5 ไอเท็มกู้ผมสวย กับ 15 ไอเดีย ทำผมสไตล์สาวขี้เกียจ รีบแค่ไหนก็โดดเด่นได้ง่ายๆ

account_circle
event

5 ไอเท็มกู้ผมสวย กับ 15 ไอเดีย ทำผมสไตล์สาวขี้เกียจ รีบแค่ไหนก็โดดเด่นได้ง่ายๆ

ทำผมสไตล์สาวขี้เกียจ ถือเป็นลุคที่จะต้องดูดีในวันที่เร่งรีบนะคะ เรารู้ดีว่าบางครั้งหลายคนที่งัวเงียจากการตื่นนอนหรือต้องแข่งกับเวลาจนขี้เกียจทำผม ทำให้ตัดสินใจรวบผมขึ้นไปเฉยๆ ทำให้ลุคดูไม่โดดเด่นเอาซะเลย วันนี้ GL มีไอเดียการหยิบไอเท็มต่างๆ มาครีเอทลุคให้ผมของทุกคนดูโดดเด่นน่าจับตามองมากยิ่งขึ้น ถึงแม้จะเป็นวันที่เร่งรีบก็ตาม

มัดด้วยโดนัทรัดผม

มัดผมบันขึ้นไปสองข้างและปล่อยปอยผมหน้าออกมาปิดแก้มเล็กน้อย ทำให้ได้ลุคที่คิ้วท์สุดๆ ใครที่อยากให้ลุคสวยมีสไตล์ขึ้นไปอีก ให้เลือกสียางรัดผมให้แมทช์เข้ากับชุดที่ใส่ แค่นี้ก็ลงตัวสุดๆ

ใครที่ไม่ชอบรวบผมไปทั้งหัว ให้เลือกมัดบันแค่ครึ่งหัว โดยปล่อยผมอีกครึ่ง ให้ลุคดูเป็นสาวหวานถึงแม้ว่าวันนั้นจะใส่แค่เสื้อยืดก็ดูหวานขึ้นมาได้ค่ะ

สำหรับคนที่อยากได้ลุคเรียบหรูแต่ดูดี แค่รวบผมบันบริเวณท้ายทอย แค่นี้ผมก็สวยแบบน้อยแต่มากได้แล้วค่ะ

ถักเปียด้วยหนังยางเส้นเล็ก

หากการปล่อยผมจะดูธรรมดาไป แนะนำให้ลองถักเปียเส้นเล็กๆ สองข้างบริเวณด้านหน้าดูค่ะ จะทำให้ลุคออกมาดูมีกิมมิคมากขึ้น

ลองเปลี่ยนจากการรวบผมธรรมดา เป็นการรวบผมแล้วถักเปีย จะเป็นเปียเดี่ยวหรือสองเปียก็ทำให้ลุคออกมาดูน่าจับตามองมากยิ่งขึ้น

ใครที่อยากจะเป็นสายเซอร์แบบสวยๆ ให้รวบผมครึ่งหัวแล้วถักเปียแบบหลวมๆ แค่นี้ลุคก็ดูสวยแบบไม่ได้ตั้งใจได้แล้วค่ะ

มัดผมด้วยผ้า

ใครที่เป็นสายคิ้วท์ ให้รวบผมขึ้นไปแบบปกติ แต่เพิ่มให้ลุคน่ารักมากยิ่งขึ้นด้วยการนำผ้ามาผูกเป็นโบว์

การมัดผมครึ่งหัวจะยิ่งน่าจับตามองยิ่งขึ้นด้วยการเลือกผ้าผูกผมที่มีสีและลายที่โดดเด่น จะเลือกทำผมในวันที่ใส่ชุดสีขาวหรือชุดยีนส์ก็ดูชิคสุดๆ

