รีวิว โฟมล้างหน้า ลดสิวอุดตัน

รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน ลดหน้ามัน ได้ผลจริงจาก Acne-Aid

account_circle
event
รีวิว โฟมล้างหน้า ลดสิวอุดตัน
รีวิว โฟมล้างหน้า ลดสิวอุดตัน

รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน ลดหน้ามัน ได้ผลจริงจาก Acne-Aid

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าการระบาดของโควิด-19 นั้นส่งผลกระทบไปหลายเรื่อง แม้แต่เรื่องปัญหาผิวหน้าก็ยังได้รับผลกระทบไปด้วย เพราะปัจจุบันเราต้องใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ เมื่อต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกวันก็อาจทำให้เกิดปัญหาผิวและสิวอุดตัน โฟมล้างหน้าบางอันก็เอาไม่อยู่

แมสก์ สิว หน้ากากอนามัย

สิวอุดตัน นั้นอาจเกิดขึ้นได้หลายจุด ไม่ว่าจะเป็นบริเวณจมูก คาง และแก้ม ซึ่งเป็นจุดที่สัมผัสกับหน้ากากอนามัยโดยตรงจนทำให้เกิดสิ่งสกปรก ฝุ่นควัน ฝุ่นละอองสะสมจนกลายเป็นสิวอุดตัน แค่นี้ก็สร้างปัญหากวนใจให้กับคนที่หน้ามันและเป็นสิวง่ายอยู่แล้ว นี่ยังไม่รวมถึงปัญหาอื่น ๆ อย่าง การใช้เครื่องสำอาง การทานของมัน ความเครียด และฮอร์โมน

สิวอุดตัน เกิดจากการจับตัวของสิ่งที่ตกค้างอยู่ใต้ผิวหนัง ทำให้เกิดการอุดตันที่รูขุมขน รวมถึงไขมันที่ผลิตมาเพื่อความเติมความชุ่มชื้นบนผิวหน้าที่ไม่สามารถออกมาได้

Acne Aid โฟมล้างหน้า ลดสิวอุดตัน

แน่นอนว่าวิธีกำจัดปัญหาสิวอุดตันที่ง่ายที่สุดและหลายคนรู้กันดีนั้นก็คือ การล้างหน้าให้สะอาด ลดความมันบนใบหน้า แต่ก็ไม่ใช่ว่าโฟมล้างหน้าทุกชนิดจะช่วยแก้ไขปัญหานี้ให้กับเราได้ วันนี้ Goodlifeupdate เลยจะมาแนะนำสิ่งที่เรายกให้เป็นโฟมล้างหน้าลดสิวอุดตันแห่งปี 2022 ให้ทุกคนได้รู้จักกัน นั่นก็คือ Acne-Aid Foaming Face Wash ที่มาในแพ็คเกจ แบบหัวปั๊ม ตัวดั้งเดิมของเค้าเป็นเคลนเซอร์สำหรับผู้มีปัญหาผิวเป็นสิวง่าย ยอดขายอันดับ 1 ในโรงพยาบาลและร้านขายยา มาดูกันซิว่าตัวใหม่นี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน ลดหน้ามัน สะอาด

Acne-Aid Foaming Face Wash ขวดสีแดงสดใสเป็นสูตร Oil Control โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน ที่แม้จะเป็นโฟมเนื้อนุ่ม บางเบา มีกลิ่นละมุนบาง ๆ แตกต่างจากตัวออริจินัลอย่าง Acne-Aid Liquid Cleanser ที่เนื้อผลิตภัณฑ์นั้นเป็นลิควิดโลชั่น สามารถช่วยคลีนผิวให้สะอาดหมดจด ควบคุมความมันบนใบหน้าจากการผสานของนวัตกรรม Acnecare Bio และ Salicylic acid ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดสิว คุมมัน เหมาะสำหรับผิวที่มัน เป็นสิวง่าย รูขุมขนกว้าง ช่วยให้ผิวสะอาดใสและสุขภาพดี ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเพราะมีสารสกัดจาก Aloe Vera และ Vitamin E ด้วย

สำหรับ Acnecare Bio นั้นถือเป็นส่วนผสมพิเศษจาก Acne-Aid ที่ได้มาจากการกระบวนการ Biomimetic Biotechnology ระหว่างสาหร่ายสีน้ำตาล Laminaria digitata และ Marine bacteria จากทะเลลึก ที่ผิวด้านนอกของสาหร่ายมีองค์ประกอบคล้ายกับผิวหนังชั้นนอกของมนุษย์ อุดมด้วยสาร Polysaccharide (marine sugar) กรดอะมิโน และแร่ธาตุสำคัญหลายชนิด ออกฤทธิ์อย่างมีประสิทธิภาพในการรักษาสิว

เคลนเซอร์ล้างหน้า ลดสิวอุดตัน ลดหน้ามัน

วิธีใช้
วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย อย่างที่บอกไปว่า Acne-Aid Foaming Face Wash ตัวใหม่เป็นแบบหัวปั๊ม เพียงแค่กดเบา ๆ เราก็ได้โฟมเนื้อนุ่มออกมา จากนั้นนวดโฟมลงบนใบหน้าที่เปียกแล้วล้างออกให้สะอาด ใช้ได้ทุกวันเพราะปราศจากสบู่และน้ำหอม และยังมีค่า pH สมดุลตามธรรมชาติของผิว แค่นี้ก็จะทำให้เรามีผิวที่สุขภาพดีได้ทุกวันแล้วหละ

Acne Aid ลดความมัน จัดการสิว

ความรู้สึกหลังใช้
ด้วยความที่ตัวเองก็เป็นคนผิวมันและเป็นสิวอุดตันเหมือนกันเลยคาดหวังกับเจ้า Acne-Aid Foaming Face Wash ไว้สูง และหลังจากได้ลองใช้ก็ต้องขอบอกจริง ๆ จากใจ เลยว่า “ไม่ผิดหวัง” ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าหน้าสะอาดหมดจด ลดความมันได้ดีมาก แต่ก็ยังคงความชุ่มชื้นของผิวหน้า ไม่แห้ง ไม่ตึง สร้างความประทับใจให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิวอุดตันและความมันบนใบหน้า สามารถมอง Acne-Aid Foaming Face Wash เป็นตัวเลือกที่ดีได้เลย และถ้าสนใจก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Watsons, Boots, Lotus’s Pharmacy, Pure, Big-C, Tops Supermarket, Villa Market, LAB Pharmacy, ร้านยา P&F, ร้านยา Health Up, ร้านยา Save Drug, ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ, EVEANDBOY, Beautrium

หรือว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์อย่าง

📍 LAZADA: https://bit.ly/3hl1oN5

📍 SHOPEE: https://bit.ly/2SH9qW5

📍 JDCENTRAL: https://bit.ly/3z50xGz

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม 

keyboard_arrow_up