให้ร่างกายซึ่งถือเป็นสภาวะทางธรรมชาติได้ปรับตัวทำให้เกิดสมดุล การเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยดึงเราให้กลับคืนสู่ธรรมชาติได้ นอกจากอาหารจากธรรมชาติแล้ว ในทางบำบัดรักษาโรคนอกจากยาแผนปัจจุบันแล้ว หลายๆคนเริ่มหันมาใช้สมุนไพรในการดูแลุขภาพกันมากขึ้น   เห็ดหลินจือ จัดเป็นยาจีนที่ใช้กันมายาวนานกว่า 2,000 ปีแล้ว (Chinese traditional medicine) เห็ดหลินจือ ที่ขึ้นอยู่ตามธรรมชาติมีมากมายกว่า 100 สายพันธุ์ โดยสายพันธุ์ที่นิยมและมีสรรพคุณทางยาที่ดีที่สุดคือ สายพันธุ์สีแดง หรือ เห็ดหลินจือแดง […]

บัตรเครดิตกรุงศรี ชวนสมาชิกแลกคะแนนสะสม สนับสนุนทุนการศึกษาบุตรทหาร 3 จังหวัดชายแดนใต้

บัตรเครดิตกรุงศรี ชวนสมาชิกแลกคะแนนสะสม สนับสนุนทุนการศึกษาบุตรทหาร 3 จังหวัดชายแดนใต้ บัตรเครดิตกรุงศรี  ร่วมสนับสนุนการศึกษาเยาวชน   ชวนสมาชิกบัตรร่วมแลกคะแนนสะสม เพื่อเปลี่ยนเป็นเงินทุนการศึกษาแก่บุตรของทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ใน  3 จังหวัดชายแดนใต้ โดยสมาชิกบัตรสามารถแลกคะแนนสะสม 1,000 คะแนนเท่ากับ 100 บาท  ผ่านทางแอปพลิเคชั่น UCHOOSE โดยเลือกเมนู แลกคะแนนสะสม > เครดิตเงินคืน/บริจาค > กอ.รมน. ภาค4 ตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2561 ถึง 15 พฤศจิกายน 2561 (เงินบริจาคไม่สามารถหักลดหย่อนภาษีได้) รายละเอียดเพิ่มเติม www.krungsricard.com/th/reward-donation.html

ยกสุดยอดฟู้ดสโตร์มาตรฐานระดับโลกสู่ภูเก็ต “เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ @ เซ็นทรัล ภูเก็ต ”

ยกสุดยอดฟู้ดสโตร์มาตรฐานระดับโลกสู่ภูเก็ต “เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ @ เซ็นทรัล ภูเก็ต ” ฟู้ดสโตร์มาตรฐานระดับโลก  เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ @ เซ็นทรัล ภูเก็ต ฝั่งฟลอเรสต้า นำประสบการณ์ช็อปชิมระดับเวิลด์คลาสของสุดยอดฟู้ดสโตร์ที่ 1 ระดับโลก ส่งตรงสู่ภูเก็ต คัดสรรอาหาร วัตถุดิบ ของดีมีคุณภาพจากทั่วโลก พร้อมยืนหยัดอยู่เคียงข้างชาวไทยมาอย่างยาวนาน จนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้นำด้านการพัฒนาพรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ต และฟู้ดสโตร์ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ล่าสุด สร้างสรรค์บริการเคาน์เตอร์บาร์สุดพรีเมี่ยม เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสินค้าคุณภาพชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก กับ 12 โซนสินค้า อาทิ อาหารและวัตถุดิบชั้นเลิศ, เบเกอรี่อบสดใหม่ทุกวัน, ผัก-ผลไม้สดใหม่ทั้งในและต่างประเทศ, ชีสนานาชนิด ฯลฯ   ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฝั่งฟลอเรสต้า มร. นิค ไรท์ไมเออร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่  ฟู้ด ฮอลล์และสายจัดซื้อสินค้าต่างประเทศ ผู้บริหารเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เปิดเผยว่า “เพื่อให้สอดรับกับคอนเซปต์ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต […]

