ชุดขาวดำ

รวมไอเดีย แมทช์ ชุดขาวดำ ให้ปังติดเทรน ไม่มีเอาท์

Alternative Textaccount_circle
event
ชุดขาวดำ
ชุดขาวดำ

รวมไอเดีย แมทช์ ชุดขาวดำ ให้ปังติดเทรน ไม่มีเอาท์

สมัยนี้ใครๆก็ใส่แต่เสื้อผ้าสีสันกัน พอมองไปที่ตู้เสื้อผ้าเราก็พบว่ามีแต่ ชุดขาวดำ เต็มไปหมด กลัวจะไม่ทันเทรน แต่งตัวไม่สวย วันนี้ Goodlife ก็เลยขอเอาไอเดียแมทช์ชุดขาวดำ เท่ๆมาฝากเพื่อนๆกันให้ เท่สุดๆ คลูแบบโซฮอท ชิคจนคนต้องร้องว้าวแบบไม่มีเอาท์มาฝากกันค่ะ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

 

เชิ้ตขาว กางเกงดำ

แบ็คทูเบสิคที่แท้จริง ต้องเสื้อเชิ้ตสีขาว กับกางเกงสีดำนี่แหละจ้า สร้างความชิคด้วยการปลดกระดุมเสื้อสักเม็ดสองเม็ดบน ให้ดูเซ็กซี่นิดๆ กางปกเสื้ออกกว้างอีกหน่อย ใส่กับแว่นดำ เท่สุดๆ ส่วนกางเกงจะเป็นสแล็คทรงกระบอก ขาเดฟ หรือสี่ส่วนก็ออกแนวออฟฟิศนิดๆ เท่ๆหน่อยๆ หรือจะเป็นกางเกงยีนส์สีดำ ขาดที่เข่านิสๆ ก็ดูสบายไปอีกแบบ เลือกได้ตามใจชอบเลยจ้าาา

ชุดขาวดำ ชุดขาวดำ ชุดขาวดำ

กระโปรงสักตัว กับเสื้อแบบไหนก็สวย

ลองหยิบกระโปรงมากสักตัว จะเป็นขาว หรือดำก็ได้ แล้วเลือกเสื้อตัวโปรดที่เป็นสีตรงข้ามมาแมทช์ดูสิ ยังไงก็รอด!! จะเป็นกระโปรงยีนส์ขาวหรือดำ หรือจะเป็นกระโปรงสก๊อตก็คิ้วท์ๆไปอีกแบบ แมทช์กับเสื้อครอป ฮู้ดดี้ หรือจะเสื้อยืด เสื้อเชิ้ตก็เข้ากันหมดอย่างไม่น่าเชื่อ

ชุดขาวดำ ชุดขาวดำ ชุดขาวดำ

 

กางเกงรัดรูปสีดำ กับเสื้อขาว จะเชิ้ต หรือครอปก็เท่

อีกไอเดียที่ฮิตสุดๆสไตล์สายฝอ สายเกา ก็คงจะไม่พ้นกางเกงรัดรูปสักตัว จะเป็นแบบขาสามส่วน หรือสั้นเหนือเข่าก็เท่ กับเสื้อกล้ามสีดำ หรือสปอตบาร์สีดำ ท๊อปด้วยเชิ้ตขาว หรือเสื้อยืดสีขาวผ้าบางๆ หรือจะเป็นเสื้อครอปสีขาวก็เท่สุดๆ หรือใครอยากใส่เป็นเสื้อโอเวอร์ไซส์สีขาวก็สายเกาไปอีกแบบ  ให้ลุคเหมือนสาวนักสปอต ชอบออกกำลังกาย ไปจิบกาแฟชิวๆก่อนเข้าบ้าน ได้ลุคโซฮอทสุดๆ

ชุดขาวดำ ชุดขาวดำ ชุดขาวดำ

แมทช์สีตรงข้ามด้วยเสื้อแขนกุด กางเกงเอวสูง

ลองหยิบเอากางเกงขายาวเอวสูงจะเป็นยีนส์หรือผ้าแบบไหนก็เข้าท่าไปหมด กับเสื้อแขนกุดโชว์เรียวแขนแบบเท่ๆ แล้วอย่าลืมเสริมความมีอะไรด้วยสร้อยคอสีเงิน หรือทองสักเส้น กับแว่นกันแดดทรงแคทอายอีกสักหน่อย รับประกันเลยว่าเท่ที่สุดในสามโลกแน่นอน

ชุดขาวดำ ชุดขาวดำ ชุดขาวดำ

 

เสื้อครอป กับกางเกงเอวสูง จะขาสั้น ขายาวก็รอด

ขอปิดท้ายด้วยลุคสบายๆกับเสื้อครอปสักตัว จะเป็นฮู้ดดี้ กับรัดรูป หรือจะเป็นครอปยืดสบายๆก็ไม่ติด ใส่คู่กับกางเกงเอวสูง ก็จะได้ลุคสบายๆ ไปทะเลหรือไปเที่ยวชิลๆก็ใส่ขาสั้น โชว์เรียวขา หรือจะใส่ขายาวให้ดูขาเรียวยาวก็ได้นะคะ

ชุดขาวดำ ชุดขาวดำ ชุดขาวดำ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

Summary
รวมไอเดีย แมทช์ ชุดขาวดำ ให้ปังติดเทรน ไม่มีเอาท์ -Goodlifeupdate
Article Name
รวมไอเดีย แมทช์ ชุดขาวดำ ให้ปังติดเทรน ไม่มีเอาท์ -Goodlifeupdate
Description
ใครมีชุดขาวดำเต็มตู้ไปหมด มาดูทางนี้!! ถึงเวลามาเสกลุคเท่ๆ สุดคลู แบบเรียบหรูกันกับชุดขาวดำ ที่จะทำให้คุณไม่มีเอาท์ด้วยเสื้อผ้าที่มีกันเถอะ
Author
Publisher Name
Goodlifeupdate
keyboard_arrow_up