หมดปัญหาคนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เติมเต็มสารอาหารให้ครบไปกับ Lifepak

Alternative Textaccount_circle
event

หมดปัญหาคนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เติมเต็มสารอาหารให้ครบไปกับ Lifepak

เชื่อว่าเราทุกคนล้วนอยากมีสุขภาพที่ดี แต่ชีวิตมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ไหนจะต้องทำงาน ทำนู่นนี่นั่น ไม่มีเวลามาดูแลตัวเอง ไม่มีเวลามาออกกำลังกาย หรือแม้แต่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย วันนี้ Goodlifeupdate ขอแชร์ไอเทมอีกตัวที่เด็ดมากๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะมาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปของร่างกายเราให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้นกันค่ะ

อาการที่บ่งบอกว่าเรา “ขาดสารอาหาร

อะไรบ้างที่บ่งบอกว่าร่างกายของเราได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ แม้ว่าจะนอนพักผ่อนแล้วแต่ก็ยังมีอาการเหล่านี้ มาลองเช็คกันค่ะ

  • ร่างกายอ่อนเพลีย แม้ว่าจะนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอแล้วก็ตาม
  • สมาธิสั้น ไม่ค่อยมีสมาธิ ไม่จิตใจจะทำงาน หรือทำได้แค่แปปๆ ก็ไม่มีสมาธิทำงานแล้ว
  • ขี้หนาว ใครที่มีอาการขี้หนาวกว่าเดิม ต้องระวังไว้ให้ดี
  • ผมร่วง  นอกจากความเครียดหรืออาหารการกินที่ทำให้เราผมร่วงแล้ว การได้รับสารอาหารไม่เพียงพอก็มีผลด้วยเช่นกัน
  • ท้องผูก แน่นอนว่าอีกหนึ่งปัญหาที่บ่งบอกได้ว่าร่างกายของเราไม่โอเคนะ ก็คือระบบการขับถ่ายนั่นเอง ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว เมื่อร่างกายของเราได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอ มักจะมีอาการท้องผูกร่วมด้วย
  • แผลหายช้า เป็นรอยช้ำง่าย ใครที่ชนนิดชนหน่อย ลองสังเกตุตัวเองให้ดีว่าเรามีพฤติกรรมที่ทำลายสุขภาพของเรารึเปล่า

เพราะอะไรถึงต้องเลือกกิน Lifepak

เพราะร่างกายของเราต้องการสารอาหารที่เพียงพอ แต่แน่นอนว่าในวันๆหนึ่งมันยากมากที่เราจะรับประทานอาหารให้ครบถ้วนจริงๆ ซึ่งอาหารเสริม Lifepak เป็นอาหารเสริมที่รวมวิตามินเอาไว้ถึง 44 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินเค วิตามินบีรวม รวมไปถึงสารอาหารที่สำคัญอย่างไบโอทิน กรดโฟลิค และเกลือแร่อย่าง แคลเซียม แมกนีเซียม โครเมียม ซีลีเนียม ไอโอดีน สังกะสี แมงกานีส เหล็ก และทองแดง นอกจากนี้แล้ว Lifepak ยังมีส่วนผสมของชาเขียวสกัด แอลฟา-ไลโพอิค แอซิด สารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ร่างกายของเรามีภูมิคุ้มกันมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยชะลอความเสื่อม ริ้วรอย ที่แก่ก่อนวัย และยังช่วยป้องกันอวัยวะต่างๆของร่างกายให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าห่างไกล โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจและหลอดเลือด ที่หนักสุดมีรายงานทางการแพทย์ที่บ่งบอกว่าคนที่มีอนุมูลอิสระสูงมีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งสูงเช่นกัน

อีกหนึ่งความโด่ดเด่นของ Lifepak ก็คือการสกัดมาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพืช ผัก ผลไม้ ธัญพืช และไลฟ์แพ็ก ยังมีงานวิจัยทางคลินิกหลายงานวิจัย ที่แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ จากการบริโภคไลฟ์แพ็ก อย่างต่อเนื่อง จากกระบวนการทดสอบ และการควบคุมคุณภาพ ของฟาร์มาเน็กซ์ ยืนยันได้ว่าไลฟ์แพ็ก เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง

มาเสริมสร้างสุขภาพที่ดี มาเติมเต็มสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย และตรงกับความจำเป็นของร่างกายกับLifepak ที่พกพาง่าย รับประทานวันละ 2 ซอง หลังอาหารเช้า และเย็น

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้าได้

www.nuskin.com/ FB @nuskinthailand Line @nuskinthailand โทร 02-5061888

keyboard_arrow_up