เนเจอร์ไบโอเทค ชวน อ.ยิ่งศักดิ์ บุกออฟฟิศ เสริมสร้างพลังกายบำรุงสมองด้วย G2X

เนเจอร์ไบโอเทค ชวน อ.ยิ่งศักดิ์ บุกออฟฟิศ เสริมสร้างพลังกายบำรุงสมองด้วย G2X บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หลินจือมิน และ จีทูเอ็กซ์ จากประเทศเกาหลี ได้จัดกิจกรรมเชิญชวนหนุ่มสาววัยทำงานออกมาเสริมสร้างพลังกายบำรุงสมอง  ให้แข็งแรงด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร G2X พร้อมชวน อ.ยิ่งศักดิ์ บุกออฟฟิศ ย่านใจกลางเมือง ร่วมเสริมสร้างพลังกาย บำรุงสมอง ไปกับผลิตภัณฑ์ G2X   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร G2X สารสกัดจากโสมเกาหลี และ เห็ดหลินจือแดงสกัด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร G2X สารสกัดจากโสมเกาหลี 6 ปี และ เห็ดหลินจือแดงสกัด ที่ผสานคุณประโยชน์วิตามิน และ แร่ธาตุในรูปแบบแคปซูลเจล ช่วยเสริมสร้างการทำงานของ ระบบประสาท และ สมอง ผ่อนคลายความตึงเครียด อ่อนล้า อ่อนเพลียให้กับร่างกาย และ ช่วยในการเผาผลาญให้เกิดพลังงานระหว่างวันอีกด้วย โดยครั้งนี้ขบวนกิจกรรม G2X นำโดย อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ กูรูด้านอาหาร […]

นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ สุดยอดคลีนซิ่งที่ลบเมคอัพกันน้ำและซิลิโคนเกลี้ยง 100% ไม่ทิ้งคราบมัน

นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ สุดยอดคลีนซิ่งที่ลบเมคอัพกันน้ำและซิลิโคนเกลี้ยง 100% ไม่ทิ้งคราบมัน นีเวียเฟซแคร์ ผู้เข้าใจในทุกความต้องการของผิวหน้าของสาวๆ อย่างแท้จริง ไม่พลาดที่จะปฏิวัติวงการคลีนซิ่งแบบเดิมๆ ด้วย นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ ครั้งแรกของคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรพิเศษสำหรับเมคอัพติดทนและกันน้ำ แม้ซิลิโคนตกค้างจากเครื่องสำอางที่อาจมองไม่เห็น ไม่ทิ้งความมันและสารตกค้างที่ก่อให้เกิดสารพัดปัญหาผิว พร้อมให้สาวๆ แต่งหน้าสวยต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องล้างหน้าซ้ำ ตั้งแต่ลุคสวยหวานในยามเช้าจนถึงลุคปาร์ตี้สุดแซ่บในคืนพิเศษ เพราะการแต่งหน้าให้สวยโดดเด่นในทุกลุค มีพื้นฐานสำคัญจากผิวหน้าที่สะอาดหมดจด ไร้ปัญหาผิว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง สูตรน้ำหรือคลีนซิ่ง วอเตอร์ ที่ให้พลังการลบเมคอัพได้อย่างสะอาดล้ำลึก แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำ เพื่อช่วยดูแลสภาพผิวหน้าให้สาวๆ ได้พร้อมแต่งเติมความสวยงามได้อย่างเต็มที่ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการดูแลผิวหน้าที่สาวๆ ไม่ควรละเลยอีกต่อไป ร่วมสัมผัส นีเวียไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสุดฮอต จากลอนดอน ที่ไม่เพียงแต่ให้พลังลบเมคอัพติดทน และ กันน้ำได้อย่างสะอาดหมดจด แม้ซิลิโคนตกค้างจากเครื่องสำอาง แต่ยังเหนือกว่าด้วย ไมเซลแอร์ คอมเพล็กซ์ กับคุณสมบัติช่วยดูดจับเครื่องสำอางกันน้ำที่ติดทนนาน และ มาสคาร่าที่ติดทนแน่นเสมือนแม่เหล็ก โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ผสานกับสารสกัดแบล็คที ซึ่งช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด […]