สำหรับสายฮิปหรือใครที่ไม่ชอบมัดผม ให้เพิ่มกิมมิคให้กับลุคด้วยการผูกผ้าเป็นคาดผมแบบสามเหลี่ยม จะปล่อยปอยผมหรือรวบผมไปด้านหลังผ้าก็เก๋แน่นอน

ใช้ที่คาดผมเป็นตัวช่วย

ในวันที่อยากคาดผมธรรมดา แต่อยากให้ลุคดูโดดเด่น แนะนำให้เลือกเป็นคาดผมที่มีดีไซน์ที่เห็นแล้วสะดุดตาอย่างคาดผมที่ประดับด้วย มุก เหล็ก หรือหนัง

ใครที่อยากเพิ่มดีเทลให้กับการทำผม แค่คาดผมและมัดบันด้านหลัง แค่นี้ก็ดูสวยมีสไตล์ได้แล้วค่ะ

สำหรับคนที่เป็นสายหวาน ให้รวบผมและมัดครึ่งหัว และเพิ่มกิมมิคให้ลุคด้วยคาดผมเหล็กที่ประดับด้วยเพชร รับรองสวยเด่นแน่นอนค่ะ

รวบด้วยกิ๊บหนีบผม

ในวันที่อยากสวยเซอร์แบบไม่ตั้งใจและไม่ให้ผมปรกหน้าปรกตา แค่รวบผมครึ่งหัวด้วยกิ๊บหนีบผมดีไซน์น่ารักๆ สักตัวก็ทำให้ลุคดูดีขึ้นมาได้แล้วค่ะ

ใครที่เป็นสายแฟ ให้เลือกกิ๊บหนีบผมที่เป็นสีสันเข้ากับชุด และรวบผมขึ้นให้หมดเพื่อโชว์เรียวคอ โดยเพิ่มความชิคให้กับลุคด้วยการติดตุ้มหูที่มีขนาดใหญ่หน่อยเพื่อให้ลุคดูสวยสะดุดตามากยิ่งขึ้น

ใครที่ไม่อยากรวบผมขึ้นไปหมด ให้สร้างกิมมิคให้กับลุคด้วยการปล่อยผมบริเวณท้ายทอย แล้วทำให้ลุคดูเป็นคุณหนูสุดเซอร์ด้วยกิ๊บเหล็กสีทอง

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับไอเดียที่เราหยิบมาฝากกัน บอกเลยว่าแค่ไอเท็มธรรมดาก็ทำให้ทรงผมดูโดดเด่นขึ้นมาได้แล้ว หวังว่าหลายคนจะได้ไอเดีย นำไปใช้ในวันที่เร่งรีบหรือวันที่ขี้เกียจกันนะคะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

บทความอื่นที่น่าสนใจ

 

Summary
5 ไอเท็มกู้ผมสวย กับ 15 ไอเดีย ทำผมสไตล์สาวขี้เกียจ รีบแค่ไหนก็โดดเด่นได้ง่ายๆ
Article Name
5 ไอเท็มกู้ผมสวย กับ 15 ไอเดีย ทำผมสไตล์สาวขี้เกียจ รีบแค่ไหนก็โดดเด่นได้ง่ายๆ
Description
ทำผมสไตล์สาวขี้เกียจ ถือเป็นลุคที่จะต้องดูดีในวันที่เร่งรีบ เรารู้ดีว่าบางครั้งหลายคนที่งัวเงียจากการตื่นนอนหรือต้องแข่งกับเวลาจนขี้เกียจทำผม ทำให้ตัดสินใจรวบผมขึ้นไปเฉยๆ ทำให้ลุคดูไม่โดดเด่นเอาซะเลย วันนี้ GL มีไอเดียการหยิบไอเท็มต่างๆ มาครีเอทลุคให้ผมของทุกคนดูโดดเด่นหน้าจับตามองมากยิ่งขึ้น ถึงแม้จะเป็นวันที่เร่งรีบก็ตาม
Author
Publisher Name
goodlife update
keyboard_arrow_up