เตรียมร่างกายให้สตรอง พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์แบบมั่นใจ สุขภาพดีอย่างไร้กังวล

เตรียมร่างกายให้สตรอง พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์แบบมั่นใจ

สุขภาพดีอย่างไร้กังวล

แม้ปัจจุบันคนส่วนใหญ่จะหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น โดยการออกกำลังกาย เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ แต่ก็อดปฏิเสธไม่ได้ว่าไลฟ์สไตล์หนักๆ ของคนยุคนี้ก็ทำให้เราไม่มีเวลา หรือละเลยการดูแลตัวเองตามที่ตั้งใจเอาไว้ ซึ่งสามารถส่งผลกระทบต่อร่างกายและเกิดโรคที่เราเองอาจคาดไม่ถึงเช่น โรคหัวใจ ที่ใครหลายคนมองว่าเป็นเรื่องไกลตัว หรือเกิดขึ้นแค่เฉพาะกับผู้สูงอายุเท่านั้น ซึ่งจริงๆ แล้ว พฤติกรรมบางอย่างในชีวิตประจำวัน เช่น ความเครียดจากการทำงาน การชอบปาร์ตี้สังสรรค์ หรือแม้กระทั่งการละเลยอาหารที่ดี ก็ถือว่ามีส่วนทำให้เกิดโรคได้เช่นเดียวกัน

แบรนด์เรดมารีนฟิชออยล์

โรคหัวใจจึงเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อสุขภาพของคนทุกเพศทุกวัยอย่างเลี่ยงไม่ได้ เพราะปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจมักมาจากความเครียด ไม่มีเวลาออกกำลังกาย สูบบุหรี่ รับประทานอาหารเค็มจัด และมีไขมันในเลือดสูง ซึ่งเป็นสิ่งที่เราเผชิญอยู่เป็นประจำ รวมไปถึงภาวะโรคอ้วน หรือน้ำหนักตัวเกินปกติด้วย ดังนั้น เราจึงควรหมั่นใส่ใจตัวเองตั้งแต่วันนี้ เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและยั่งยืนในอนาคต โดยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้เหมาะสม เริ่มจากการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และจัดสรรเวลาดูแลตัวเองให้มากที่สุด

แบรนด์เรดมารีนฟิชออยล์

แต่บางครั้งการมองหาตัวช่วยอื่นๆ เข้ามาเติมเต็มสุขภาพให้แข็งแรงยิ่งขึ้น อย่าง “น้ำมันปลา” ก็นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมไม่น้อย เนื่องจากในน้ำมันปลาอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่สำคัญต่อการทำงานของระบบต่างๆ ภายในร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วยในการบำรุงหัวใจ และลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจได้

แบรนด์เรดมารีนฟิชออยล์

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์น้ำมันปลาบางยี่ห้อ ยังมีสารอาหารที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการลดความเสี่ยงของโรคหัวใจอีกด้วย เช่น สารแอสตาแซนธินและวิตามินอี ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์เสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ จึงควรหันมารับประทานน้ำมันปลาเพื่อเริ่มต้นสร้างใจที่แข็งแรง และลดความเสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจในวันข้างหน้า

แบรนด์เรดมารีนฟิชออยล์

วันนี้ GoodLife เลยอยากจะมาแนะนำสิ่งที่ดีต่อใจอย่าง แบรนด์เรดมารีนฟิชออยล์ ที่รวมสารอาหาร “ดีต่อใจ” เข้าไว้ด้วยกัน เพราะอุดมไปด้วยน้ำมันปลาคุณภาพสูง ที่ได้จากปลาในน้ำทะเลบริสุทธิ์ ให้กรดไขมันกลุ่ม โอเมก้า-3 สารแอสตาแซนธิน (Astaxanthin) สารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง และวิตามินอี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้น ในเมื่อเราใช้ร่างกายหนักทุกวัน ก็จำเป็นต้องใส่ใจทุกวัน หากไม่เริ่มดูแลร่างกายให้ดีและแข็งแรงเสียตั้งแต่ตอนนี้ แล้วใครจะมาดูแลล่ะ จริงมั้ย ?

 

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ทั้ง 3 ช่องทาง จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

  1. โทร: 02-079-7999 (จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09:00 – 17:00)
  2. [email protected]: @BrandsCare
  3. Website: store.brandsworld.co.th
keyboard_arrow_up