CNN การันตี เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ในตำแหน่ง โรงแรมเฮอร์ริเทจที่ดีที่สุด

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน คว้าตำแหน่งล่าสุด หนึ่งใน โรงแรมเฮอร์ริเทจที่ดีที่สุด (Best Heritage Hotels) การันตีจากสำนักข่าวระดับโลก ซีเอ็นเอ็น (CNN) โดยเป็นเพียงหนึ่งในสองโรงแรมจากประเทศไทยเท่านั้น ที่ได้รับการคัดเลือกครั้งนี้   ยกระดับการท่องเที่ยวไทยอีกครั้งด้วยความสำเร็จครั้งล่าสุด โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้รับการขนานนาม หนึ่งใน โรงแรมเฮอร์ริเทจที่ดีที่สุด (Best Heritage Hotels) หรือ โรงแรมที่มีคุณค่าทางมรดกและวัฒนธรรมที่ดีที่สุด จากการจัดอันดับโดยสำนักข่าวอันดับหนึ่งของสหรัฐอเมริกา ซีเอ็นเอ็น เทรเวล (CNN Travel) พร้อมด้วยโรงแรมชั้นนำอื่นๆอีก 25 แห่ง ทั่วทั้งทวีปเอเชีย ทั้งจากสิงคโปร์ มาเลเซีย เมียนมา อินเดีย ฮ่องกง จีน ศรีลังกา ซึ่งแต่ละโรงแรมที่ได้รับการคัดเลือก ล้วนมีเรื่องราวทางมรดกและวัฒนธรรม พร้อมเรื่องเล่าที่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และมีประวัติการเปิดให้บริการที่เลื่องชื่อมาอย่างยาวนาน เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของแต่ละเมืองเช่นกัน สำหรับการจัดอันดับโดยสำนักข่าวต่างประเทศ ซีเอ็นเอ็น (CNN) ครั้งนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน เป็นโรงแรมเพียงหนึ่งเดียวในเมืองหัวหิน และเป็นหนึ่งในสองโรงแรมจากประเทศไทยเท่านั้น ที่ได้รับคัดเลือกเป็นหนึ่งใน […]

เผยวิธีเลือก ‘สปอร์ตบรา’ คู่ใจ ‘สปอร์ตเกิร์ล’ ให้ทรวงอกสวยยาวนาน

Triaction by Triumph แนะวิธีเลือกสปอร์ตบรา คู่ใจ สปอร์ต เกิร์ล ช่วยลดแรงสั่นสะเทือน 83% ให้ทรวงอกสวยยาวนาน   เมื่อการออกกำลังกายและไลฟ์สไตล์แบบเฮลตี้ กลายเป็นเป็นมิติใหม่แห่งการเข้าสังคมของผู้หญิง ยุคปัจจุบัน สาว ๆ หลายคนพิถีพิถันกับการเลือกรองเท้าออกกำลังกายคู่โปรดให้ตอบโจทย์การออกกำลังกายรูปแบบต่างๆ แต่เรื่องจริงที่น่าตกใจคือ เกือบครึ่งหนึ่งของผู้หญิงที่ออกกำลังกายเป็นประจำนั้น ไม่ได้ใส่เสื้อชั้นในแบบสปอร์ตหรือเสื้อชั้นในสำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะ! แต่เลือกตามแฟชั่น จนไม่ได้คำนึงถึงประโยชน์ที่แท้จริงของสปอร์ตบรา ซึ่งช่วยลดแรงสั่นสะเทือนของหน้าอก เพราะเมื่อสาว ๆ เวิร์คเอาท์นั้น หน้าอกจะเด้งขึ้นไปได้มากถึง 14 ซม. เลยทีเดียว นี่จึงส่งผลเสียทำให้หน้าอกสวยๆ หย่อนคล้อยไปอย่างน่าเสียดาย เนื่องจากหน้าอกประกอบด้วยผิวหนังชั้นนอกและเส้นเอ็นที่รองรับรูปร่าง เมื่อเส้นเอ็นยืดออกขณะออกกำลังกายจะไม่สามารถหดกลับคืนสู่สภาพเดิม ดังนั้น นอกจากจะต้องใส่สปอร์ตบราทุกครั้งเมื่อออกกำลังกายแล้ว เหล่าสปอร์ตเกิร์ลทั้งหลายต้องเลือกให้เหมาะกับประเภทกีฬาด้วย    ทำไมต้องสปอร์ตบรา? ผู้เชี่ยวชาญจาก Triaction by Triumph (ไทรแอคชั่น บาย ไทรอัมพ์) แนะนำว่า การเลือกสปอร์ตบรามีวิธีการไม่ต่างจากเลือกซื้อชุดชั้นในสำหรับชีวิตประจำวัน แต่ต้องคำนึงถึงความสามารถในการลดแรงสั่นสะเทือนของทรวงอกเป็นสำคัญ ซึ่ง Triaction ผ่านการทดสอบอย่างละเอียดโดยกลุ่มนักวิจัยด้านสุขภาพทรวงอก มหาวิทยาลัยพอร์ทสมัธว่าสามารถลดแรงสั่นสะเทือนของหน้าอกได้มากถึง 83% ทั้งยังมีขนาดคัพไซส์และรอบตัวเช่นเดียวกับชุดชั้นใน เช่น […]

