แฟชั่นคนอ้วน

เคล็ดไม่ลับการเลือก ชุดเดรส ให้เข้ากับรูปร่าง สาวอวบเกินร้อย !!

Alternative Textaccount_circle
event
แฟชั่นคนอ้วน
แฟชั่นคนอ้วน

เดี๋ยวนี้แฟชั่นเก๋ๆ ชิคๆ มีออกมาเยอะแยะมากมาย ชุดเดรส ก็เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่สาวๆ ชื่นชอบและนิยมกันมาก เพราะได้ทั้งลุคสาวหวาน และลุคสาวสุดชิคๆ ใส่ทำงานก็ได้ ใส่เที่ยวก็เก๋ไปอีกแบบ ที่สำคัญมีแบบสวยๆ ให้เลือกสรรมากมาย แล้ว สาวอวบเกินร้อย ล่ะ

และเต็มไปด้วยไซส์คนผอม!! มองบนแพ๊บ! ทำให้สาวอวบเกินร้อย ไม่กล้าที่จะใส่ ไม่กล้าที่จะแต่งตัวเพราะคิดว่าเสื้อผ้าเก๋ๆ เหมาะกับคนผอมๆ เท่านั้นที่ใส่อะไรก็สวย อย่าพึ่งน้อยใจไปคะ เพราะถึงแม้ว่าเราจะเป็น สาวอวบเกินร้อย แต่ถ้าลองปรับการแต่งตัว กล้าที่จะแต่งตัวเราก็สามารถสวยได้อย่างสาวผอมได้แล้วเชื่อเราสิ!

อยากแต่ง ชุดเดรส สวยเก๋ได้ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่รู้เคล็ดลับการเลือกเดรสให้เหมาะกับรูปร่างของเรา จะชุดไหนก็เก๋ได้ แถมสามารถเปลี่ยนได้หลายลุคแบบไม่ยาก วันนี้เรามีเคล็ดลับการเลือก ชุดเดรส มาฝาก เอาไปปรับใช้กันนะ

สาวอวบเกินร้อย

1.เลือกเดรสที่เป็นชุดกระโปรงทรงเอ เพราะการใส่กระโปร่งทรงเอ ช่วยปกปิดสะโพกที่ใหญ่ทำให้รูปร่างมีสัดส่วนและดูเพรียวขึ้น และไม่ควรใส่กระโปรงที่ยาวเกินไป หรือถ้ายาวลองเลือกกระโปรงที่ข้างหน้าสูงข้างหลังยาวก็ช่วยให้สูงเพรียวได้

ชุดเดรสคนอ้วน

2. เลือกชุดที่เป็นคอวี หรือเสื้อคอกว้างเปิดไหล่หน่อยๆ การเลือกเสื้อที่โชว์เนื้อหนังหน่อย จะช่วยไม่ให้ดูตันและดูอึดอัดจนเกินไป หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อคอเต่า หรือคอกลมเพราะจะทำให้ดูกลมไปกันใหญ่ซึ่งไม่เหมาะกับสาวอวบ

3. เลือกสีเข้ม หรือสีกลางๆ เข้าไว้ การใส่สีอ่อนพาสเทลมากไปจะทำให้เน้นรูปร่างเกินไปควรเลือกสีที่เข้มจะทำให้ดูผอมเพรียว

สาวอวบเกินร้อย

4. เลือกลายตรงหรือลายทาง ดีกว่าลายขวาง เพราะการใส่ชุดลายขวางจะทำให้ดูยิ่งใหญ่เทอะทะ ควรเลือกใส่เป็นลายตรงจะทำให้ดูสูงโปร่ง

สาวอวบเกินร้อย

5. เลือกแมทช์กับเสื้อคลุม การเลือกชุดเดรสสีเข้ม อาทิ สีน้ำตาล สีดำ สีน้ำเงิน ฯลฯ ลองหาเสื้อคลุมที่เป็นยีนส์ ครึ่งท่อน หรือเสื้อลายดอกเล็กๆ มาใส่คลุมทับก็ทำให้ดูมีสัดส่วน และเก๋ไปอีกแบบ

ลองเอาเคล็ดลับเหล่านี้ไปเลือกชุดเดรสตัวเก่งของคุณดูนะจ๊ะ แต่ถ้ามีความกล้าที่เปลี่ยน กล้าที่จะออกมาแต่งตัว พกความมั่นใจมาเกินร้อยแล้วชุดไหนๆ ก็สวยอยู่แล้วล่ะ เลือกในสิ่งที่ตัวเองชอบ เลือกในสิ่งที่เหมาะกับตัวเองรับรองว่าดูดีและเก๋ได้แน่นอนคะ

โดย Admin Pakkimji
ขอบคุณภาพจาก Pinterest.com

ติดตาม GoodLifeUpdate เพื่อไม่พลาดแรงบันดาลใจดีๆ✅ Website: www.goodlifeupdate.com/✅ Instagram: https://www.instagram.com/goodlife_th/✅ ID Line : @goodlifeupdate

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

keyboard_arrow_up