เคล็ดลับหน้าเด็ก เปลี่ยนสาววัย 30+ให้ดูเป๊ะปัง!!

Alternative Textaccount_circle
event

เดี๋ยวนี้สาวๆ วัย 30 + ต้องหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพ และความงามมากขึ้นนะ ไม่เช่นนั้นอายุจะไม่เป็นเพียงแค่ตัวเลขอีกต่อไป…

วันนี้ Goodlifeupdate เลยอยากจะชวนให้สาวๆ ที่อายุเลข 3 แล้วลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวให้ดูดี มีเสน่ห์ ยิ่งขึ้นด้วย เคล็ดลับหน้าเด็ก เปลี่ยนสาววัย 30 + ให้ดูอ่อนเยาว์ ถึงจะ 30 แล้วก็ยังสดใสจนไม่น่าเชื่อว่านี่อายุเยอะแล้ว เราไปดูเคล็ดลับนี้กันคะ

เคล็ดลับหน้าเด็ก

1.ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อยากจะ หน้าเด็ก ก็ต้องเสียเหงื่อกันบ้างเพราะการออกกำลังกายสัปดาห์ละ 3 – 4 ครั้ง ครั้งละ 15- 30 นาที นอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ให้ร่างกายช่วยเผาผลาญพลังงานไม่ให้อ้วนแล้ว ยังช่วยให้ผิวพรรณสดใส ดูเปล่งปลัง

2. พักผ่อนให้เพียงพอ การพักผ่อนอย่างน้อยให้ครบ 8 ชั่วโมงต่อวันเป็นอย่างน้อย ก็มีส่วนช่วยให้ชะลอการเกิดริ้วรอยได้ เพราะในยามค่ำคืนผิวของเราจะทำการฟื้นฟูตัวเองขณะนอนหลับ ถ้าพักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอผิวก็จะไม่เหี่ยวย่น อีกด้วย

เคล็ดลับหน้าเด็ก

3. เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ อาหารก็มีส่วนทำให้สวยจากภายในสู่ภายนอกนะจ๊ะสาวๆ เพราะการเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์นอกจะทำให้สุขภาพดีแล้วยังมีผลทำให้ผิวพรรณผ่องใสได้ อย่างเช่นการเลือกกินผัก ผลไม้ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ และมีวิตามินซี ก็จะช่วยให้ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามวัย และช่วยบำรุงผิวให้สวยสดใส ผัก ที่แนะนำคือ แครอท  มะเขือเทศ ผักโขม ส่วนผลไม้เลือกกิน ผลไม้ตระกลูเบอร์รี่ มะละกอ แอปเปิ้ล ทับทิม ฝรั่ง องุ่น มะม่วง กล้วย กีวี และแตงโม ผลไม้เหล่านี้จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ และอุดมไปด้วยวิตามินซี แร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวไม่ให้แก่ก่อนวัย

4. กำจัดความเครียด ความเครียดเป็นตัวปัญหาหลักเลยก็ว่าได้ทำให้หน้าแก่เร็วเพราะคิดเยอะ จนทำให้ร่างกายไม่สดชื่น อารมณ์เศร้าหมองนี้ทำให้โทรมอย่างหนักเลยละ ดังนั้นควรหากิจกรรมคลายเครียดทำบ้างสัปดาห์ 1-2 ครั้ง เช่น การดูหนัง ฟังเพลง การช้อปปิ้ง หรือการไปเที่ยวตามสถานที่ธรรมชาติเพื่อผ่อนคลายก็ช่วยได้นะ

ดื่มน้ำเปล่า

5.ดื่มน้ำเปล่าให้มากกว่าน้ำสีๆ แน่นอนคะ การดื่มน้ำเปล่า นั่นย่อมมีประโยชน์กว่าน้ำสีๆ เช่น พวกชากาแฟ หรือน้ำอัดลมเป็นไหนๆ สิ่งเหล่านั้นจะทำร้ายทั้งสุขภาพและทำให้ผิวเสียไปด้วยนะ การดื่มน้ำสะอาด อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว ต่อวัน หรือให้เพียงพอที่ร่างกายต้องการ มันดีกว่าแถมยังช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก ตื่นเช้ามาต้องดื่มน้ำก่อน 1 แก้วทุกเช้าจะช่วยร่างกายสดชื่นและช่วยกระตุ้นการขับถ่ายในตอนเช้าได้ดีอีกทาง

เคล็ดลับหน้าเด็ก

6.เปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกลดอายุ นอกจากสวยจากภายใน คือ การพักผ่อนทำจิตใจให้ผ่องใสเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว สิ่งที่ทำให้ดูเด็กลงอีกอย่าง คือ การเปลี่ยนแปลงภายนอกร่างกายกันบ้าง เช่น การเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว ก็เป็นสิ่งที่เปลี่ยนแล้วช่วยลดอายุลงได้ การแต่งตัวที่หันมาเลือกเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส สวมกางเกงยีนส์บ้าง หรือจะเดรสน่ารักลดวัยก็ได้ แต่เลือกให้เข้ากับสถานะการณ์ด้วยนะ ส่วนการแต่งหน้า ลองเปลี่ยนการแต่งหน้าแบบเดิม จากคิ้วโก่ง หรือคิ้วที่รกๆ เปลี่ยนเป็นคิ้วตรงๆ สไตล์เกาหลี หรือจัดให้มันได้รูปมากขึ้น กว่าเดิมบอกเลยชีวิตเปลี่ยนมากเพราะหน้าเด็กลงเยอะเลย หรือ ใครที่ไม่เคยแต่งหน้าก็ลองมาแต่งดูบ้างให้หน้าตาสดใสหน่อย เป็นเสน่ห์อีกอย่างที่สาวๆ ทุกคนควรมีนะ นอกจากเสื้อผ้า หน้าตาแล้ว มาที่การเปลี่ยนทรงผมบ้าง ลองหั่นผมสั้นดูบ้าง จะช่วยให้ดูเด็กลงลดอายุได้เยอะเลยทีเดียวเชียวละ

อยากสวย หน้าเด็ก อ่อนเยาว์ สดใสสุขภาพดี สาวๆ วัย 30+ ห้ามพลาดเด็ดขาด และลองนำเอา เคล็ดลับหน้าเด็ก เหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะคะ แอดหวังว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ และช่วยให้เสาวๆ สวยสดใสกันทุกคนนะจ๊ะ ^^

โดย : Admin Pakkimji

ภาพประกอบจาก pinterest.compixabay.com , unsplash

บทความที่น่าสนใจแนะนำ

keyboard_arrow_up