“นิกุยะ” ชวนลิ้มลอง “เทปปันยากิเซต” เสิร์ฟร้อน ปรุงเสร็จ พร้อมทาน !!!

  “นิกุยะ” (NIKUYA By OISHI) ยากินิกุตำรับโอซาก้าแท้ ยกขบวนวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ไก่ หมู เนื้อคารูบิ ซาบะ แซลมอน มารังสรรค์เป็นเมนูเทปปันยากิสารพัด โดยมีให้เลือกหลากหลายถึง 8 เซต อาทิ “Tori Teppan Set BBQ Sauce” เซตไก่เทปปันยากิซอสบาร์บีคิว 149.- สเต๊กไก่เนื้อนุ่ม เพิ่มรสชาติด้วยซอสบาร์บีคิว… สุดเข้มข้น !!! “Buta Teppan Set Yakiniku Sauce” เซตหมูเทปปันยากิซอสยากินิกุ 159.- สเต๊กหมูเนื้อแน่น เพิ่มรสชาติด้วยซอสยากินิกุ… แสนกลมกล่อม !!! “Saba Teppan Set” เซตซาบะเทปปันยากิ 169.- สเต๊กปลาซาบะไร้ก้าง ผัดคลุกเคล้ากับซอสสูตรเฉพาะ รสชาติออกเค็มนิด ๆ หวานหน่อย ๆ กลมกล่อมสไตล์ญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมี เซตไก่เทปปันยากิซอสยากินิกุ เซตหมูเทปปันยากิซอสบาร์บีคิว เซตเนื้อเทปปันยากิซอสยากินิกุ […]

