วัตสัน จับมือ สมิทธิ์ เปิดตัว Smith Acne ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลปัญหาสิว เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่วัตสันเท่านั้น

Alternative Textaccount_circle
event

วัตสัน จับมือ สมิทธิ์ เปิดตัว Smith Acne

ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลปัญหาสิว เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่วัตสันเท่านั้น 

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย จับมือ สมิทธิ์ (Smith) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จากไลน์ Smith Acne เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่แห่งผิวในการดูแลปัญหาสิวและสร้างผิวแข็งแรงอย่างล้ำลึกด้วยพลังธรรมชาติ ขั้นตอน คลีน ตบ แต้ม ด้วย SMITH COBIOBALANCE ส่วนผสมอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ Smith เท่านั้น ซึ่งอุดมไปด้วยสารที่มีคุณค่าต่อผิว ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะสมกับทุกสภาพผิว 

นายแพทย์สมิทธิ์ อารยะสกุล ผู้บริหารสมิทธิ์ พรีเว่ เอสเธทีค กล่าวว่า ผมรู้สึกยินดีและดีใจเป็นอย่างมาก ที่แบรนด์สมิทธิ์ได้เป็นหนึ่งในสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้านวัตสัน และเราก็ได้รับผลตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ซึ่งโปรดักต์ไลน์ใหม่ Smith Acne นี้ เราคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ในการดูแลปัญหาสิวโดยเน้นการดูแลอย่างล้ำลึกเพื่อการปกป้องอย่างยั่งยืน ผ่าน ขั้นตอบ คลีน ตบ แต้ม เพื่อจบวงจรสิวด้วยพลังธรรมชาติ ซึ่งความพิเศษของผลิตภัณฑ์ในไลน์ Smith Acne คือสูตรเอกสิทธ์เฉพาะที่เป็นของ Smith เท่านั้นครับ

โดยผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ล่าสุดจาก Smith Acne ประกอบด้วย 

  • Smith Soft Acne Wash เจลทำความสะอาดผิวหน้าฟองละเอียดนุ่ม สูตรปราศจากกรด BHA ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกและมลภาวะถึงระดับรูขุมขน ลดความมันและการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมีสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะอย่าง SMITH 3X NATURAL ACNE CONTROL จากส่วนผสมของ Tea Tree Leaf Oil ช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย Horse Chestnut ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง และ Mushroom Extract ที่ช่วยควบคุมความมัน อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดสิว

  • Smith Acne Essence น้ำตบกู้สมดุลผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ
    อันเป็นสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะจาก SMITH COBIOBALANCE ด้วยสารสกัดบัวหิมะเกรดพรีเมียมซึ่งเป็น Prebiotic
    อันจะช่วยปรับสมดุลผิวทันทีหลังใช้ ดูแลจุลินทรีย์ที่ดีต่อผิวและยับยั้งเชื้อ C.Acne อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และอุดมไปด้วยสารที่มีคุณค่าต่อผิว 10 ประการ อย่าง Seboclear, Acne Busters,  Acnacidol BG, Wellcap Garcine,
    Dermaveil, Willow Bark Extract, Zincidone, Jiou Liquid B, Portulaca Extract และ Ipomoea Extract

  • Smith Acne Soothing Gel เจลแต้มสิวสูตรปราศจากกรด BHA สูตรเอกสิทธ์ SMITH TRIPLE ACNE TARGET ACTION ผสานสารสกัดจากพลังธรรมชาติ จากเปลือกมังคุดที่อยู่ในรูป Nano Encap สามารถซึมซาบเข้ายับยั้งแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีสารสกัดจากหัวหอมในการต่อต้านสิวอักเสบ รักษารอยแดงจากสิว และมี Tea Tree Oil ที่ช่วยลดปริมาณไขมัน ควบคุมความมันและการอุดตันรูขุมขน 

ซึ่งผลิตภัณฑ์จากไลน์ Smith Acne เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารอันก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว อีกทั้งยังไม่ผ่าน
การทดลองกับสัตว์ โดย 
Smith Soft Acne Wash จะมีวางจำหน่ายที่ร้านวัตสันในขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 390 บาท, Smith Acne Essence ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 980 บาท และ , Smith Acne Soothing Gel ขนาด 10 กรัม ราคา 340 บาท 

เปิดประสบการณ์แห่งการดูแลผิวได้แล้วที่หน้าร้านวัตสันทุกสาขาหรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.watsons.co.th หรือแอปพลิเคชัน WatsonsTH ทั้ง PlayStore และ AppStore และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่วัตสันทุกสาขาและ Line Official @WatsonsTH

 

keyboard_arrow_up