เดรสดำ

พาส่องไอเดียใส่ เดรสดำ ยังไงให้แซ่บ ลุคไหนก็เอาอยู่

Alternative Textaccount_circle
event
เดรสดำ
เดรสดำ

พาส่องไอเดียใส่ เดรสดำ ยังไงให้แซ่บ ลุคไหนก็เอาอยู่

เชื่อหรือไม่ สีดำ เลือกใส่ที่ดี ก็จะช่วยขับผิวให้ขาวกระจ่างใส แถมยังแซ่บๆ ซ่อนความเท่เอาไว้อีกด้วย วันนี้ Goodlife ก็เลยขอมัดรวมไอเดียหยิบเอา เดรสดำ มาใส่ให้สวยปัง ไม่ต้องคิดมาก ตัวเดียวเอาอยู่มาฝากกันค่ะ จะมีแบบไหนบ้าง ไปดูกัน เผื่อไวเป็นไอเดียสำหรับคนที่อยากจะถอยเสื้อผ้าใหม่

 

เดรสดำ เดรสดำ เดรสดำ

เดรสสายเดียวสีดำ กับเสื้อข้างในสักตัว

เป็นอีกเทรนด์ที่กำลังมาแรงมากๆ ไม่ว่าจะสายฝอ หรือสายเกา ก็ห้ามพลาด สำหรับเดรสดำสายเดียว จะมีลวดลาย มีดีเทลยังไงก็ได้แล้วแต่ที่ชอบชื่นชอบเลย แมทช์กับเสื้อด้านใน สีดำ หรือ สีขาว (จะออกครีมๆน้ำตาลอ่อนก็ไม่ติดนะจ้ะ) สักตัว ถ้าอยากจะออกแนวสบายๆหน่อย ก็เป็นเสื้อยืด ออนท็อปด้วยแจ็คแก็ตสักตัว (ยันส์หรือหนังดำได้หมดเลยจ้า) หรือจะคุณหนูก็ลองหาเสื้อแขนยาว มีระบายหรือจีบให้ดูหวานๆสักหน่อย และสุดท้ายก็คือเสื้อเชิ้ตกันตายของเรานี่แหละ ลุคนี้เหมาะมากๆสำหรับคนที่อยากใส่เดรสสายเดี่ยว แต่ก็ไม่อยากให้ดูโป๊จนเกินไป

เดรสดำ เดรสดำ เดรสดำ

เดรสสายเดี่ยว หรือคอวี

เมื่อกี้เสกลุคที่สบายๆไม่จัดจ้านไปแล้ว ตอนนี้ถึงเวลาเสกลุคแซ่บๆ เซ็กซี่หน่อยๆกันแล้วจ้าาา ลองเลือกเอาเดรสสายเดี่ยว หรือ คอวี แหวกได้แหวก มาใส่ กับบูสสักคู่  รวบผมดึงอีกสักหน่อย ชิคมากๆจะบอกให้ สำหรับลุคนี้เราอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องหน้าอกกันสักนิด ลองหาที่แปะหัวนม หรือเทปจัดหน้าอกมาช่วยดูสิ จะหน้าอกขนาดไหน ก็แซ่บ

 

เดรสดำ

เดรสเชิ้ต

ขอกลับมาสายมินิมอลกันสักหน่อยกับลุคนี้ เดรสเชิ้ต ที่ไม่ว่าจะมีปกหรือไม่มีปกก็เท่สุดๆ ใส่ง่าย ไม่ต้องคิดอะไรมาก แล้วไปเลือกจัดแต่งที่ทรงผมเอาว่าจะเป็นสายเกา หรือสายฝอดี คำเตือนสำหรับเดรสเชิ้ต เราอาจจะต้องเลือกทรงที่พอดดีกับตัว ไม่หลวมจนไม่สวย หรือใส่แล้วเหมือนชุดนอน และสีไม่ซีดนะจ้ะ จะได้ปังๆไปพร้อมกับความมั่นใจ

 

เดรสดำ

เดรสดำบานๆ

ไม่ว่าจะเป็นผ้าแบบไหน แต่ถ้าทรงออกแนวบานออกหน่อยๆ รับประกันเลยว่าถูกใจสายอยากปกปิดหุ่นแน่นอน เพราะลุคนี้สามารถช่วยอำพรางหุ่นของเราได้เป็นอย่างดี แถมน่ารักสุดๆอีกด้วย เหมาะกับวันสบายๆอีกวัน ที่ไม่อยากจะคิดว่าจะใส่อะไรกับอะไรดี

 

เดรสดำ เดรสดำ เดรสดำ

 

ท็อปด้วยผ้าชีฟอง

มาถึงอีกลุคที่ จะไปทำงานแล้วต่อด้วยปาร์ตี้ก็ไม่ติด ไม่ต้องกลับบ้านเปลี่ยนชุดให้วุ่น กับเดรสสีดำ รัดรูปนิดๆ จะเป็นสายเดี่ยวหรือแนวเกาะอกโชว์ไหล่ก็ไม่ติด แต่ประสานด้วยผ้าชีฟอง หรือตาข่าย เพิ่มดีเทลให้ดูมีอะไรอีกสักหน่อย ถ้าเป็นคอจีบระบายๆ ก็จะให้ลุคหรูหรา คุณหนูนิดๆ แต่ซ่อนความแซ่บเอาไว้ สำหรับลุคนี้บอกเลยว่าดีมาก ถ้าจะไปทำงาน ทางการสักหน่อยก็ใส่เสื้อสูททับสักนิด หรือเลือกเป็นผ้าชีฟองหนาๆที่ไม่ได้โชว์ให้เห็นสีผิวมากนัก แล้วต่อปาร์ตี้ตอนเย็นได้เลย

 

CR : Pinterest

อ่านบทความเพิ่มเติม

 

 

Summary
พาส่องไอเดียใส่ เดรสดำ ยังไงให้แซ่บ ลุคไหนก็เอาอยู่ - Goodlifeupdate
Article Name
พาส่องไอเดียใส่ เดรสดำ ยังไงให้แซ่บ ลุคไหนก็เอาอยู่ - Goodlifeupdate
Description
มัดรวมไอเดียหยิบเอา เดรสดำ มาใส่ให้สวยปัง ไม่ต้องคิดมาก ตัวเดียวเอาอยู่มาฝากกันค่ะ จะมีแบบไหนบ้าง ไปดูกัน เผื่อไวเป็นไอเดียสำหรับคนที่อยากจะถอยเสื้อผ้าใหม่
Author
Publisher Name
Goodlifeupdate
keyboard_arrow_up