IHOP เปิดตัว 4 เมนูใหม่ เอาใจคนรักพาสต้า เริ่มต้นเพียง 185 บาท

ไอฮ็อป (IHOP) ร้านแพนเค้กแบรนด์ดังระดับโลก ที่การันตีทั้งคุณภาพและรสชาติความอร่อยจนครองใจนักชิมทั่วโลกมายาวนานกว่า 60 ปี เปิดตัว 4 เมนูใหม่ “IHOP PASTA” รสชาติเข้มข้น เอาใจคนชอบเส้น ที่มีมาให้เลือกถึง 4 แบบ 4 สไตล์ ที่ลองแล้วต้องติดใจ ได้แก่ Spaghetti Carbonara with Bacon เส้นสปาเก็ตตี้้เหนียวนุ่มผัดกับซอสคาโบนาร่า ที่ผสมด้วยพาเมซานชีส จนได้รสชาติเข้มข้น หอม มัน โรยด้วยเบคอนกรุบกรอบ พร้อมโพชเอ้กด้านบน, Spaghetti with Italian sausage สปาเก็ตตี้้เส้นเล็กเหนียวนุ่มผัดด้วยน้ำมันสูตรพิเศษกับพริกแห้ง ใบโหระพา และไส้กรอกสไตล์อิตาเลี่ยนแสนอร่อย จนส่งกลิ่นหอมชวนชิม, Penne Arrabbiata with Italian Sausage เพนเน่ที่นุ่มหนึบกำลังดีกับไส้กรอกสไตล์อิตาเลี่ยน นำมาผัดกับซอสอาราเบียตต้า รสชาติเข้มข้นและเผ็ดร้อนอ่อนๆ จนเข้ากันกลายเป็นจานเด็ดรสชาติจัดจ้านกลมกล่อม และ Macaroni with Chicken อีกหนึ่งเมนูเส้นฉ่ำซอสที่นำมักกะโรนีมาผัดกับซอสครีมมะเขือเทศสูตรพิเศษ รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม พร้อมด้วยเนื้อไก่นุ่มอร่อยเต็มคำ   คนรักพาสต้าห้ามพลาดกับ 4 […]

M Card ส่งโปรสุดฟิน แลก 200 M Point รับ 50 Line Coins

M Card โดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ผนึกกำลังร่วมกับ LINE ประเทศไทย มอบสิทธิประโยชน์สุดฟินสำหรับสมาชิก M Card เพียงนำ 200 M Point แลกรับฟรี 50 LINE Coins ผ่าน M Card Application เพื่อนำไปแลกซื้อสติ๊กเกอร์สุดน่ารักที่คุณชื่นชอบ (จำนวนจำกัด) เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2561    จากผลการสำรวจของ LINE ในปี 2560 พบว่ามีสถิติยอดดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์กว่า 500 ล้านชุด ทำให้พิสูจน์ได้ว่าสติ๊กเกอร์ยังคงเป็นที่นิยมในการใช้ส่งเพื่อแทนบทสนทนาสำหรับคนไทย ดังนั้น M Card โดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จึงได้ร่วมมือกับ LINE ประเทศไทย อำนวยความสะดวก และเพิ่มช่องทางในการซื้อสติ๊กเกอร์ให้กับสมาชิก M Card อีกทั้งยังเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลได้อย่างลงตัว ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิก M Card อยู่เกือบ 4 ล้านคน และมียอดดาวน์โหลด M Card แอปพลิเคชั่น กว่า 250,000 ราย   ผู้ที่สนใจสามารถแลกรับสิทธิ์ได้ผ่านทาง M Card แอปพลิเคชั่น ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ M Card Call Center โทร 02-789-5555 หรือwww.mcardmall.com

“เดอะมอลล์ ก้าวด้วยใจ VIRTUAL RUN 2018” สานต่อก้าวนี้…เพื่อศิริราช

เดอะมอลล์ ชวนนักวิ่งร่วมสานต่อโครงการก้าวนี้…เพื่อศิริราช จัดกิจกรรมวิ่ง โครงการ “เดอะมอลล์ ก้าวด้วยใจ VIRTUAL RUN 2018”   เพราะทุกก้าวของคุณคือพลัง เดอะมอลล์ ร่วมกับโครงการก้าวคนละก้าว เชิญชวนนักวิ่งร่วมสานต่อโครงการก้าวนี้..เพื่อศิริราช จัดกิจกรรมวิ่ง โครงการ “เดอะมอลล์ ก้าวด้วยใจ VIRTUAL RUN 2018” เปลี่ยนทุกก้าววิ่งให้เป็นเงินบริจาค เพียงผู้สมัครบริจาคเงินเข้าบัญชี “เพื่อการรักษาพยาบาลผู้ป่วยอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช” 100 บาทขึ้นไป เดอะมอลล์บริจาคเพิ่ม 100 บาท และสะสมผลวิ่งที่ไหนก็ได้ ระยะทาง 1 กิโลเมตรขึ้นไป เดอะมอลล์บริจาคเพิ่มอีก 1 กิโลเมตร 10 บาท  รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย บริจาคให้กับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ เพื่ออาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้สมัครวิ่ง 3,000 คนที่สมัครและส่งผลตามกติกา รับเหรียญที่ระลึก เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ถึง 25 […]

