เปิดรับประสบการณ์ใหม่แห่งการสปาไปกับ “เดอะ วอร่า สปา”

เดอะ วอร่า สปา
เดอะ วอร่า สปา

เดอะ วอร่า สปา

กลางปีแบบนี้คนที่ทำงานหลายคนคงอยากพักผ่อนร่างกาย ให้คลายจากการเหนื่อยล้า วันนี้เราจะพาคุณเข้าสู่สัมผัสแห่งการผ่อนคลาย โดยไม่ต้องบินไปไหนไกล และใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นเองค่ะ

เดอะ วอร่า สปา

สถานที่ ที่เราจะแนะนำต่อไปนี้คือ “หัวหิน” เชื่อว่าแทบทุกคนต้องเคยไปทะเลที่หัวหินอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้พักเรื่องทะเลไว้ก่อนค่ะ เพราะเราตอนนี้เราอยากให้คุณได้รับการพักผ่อนที่มากกว่านั้น นั่นคือ การทำสปา พอพูดถึงการทำสปาอาจทำให้หลายคนสงสัย ไม่ว่าที่ไหนก็มีสปา ทำไมเราต้องไปทำสปาไกลถึงหัวหินด้วย ? คำตอบคือ เพราะสปาที่นี่ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอนค่ะ

เดอะ วอร่า สปา

เดอะ วอร่า สปา

เดอะ วอร่า สปา ตั้งอยู่ใน โรงแรมวรบุระ หิวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา มีการออกแบบและได้รับการตกแต่งด้วยความเรียบหรู ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชวังบ้านปืน ใครที่ชอบโรงแรมสไตล์ไทย ๆ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง อีกสิ่งที่พิเศษนอกจากการตกแต่งแล้ว คือ สปาของที่นี่ มีการผสมผสานด้วยศาสตร์ตะวันออก และศาสตร์ตะวันตก โดยใช้สมุนไพรไทย และวัตถุดิบสด ๆ จากธรรมชาติ เป็นส่วนผสมในการทำทรีตเมนต์ ภายในประกอบด้วยห้องทำทรีตเมนต์แยกส่วนตัวจำนวน 5 ห้อง ทั้งยังมี ห้องทำเล็บ ห้องซาวน่า อ่างจากุซซี่ และในอนาคตจะมีกระโจมแบบไทย ๆ ไว้รองรับลูกค้าที่อยากสัมผัสกับประสบการณ์ไทย ๆ อย่างแท้จริง

เดอะ วอร่า สปา

ทรีตเมนต์ที่แนะนำมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 ทรีตเมนต์ด้วยกัน

  • The Wora Signature เป็น Signature Massage ที่ผสมผสานการนวดบำบัดแบบตะวันออกและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกัน โดยใช้การนวดน้ำมันพร้อมเทคนิคนวดผ่อนคลายความตึงเครียด ของกล้ามเนื้อกระตุ้นการไหลเวียนของน้ำเหลือง สร้างความสมดุลระบบภายใน

เดอะ วอร่า สปา

  • Swedish Massage นวดกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตด้วยฝ่ามือและนิ้ว
  • Asih of Bali Massage ต้นตำรับการนวดจากบาหลี ใช้นิ้วโป้งและฝ่ามือกดบำบัดกล้ามเนื้อในระดับที่ลึกลงไป ช่วยปรับสมดุลศูนย์รวมพลังงานภายในร่างกาย

เดอะ วอร่า สปา

  • Essence of Thai นวดแผนไทยบรรเทาความเมื่อยล้า พร้อมปรับการไหลเวียนของโลหิต Thai Natural Herbal Healer วิธีบำบัดแบบไทยโบราณด้วยการใช้ลูกประคบ เพื่อลดความเมื่อยของกล้ามเนื้อหลัง
  • Hot Stone Therapy สูตรการนวดด้วยหินร้อน เหมาะสมที่สุดในการปรับสมดุลร่างกายทั้งภายในและภายนอก ช่วยให้ระบบน้ำเหลืองและการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น เป็นการบำบัดแบบองค์รวมที่จะทำให้คุณผ่อนคลายทั้งกายและใจ

เดอะ วอร่า สปา

  • The Wora Siamese Rejuvenation Signature ประกอบไปด้วยการอบไอน้ำในกระโจมแบบไทย โดยจะได้กลิ่นหอมของสมุนไพรไทยนานาชนิด ซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย

วรบุระ หัวหิน

วรบุระ หัวหิน

วรบุระ หัวหิน

วรบุระ หัวหิน

ใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหน ลองมาเที่ยวที่ วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ดูนะคะ รับรองได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างไม่น่าเชื่อค่ะ

เรื่อง : KIMBEEL

ภาพ : ธนายุทธ สร้อยสุวรรณ และ wora bura


 

keyboard_arrow_up