แปรงสีฟันดี

Top 5 แปรงสีฟันดี ใช้แล้วติดใจ ต้องโดนสักครั้งในชีวิต

Alternative Textaccount_circle
event
แปรงสีฟันดี
แปรงสีฟันดี

Top 5 แปรงสีฟันดี ใช้แล้วติดใจ ต้องโดนสักครั้งในชีวิต

วันนี้ GL จะขอมาเปิดกรุแปรงสีฟัน ไอเทมที่เราทุกคนต้องมี และต้องใช้ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ใช้เป็นประจำ อย่างน้อยก็ทุกเช้า – เย็น หรือบางคนอาจจะควบหลังอาหารไปด้วย ใช่ค่ะวันนี้ก็เลยขอเปิด 5 อันดับ แปรงสีฟันดี คนใช้แล้วติดใจ แบบที่เรียกว่าจะกลับไปใช้อย่างอื่นก็คงยาก จะมีอะไรกันบ้างไปดูกัน

แปรงสีฟันไฟฟ้า Oral b Vitality Precision Clean D12013 

แปรงสีฟันดี

เป็นใครไปไม่ได้นอกจากเจ้าแปรงสีฟันไฟฟ้าของ Oral B ซึ่งในรุ่งนี้จะมีแท่นชาร์จมาด้วย  ขนาดอาจจะดูใหญ่ไปบ้างแต่จับได้พอดีมือใช้งานง่าย ไม่ต้องชาร์จบ่อย  ตัวแปรงก็สามารถทำความสะอาดได้ดีมากๆ เรียกได้ว่าคราบชา หรือกาแฟนี่เจ้าแปรงสีฟันไฟฟ้าตัวนี้เอาอยู่

 

แปรงสีฟัน curaprox รุ่น ULTRA SOFT 5460

แปรงสีฟันดี

แปรงสีฟันอีกตัวที่ดีมากๆ ส่งตรงมาจากสวิสต์เซอร์แลนด์ โดยแปรงตัวนี้พิเศษตรงที่มีขนแปรงอัดแน่นถึง 5460 เส้น ทำให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง นุ่มไม่บาดเหงือกอีกด้วย และยังสามารถรักษารูปของตัวแปรงได้ดีแม้จะแปรงจะเปียกก็ตาม นอกจากนี้แล้วยังมีสีสันให้เลือกมากมายทั้งตัวด้ามจับและตัวแปรง เรียกได้ว่าแปรงสีฟันก็เป็นแฟชั่นได้เหมือนกัน

 

แปรงสีฟัน sparkle ionic

แปรงสีฟันดี

แปรงสีฟัน ที่มีionic ตัวดังที่เชื่อว่าหลายๆคงก็คงต้องติดใจเหมือนกัน เพราะความดีงามของมันทำเอาสินค้าขาดตลาดไปช่วงนึงเลย นอกจากจะทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยม ขจัดคราบหินปูนได้เป็นอย่างดีแล้ว สามารถเปลี่ยนหัวแปรงได้อีกด้วย ถามยังมาปุ่มกดให้เช็คความตัว ionic นั้นยังใช้งานได้อยู่หรือไม่ ซึ่งก็สามารถใช้งานได้นานมากๆอีกด้วย เรียกว่าคุ้มสุด

 

แปรงสีฟันไฟฟ้า xiaomi

แปรงสีฟันดี

 

แปรงสีฟันไฟฟ้าอีกตัวที่มาแรงมากๆ ก็คงต้องขอยกให้ xiaomi เลยค่ะ เพราะนอกจากจะทำความสะอาดได้อย่างจุใจกับแรงสั่นถึง 37200 รอบต่อนาทีของเจ้าตัวนี้แล้ว ยังสามารถบันทึกประวัติการใช้งานได้ผ่านแอพพลิเคชั่นของxiaomi อีกด้วย เรียกได้ว่าครอบใจสาวกxiaomiไปอีกตัว

 

แปรงสีฟัน muji

แปรงสีฟันดี

สุดท้ายของเอาใจสายมินิมอลด้วยแปรงสีฟันน่ารักๆจาก muji กับสีสันที่มีให้เลือกอยู่พอสมควรเลย และเชื่อว่าต้องถูกใจคนที่ชอบใช้ตัวแปรงเล็กๆ นุ่มๆ เพราะแปรงสีฟันตัวนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของความเล็กที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงทุกซอกทุกมุม กับความนุ่มไม่บาดเหงือก สะอาดถูกใจแน่นอนแถมราคาไม่แพงด้วยนะจ้ะ

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม 

 

Summary
Top 5 แปรงสีฟันดี ใช้แล้วติดใจ ต้องโดนสักครั้งในชีวิต
Article Name
Top 5 แปรงสีฟันดี ใช้แล้วติดใจ ต้องโดนสักครั้งในชีวิต
Description
ไอเทมที่เราทุกคนต้องมี และต้องใช้ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ใช้เป็นประจำ อย่างน้อยก็ทุกเช้า - เย็น หรือบางคนอาจจะควบหลังอาหารไปด้วย จะมีอะไรกันบ้างไปดูกัน
Author
Publisher Name
Goodlifeupdate
keyboard_arrow_up