อีเลคโทรลักซ์ เปิดแคมเปญ Taste Stories by Electrolux สร้างประสบการณ์ความสุข ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวระดับพรีเมียม

อีเลคโทรลักซ์ สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับผู้บริโภค ด้วยแคมเปญใหม่ Taste Stories by Electrolux กับกิจกรรม Meals that Melt Your Heart มื้ออาหารแห่งความทรงจำ เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561   อีเลคโทรลักซ์เปิดตัวแคมเปญ Taste Stories by Electrolux บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากสวีเดน เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวระดับพรีเมียมด้วยคุณภาพมาตรฐานยุโรป ได้เปิดตัวแคมเปญ “Taste Stories by Electrolux” เรื่องราวของรสชาติ เล็งเห็นความสำคัญของการทำมื้ออาหาร เพื่อส่งมอบความสุขให้แก่ผู้รับ และสร้างความทรงจำ ความประทับใจเบื้องหลังแต่ละเมนู โดยส่งกิจกรรมที่มุ่งเน้นการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคตลอดทั้งปี โดยแคมเปญนี้ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันที่มองหาคุณภาพผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมระดับพรีเมียม โดยมุ่งโฟกัส ผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง มุ่งเน้นในการสร้างแรงบันดาลใจผ่านเรื่องราวเบื้องหลังการทำอาหารจากใจให้กับคนที่รัก ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน พี่น้อง แม่-ลูก และคู่รัก ด้วยนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวของอีเลคโทรลักซ์ ทำให้ประสบการณ์การทำอาหารเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข สามารถทำเมนูอาหารให้ออกมาอร่อยได้อย่างง่ายดาย อันเป็นจุดเด่นที่แตกต่างของอีเลคโทรลักซ์ที่สร้างความตราตรึงในใจให้แก่ผู้บริโภค ซึ่งอีกหนึ่งกิจกรรมน่ารักๆ […]

ททท. ชวนเที่ยวเมืองรอง เก๋ายกก๊วน ทั้งครอบครัว : ภาคเหนือ + ภาคอีสาน

เก๋ายกก๊วน ทั้งครอบครัว ชวนเที่ยวเมืองรอง : ภาคเหนือ + ภาคอีสาน เรื่อง : พิภพ บุษราคัมวดี ภาพ : พิภพ บุษราคัมวดี, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, กลุ่มเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ กรมศิลปากร, อิทธิศักดิ์ บุญปราศภัย, อติเทพ จันทร์เทศ เที่ยวเมืองรอง เตรียมตัวเปิดศักราชฤดูกาลท่องเที่ยวสำหรับวัยเก๋าและทุกคนในครอบครัว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวสดใหม่ในเมืองรองพร้อมกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ท้าท้ายให้คุณไปเยือน เที่ยวเมืองรอง เต็มอิ่มกับสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ซุกซ่อนตัวในอ้อมกอดของธรรมชาติแสนพิสุทธิ์สวยงามเกินคำบรรยาย เที่ยวสนุกปลอดภัยสำหรับคนทุกวัยในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นสถานที่สำคัญทางศาสนา ให้คุณได้สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และโบราณคดี ให้ได้ย้อนเวลากลับไปหาอดีตอันแสนรุ่งเรือง พร้อมรำลึกถึงเรื่องราวอันแสนประทับใจ  ชวนเยือนชุมชนที่ยังคงวิถีชีวิตดั้งเดิม ชื่นชมประเพณีวัฒนธรรมที่งดงามหลากหลาย และร่วมทำกิจกรรมงานฝีมือต่างๆ ดังนี้ ภาคเหนือ จังหวัดเชียงราย สโลว์ไลฟ์ สไตล์ล้านนา สีสันแห่งเจียงฮาย นั้นมีมากมาย ทั้ง วัดสีขาว วัดร่องขุ่น วัดสีน้ำเงิน วัดร่องเสือเต้น พิพิธภัณฑ์บ้านดำ – บ้านดำ บ้านของศิลปินแห่งชาติ ถวัลย์ […]

