เสียงสะบึ้มเกินตัว FRESH’N REBEL ลำโพง Bluetooth จิ๋วแต่แจ๋วเวอร์!

account_circle
event

 เสียงสะบึ้มเกินตัว FRESH’N REBEL ลำโพง Bluetooth จิ๋วแต่แจ๋วเวอร์!

FRESH’N REBEL (เฟรช แอนด์ เรเบล) ลำโพง Bluetooth น้องใหม่จากแดนกังหันลม เนเธอร์แลนด์ เปิดตัวเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ให้กับวัยรุ่นที่รักเสียงเพลง มาพร้อมสีโทนพาสเทลให้เลือกมากมาย เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความจำเจ โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเก๋ และพลังเสียงที่แรงเกินตัว และด้วยขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก ทำให้ FRESH’N REBEL(เฟรช แอนด์ เรเบล) เป็นลำโพงที่เหมาะสุดๆทำหรับการพกพาไปเพื่อเดินทางท่องเที่ยวในซัมเมอร์นี้ เพื่อไม่พลาดในทุกปาร์ตี้

Rockbox Cube Fabriq Edition : ดีไซน์ ทรงลูกบากศ์ ขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะแก่การพกพา โดดเด่นด้วยการดีไซน์แปลกแหวกแนว ที่มีความเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความสนุกสนาน รวมไปถึงวัสดุคุณภาพสูงเป็นองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นผ้าทอเกรดพิเศษ และ Signature tag ป้ายโลโก้หนังที่เป็นเอกลักษณ์ ทางด้านคุณสมบัติสามารถเชื่อมต่อแบบบลูทูธ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ หรือแทบเล็ต ชาร์จแบตครั้งเดียวสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 8 ชั่วโมง ไม่ว่าจะขึ้นรถ ลงเรือ ไปเที่ยวที่ไหนๆก็ไม่ ทำให้คุณพลาดเสียงดนตรี / ราคา 990 บาท ·

Rockbox Brick Fabriq Edition : ลำโพงทรงสี่เหลี่ยมขนาดเหมาะมือ พี่ใหญ่ของ  Rockbox Cube Fabriq Edition ความน่าสนใจอยู่ที่พลังเสียงแบบเบสพาสซีฟ พร้อมด้วยไดร์เวอร์ ชั้นหนึ่งที่ให้พลังเสียงแบบทรงพลัง เชื่อมต่อด้วยระบบบลูทูธ เล่นเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 20 ชั่วโมง พร้อมทั้งมีไฟ LED ที่แสดงสถานะของแบตเตอรี่ และความพิเศษสุดๆคือสามารถเป็น Powerbank ชาร์จแบตโทรศัพท์ได้ในตัว Rockbox Brick Fabriq Edition มาพร้อมปุ่มสัมผัสแบบ Blacklist ที่สามารถช่วยควบคุมความดังของเสียง และเปลี่ยนเพลงได้อย่างต่อเนื่องจากตัวลำโพงเอง ทั้งพกพาสะดวก ดีไซน์เก๋แถมยังเป็น powerbank อีก นับเป็นลำโพงที่เหมาะแก่การพกพาไปเที่ยวด้วยทุกที่จริงๆ/ ราคา 1,990 บาท

หากคุณกำลังมองหาลำโพงทางเลือกใหม่ ในราคาสมเหตุสมผล รวมไปถึงดีไซน์ที่มีความน่าสนใจ  เรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความขี้เล่น FRESH N REBEL ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มีความน่าสนใจไม่น้อย และสามารถที่จะสร้างความแตกต่างอย่างมีสไตล์ อีกทั้งยังมีความสะดวกต่อการพกพาไปในทุกสถานที่ ทำให้คุณไม่พลาดทุกการฟังเพลง รวมไปถึงสร้างปาร์ตี้ด้วยตัวคุณเองได้ทุกเวลาเมื่อคุณต้องการ พร้อมที่จะสร้างสีสันให้กับซัมเมอร์นี้แล้ว

FRESH N REBEL ลำโพงน้องใหม่จากแดนกังหันลม เนเธอร์แลนด์ เข้ามาสร้างความตื่นเต้นให้กับคอเพลงแล้ววันนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ Studio 7, Siam Discovery, และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ Http://ashop.asia #freshnrebel #befreshstayrebel

keyboard_arrow_up