เล่มนี้ขอแชร์

เล่มนี้ขอแชร์ Best books of the week (XI)

เล่มนี้ขอแชร์
เล่มนี้ขอแชร์

เล่มนี้ขอแชร์ Best books of the week (XI)

หากใครชอบนวนิยายแนวสั่นประสาทต้องไม่พลาด IT แล้วคุณจะรู้ว่าอย่าปล่อยให้ “ความกลัว” มาครอบงำ ตอนเป็นเด็กเราอาจรู้สึกว่าอยากรีบๆ โตเป็นผู้ใหญ่ จะได้มีอิสระที่จะทำอะไรได้หลายๆ อย่าง แต่พอโตขึ้นเราอาจย้อนคิดไปว่า ได้พลาดอะไรไปตั้งมากมาย เล่มนี้ขอแชร์ (XI) แนะนำให้ WHAT I WISH I KNEW WHEN I WAS 20 มาเป็นคู่มือในการใช้ชีวิตอีกเล่มดู และหากใครที่คลุกคลีอยู่กับแวดวงธุรกิจ NEGOTIATING 101 จะมาเปิดเผยกลวิธีในการเจรจาต่อรองให้เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ

IT

หมวดนวนิยาย

โดย Stephen King

หนังสือขายดีของสตีเฟน คิง ที่ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ให้เราได้ระทึกขวัญกัน “พวกเขาลอย… ถ้าเธอมากับฉัน เธอก็จะลอยเหมือนกัน!” สำหรับเด็กๆ เมืองที่พวกเขาอาศัยอยู่เปรียบเสมือนกับโลกทั้งใบของพวกเขา เดอร์รีคือสถานที่ที่คุ้นเคย อบอุ่น และปลอดภัย จนกระทั่งพวกเขารู้สึกถึงความแปลกประหลาดของเมือง “มัน” อาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำ มันคือฝันร้ายทุกรูปแบบที่เรากลัวและคอยตามหลอกหลอน ผู้ใหญ่น่าจะเป็นคนที่รู้ดีที่สุดแต่กลับเป็นคนที่ไม่รู้อะไรเลย วันเวลาล่วงเลยผ่านไปเด็กๆ เติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้วแยกย้ายกันออกไป เรื่องราวสยองขวัญถูกลืมเลือน จนกว่า “มัน” จะฟื้นคืนชีพมาอีกครั้ง เพื่อทำให้ฝันร้ายในอดีตกลายเป็นเรื่องสุดสยดสยองในปัจจุบัน

WHAT I WISH I KNEW WHEN I WAS 20: A CRASH COURSE ON MAKING YOUR PLACE IN THE WORLD

หมวดไลฟ์สไตล์และสุขภาพ

โดย Tina Seelig

สิ่งที่ฉันน่าจะรู้ตั้งแต่อายุ 20 เป็นผลงานการเขียนของ Tina Seelig ผู้อำนวยการ Stanford Technology Ventures Program รวบรวมเนื้อหาเกี่ยวกับข้อคิดเห็นของทีน่าที่ได้แบ่งปันให้กับลูกชายของตัวเอง ซึ่งกำลังจะเข้าเรียนในระดับวิทยาลัย ว่าเหตุใดสแตนฟอร์ดจึงเป็นสถาบันที่ผลิตนักสร้างสรรค์นวัตกรรมชั้นนำมากมาย  หนังสือเล่มนี้เหมาะกับทุกคน แม้ว่าคุณจะอายุเกิน 20 ปีแล้วก็ยังอ่านได้เหมือนกัน

NEGOTIATING 101: FROM PLANNING YOUR STRATEGY TO FINDING A COMMON GROUND, AN ESSENTIAL GUIDE TO THE ART OF NEGOTIATING

หมวดธุรกิจ

โดย Peter Sander

ความสามารถในการต่อรอง การสร้างความเชื่อมั่นให้กับพนักงานในบริษัท การตรวจสอบค่าใช้จ่ายที่สมบูรณ์และถูกต้อง ในโลกธุรกิจยุคปัจจุบัน สิ่งเหล่านี้เป็นทักษะที่จำเป็น แต่บ่อยครั้งหนังสือที่มีเนื้อหาครอบคลุมรายละเอียดสำคัญๆ และมีเทคนิคแนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุด อาจเป็นเรื่องน่าเบื่อจนทำให้ผู้อ่านถึงขนาดหลับได้ แต่หนังสือเล่มนี้กลับทำให้เรื่องธุรกิจที่ซับซ้อนกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย ประกอบไปด้วยกลเม็ดเคล็ดลับที่คุณหาอ่านจากที่ไหนไม่ได้ ดังนั้นหากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ ผู้จัดการระดับกลาง หรือเป็นพนักงานที่กำลังจะไต่เต้า หนังสือเล่มนี้คือคำตอบที่คุณต้องการ เพื่อดำเนินธุรกิจอย่างชาญฉลาด


บทความที่น่าสนใจ

Best books of the week (X) พลังความคิด จากจิตใจที่เข้มแข็ง

ฝันร้าย บอกความกลัวที่ตามหลอกหลอน

พิชิตความกลัว ด้วยความลับ 9 ข้อ

keyboard_arrow_up