เทศกาลอาหารและไวน์ ประจำปี ครั้งที่ 19 ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดกิจกรรม เทศกาลอาหารเเละไวน์ ระดับโลก เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 19 ตั้งเเต่วันที่ 3-9 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา การเฉลิมฉลอง เทศกาลอาหารเเละไวน์ ที่ดีที่สุด กับสุดยอด 13 เชฟมิชลินสตาร์จาก 9 ประเทศทั่วโลก

น้ำหอมเอสเซนส์ (esxense) : น้ำหอมผู้ชายขนาดพกพา ติดทนนานตลอดทั้งวัน

น้ำหอมเอสเซนส์ (esxense) : น้ำหอมผู้ชายขนาดพกพา ติดทนนานตลอดทั้งวัน น้ำหอมเอสเซนส์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ใจกลางเมือง คว้า “โตโน่” ภาคิน เป็นพรีเซ็นเตอร์ เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายขนาดพกพา Signature For men ชูจุดเด่นติดทนนานตลอดทั้งวัน เอสเซนส์ (esxense) คว้า “โตโน่” ภาคิน เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ พร้อมกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ ณ ลานด้านหน้าสีลมคอมเพล็กซ์ กับการเปิดตัวน้ำหอมผู้ชาย Signature For men ความหอมที่คัดสรรและผสมผสานกันออกมาอย่างลงตัวโดยสูตรน้ำหอมแท้จากประเทศฝรั่งเศส เอกลักษณ์ความหอมในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณ ทั้งโดดเด่น มีเสน่ห์น่าหลงใหล จนสาวๆอยากอยู่ใกล้ ให้กลิ่นหอมยาวนาน ตลอดวัน Exclusive เฉพาะที่ 7 eleven เท่านั้น นาง กัลยา เจิ้ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย เปิดเผยว่า เอสเซนส์ เป็นผู้นำด้านน้ำหอมแบบพกพาในร้านสะดวกซื้อ […]

อร่อยจบ ครบเครื่อง กับเมนู ดงบุริ สไตล์ญี่ปุ่นที่ต้องลอง

อร่อยจบ ครบเครื่อง กับเมนู ดงบุริ สไตล์ญี่ปุ่นที่ต้องลอง เอาใจสาวกอาหารญี่ปุ่นอีกครั้ง ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน ขอต้อนรับช่วงปลายฝนต้นหนาวด้วยเมนูข้าวญี่ปุ่น อร่อยจบ ครบเครื่อง กับเมนู ดงบุริ สไตล์ญี่ปุ่น หลากหน้าหลายสไตล์ อัดแน่นด้วยความอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ จากสุดยอดวัตถุดิบนานาชนิดที่ขนขบวนมาพร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ลองรับประทานตลอดเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้ สำหรับมื้อค่ำทุกวันอังคารถึงวันพฤหัสบดี ตลอดเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้ ห้องอาหารญี่ปุ่นขึ้นชื่อประจำเมืองหัวหิน ฮากิ ขอเชิญทุกท่านมา อร่อยจบ ครบเครื่อง กับเมนู ดงบุริ สไตล์ญี่ปุ่น เมนูข้าวญี่ปุ่นหลากหน้าหลายสไตล์ อัดแน่นด้วยความอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ๆด้วยหลากหลายวัตถุดิบขึ้นชื่อที่ดีที่สุด ที่ห้องอาหารฮากิสรรหามาปรุงเป็นดงบุริจานพิเศษให้คุณได้ลองรับประทาน เลือกอิ่มอร่อยกับ อุนาด้ง หรือ อูนางิ ดงบุริ เมนูข้าวหน้าปลาไหลสไตล์ญี่ปุ่นที่ทุกคนชื่นชอบ มาพร้อมควาหนานุ่มชุ่มฉ่ำของปลาไหลเนื้อแน่นชนิดพิเศษ ปรุงรสกลมกล่อมด้วยซอสปลาไหลย่างไฟสูตรดั้งเดิม ที่รับรองได้ว่าคุณไม่อยากจะอิ่มแน่นอน หรือจะลอง กิวด้ง ข้าวหน้าเนื้อสไตล์ญี่ปุ่น ยอดนิยมที่นำเสนอเนื้อวัวชิ้นหนาเกรดพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด เพิ่มเติมความอร่อยครบเครื่องด้วยซอสเทริยากิรสชาติต้นตำรับ ไข่ออนเซ็นและไข่กุ้งเอบิโกะ เรียกได้ว่าถูกใจทุกท่านที่ชอบเมนูเนื้ออย่างแน่นอน อีกหนึ่งสุดยอดเมนูที่พลาดไม่ได้ ดงบุริ ฟัวกราส์ จานเด่น ที่ไม่เพียงแต่นำเสนอความอลังการด้วยฟัวกราส์ชิ้นโต […]

ชวนลิ้มลองสุดยอดเมนูเนื้อเป็ดจานคลาสสิก ณ ห้องอาหารเรลเวย์ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

นำเสนอหลากหลายรสชาติอาหารตะวันตกเคล้ากลิ่นอายตะวันออกอย่างลงตัว   โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านลิ้มรสความนุ่มอร่อยกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเนื้อเป็ดคุณภาพเยี่ยมใน สุดยอดเมนูเนื้อเป็ดจานคลาสสิก ที่ เชฟสตีเฟ่น ฮอฟเฟอร์ คัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อปรุงเป็นรายการอาหารจานพิเศษที่มีเฉพาะห้องอาหารเรลเวย์ ตลอดเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้เท่านั้น พบกันทุกมื้อค่ำทุกวันศุกร์ เสาร์ และวันอาทิตย์ในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้ ห้องอาหารเรลเวย์ เชิญคุณลิ้มรสความอร่อยแบบคลาสสิกกับ สุดยอดเมนูเนื้อเป็ดจานคลาสสิก นำเสนอหลากหลายรายการอาหารจานเป็ดสุดคลาสสิก ที่ได้รับความนิยมจากนักชิมทั่วโลก บรรจงสร้างสรรค์อย่างพิถิพิถันโดยเชฟสตีเฟ่น ฮอฟเฟอร์ ผู้มากประสบการณ์ ลิ้มลองอาหารจานเป็ดเมนูเด่น อาทิ อกเป็ดย่างซอสส้ม (Duck l’orange) เมนูคุ้นชื่อคุ้นหูสไตล์ฝรั่งเศสที่คุณจะต้องชื่นชอบ กับความหนานุ่มของเนื้ออกเป็ดย่าง เพิ่มความหวานอมเปรี้ยวจางๆด้วยซอสส้มสูตรพิเศษกรุ่นกลิ่นเหล้าหวานรสส้ม (Cointreau) ที่เพิ่มอีกมิติรสชาติให้กับเนื้อเป็ดได้อย่างดี ดัค ริเล็ตต์ (Duck Rilette) เนื้อเป็ดตุ๋นชิ้นนุ่มเต็มคำ เคล้ารสชาติสไตล์ฝรั่งเศสจากสูตรปรุงรสต้นตำรับ เสิร์ฟคู่ขนมปังเนยโฮมเมดเรลเวย์และเครื่องเคียงครบรสชาติรสสัมผัส และอีกเมนูที่ชวนรับประทาน อกเป็ดรมควัน ที่ปรุงด้วยเทคนิคการรมควันพิเศษ เพื่อดึงรสชาติที่ดีที่สุดของเนื้อเป็ดเคล้ากลิ่นหอมควันของเนื้อไม้ที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ ให้คุณได้ลองลิ้มรสถึงที่โต๊ะอาหารเลยทีเดียว     สัมผัสรสชาติที่แสนโปรดปรานของเนื้อแกะคุณภาพเยี่ยม ในหลากหลายเมนูอาหารตะวันตกจานพิเศษ ที่ เชฟสตีเฟ่น ฮอฟเฟอร์ บรรจงปรุงอย่างพิถีพิถันทุกมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18:00 – […]

keyboard_arrow_up