เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) อาหารสุขภาพ จากแอฟริกาใต้ ดีต่อใจแบบไม่กลัวอ้วน

เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) อาหารสุขภาพ จากแอฟริกาใต้ ดีต่อใจแบบไม่กลัวอ้วน

account_circle
event
เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) อาหารสุขภาพ จากแอฟริกาใต้ ดีต่อใจแบบไม่กลัวอ้วน
เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) อาหารสุขภาพ จากแอฟริกาใต้ ดีต่อใจแบบไม่กลัวอ้วน

เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) อาหารสุขภาพ จากแอฟริกาใต้ อิ่ม อร่อยแบบไม่กลัวอ้วน

การได้กินอาหารอร่อย ๆ เป็นหนึ่งในวิธีสร้างความสุขให้ใครหลาย ๆ คน แต่จะตามใจปากจนเสียสุขภาพก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก ถ้าเราเป็นคนที่มีความสุขกับการกิน แต่ก็ใส่ใจเรื่องสุขภาพด้วย วันนี้ Goodlife มี อาหารสุขภาพ แบรนด์ดังส่งตรงจากต่างประเทศมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักค่ะ ถ้าพร้อมกันแล้วไปดูกันเลย

 

สาเหตุหลักของโรคหัวใจและหลอดเลือดคือพฤติกรรมการกิน

เจตน์ โศภิษฐ์พงศธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดุสิต ฟู้ดส์ จำกัด ในเครือดุสิตธานี หนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยกล่าวว่า ผลจากการสำรวจที่เผยแพร่ในรายงานของสมาพันธ์เบาหวานนานาชาติ ฉบับตีพิมพ์ครั้งที่ 9 ประจำปี 2562 (IDF Atlas Ninth edition 2019) พบว่า ปัจจุบันมีผู้ใหญ่ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานราว 463 ล้านคนทั่วโลก รวมถึงตัวเลขจากรายงานจากองค์การอนามัยโลก (World Health Organization) ที่เผยว่าภาวะโรคหัวใจและหลอดเลือด (Cardiovascular Disease) เป็นสาเหตุที่คร่าชีวิตคนประมาณ 17.9 ล้านคนทั่วโลกในแต่ละปี ซึ่งตัวเลขเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ

สาเหตุหลักมาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตและการบริโภคของผู้คนที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะในเรื่องอาหารที่ผ่านการแปรรูป และปนเปื้อนด้วยสารเคมีมากขึ้น อย่างไรก็ดีในช่วงหลายปีมานี้ได้มีการตื่นตัวเกี่ยวกับความสำคัญของอาหารที่มีผลในการป้องกันและลดความเสี่ยงของโรคร้ายแรงเหล่านี้ และจุดประกายให้หลายๆ คนหันมาดูแลเรื่องอาหารการกินอย่างจริงจัง

 

ทำความรู้จักกับ เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods)

จากปัญหาเรื่องพฤติกรรมการกินที่ทำให้คนปัจจุบันเกิดโรคต่างๆ จึงทำให้ บริษัท ดุสิต ฟู้ดส์ จับมือกับกลุ่มเรียล ฟู้ดส์ บริษัทชั้นนำด้านธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพจากแอฟริกาใต้ ตั้งบริษัท ดุสิต เรียล ฟู้ดส์ เพื่อนำแบรนด์ร้านอาหารแนวสุขภาพยอดนิยมของแอฟริกาใต้ อย่าง Kauai (คาวายอิ) มาเปิดตัวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้รู้จัก ภายใต้ชื่อ “เรียล ฟู้ดส์” เริ่มเปิดให้บริการสาขาแรกที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับ 101

คาวายอิ ก่อตั้ง เมื่อ 23 ปีที่แล้วที่ประเทศแอฟริกาใต้ และได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำนวัตกรรมด้านสุขภาพจากเมนูสมูทตี้ สลัด และอาหารสุขภาพอื่น ๆ อีกกว่า 100 รายการ รวมถึงความพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบในการทำอาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณค่าทางโภชนาการ เป็นทางเลือกใหม่ของอาหารเพื่อสุขภาพ ที่ทั้งอร่อย ดีต่อใจ และดีต่อสุขภาพ

เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) แบรนด์ร้านอาหารสุขภาพชั้นนำจากประเทศแอฟริกาใต้ เปิดให้บริการสาขาแรกแล้วที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับ 101 พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพด้วยส่วนผสมเปี่ยมคุณค่าทางโภชนาการ และยังดีต่อใจด้วยรสชาติแสนอร่อย

เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) อาหารสุขภาพ จากแอฟริกาใต้ ดีต่อใจแบบไม่กลัวอ้วน เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) อาหารสุขภาพ จากแอฟริกาใต้ ดีต่อใจแบบไม่กลัวอ้วน เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) อาหารสุขภาพ จากแอฟริกาใต้ ดีต่อใจแบบไม่กลัวอ้วน

 

อาหารสุขภาพ ไม่จำเป็นต้องจืดชืด

หลายคนเมื่อพูดถึงอาหารสุขภาพแล้วก็ส่ายหน้าหนี เพราะมีประสบการณ์จากที่เคยกินมาว่าไม่อร่อย จืดชืด ที่จริงแล้วอาหารเพื่อสุขภาพไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป และยิ่งหากเป็นอาหารจากธรรมชาติด้วยแล้ว เรื่องรสชาติน่าจะดีกว่าอาหารทั่ว ๆ ไป

คาวายอิ เข้าใจถึงความสำคัญของอาหารว่าเป็นหัวใจหลักของการมีสุขภาพดี โดยทำการศึกษาค้นคว้าประโยชน์และรสชาติของวัตถุดิบแต่ละชนิด แล้วนำมาผสมให้เข้ากันและได้รสชาติที่อร่อยโดยผ่านกรรมวิธีการปรุงแต่งให้น้อยที่สุด เพื่อให้ผู้รับประทานได้รับประโยชน์จากอาหารมากที่สุด เช่นใช้ความหวานของผลไม้แทนที่น้ำตาล

จุดเด่นของเรียล ฟู้ดส์คือการเสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพที่เน้นความเป็นธรรมชาติโดยนำรสชาติแท้ ๆ ของวัตถุดิบทั้งผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ที่เปี่ยมด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์สูงต่อร่างกายมาประกอบอาหาร ด้วยกรรมวิธีที่ผ่านการปรุงแต่งน้อยที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากอาหารสูงสุด และได้รับรู้รสชาติที่อร่อยจากธรรรมชาติที่แท้จริงของอาหารนั้นๆ

เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) อาหารสุขภาพ จากแอฟริกาใต้ ดีต่อใจแบบไม่กลัวอ้วน เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) อาหารสุขภาพ จากแอฟริกาใต้ ดีต่อใจแบบไม่กลัวอ้วน เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) อาหารสุขภาพ จากแอฟริกาใต้ ดีต่อใจแบบไม่กลัวอ้วน เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) อาหารสุขภาพ จากแอฟริกาใต้ ดีต่อใจแบบไม่กลัวอ้วน

 

เราจะรู้ได้อย่างไรว่าอาหารแบบไหนคืออาหารสุขภาพ?

การที่เราจะดูว่า อาหารนั้นดีต่อสุขภาพหรือไม่นั้น ต้องดูที่ส่วนประกอบของอาหารแต่ละจานให้ได้สัดส่วนของคุณค่าสารอาหารที่ครบหมู่ แหล่งที่มาและกรรมวิธีในการผลิต ไปจนถึงขั้นตอนการปรุง ซึ่งเน้นการรักษาคุณค่าตามธรรมชาติให้ได้มากที่สุด

สุขภาพดี สุขภาพดี สุขภาพดี สุขภาพดี สุขภาพดี เมนูสุขภาพ เมนูสุขภาพ เมนูสุขภาพ

นอกจากสาขาแรกในประเทศไทย ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับ 101 ในโครงการ ทรู ดิจิทัล พาร์ค 101 บนถนนสุขุมวิท ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสปุณณวิถี และอุดมสุข นี้แล้ว ยังจะมีอีกหลายสาขากำลังจะเปิดในเร็ว ๆ นี้

 

บทความเพิ่มเติมที่น่าสนใจ

Summary
เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) อาหารสุขภาพ จากแอฟริกาใต้ อิ่ม อร่อยแบบไม่กลัวอ้วน
Article Name
เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) อาหารสุขภาพ จากแอฟริกาใต้ อิ่ม อร่อยแบบไม่กลัวอ้วน
Description
เรียล ฟู้ดส์ (Real Foods) พร้อมเสิร์ฟรสชาติที่แท้ของ อาหารสุขภาพ ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพที่ชอบของอร่อย เปิดสาขาแรกในไทยที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนส คลับ 101
Author
Publisher Name
Goodlifeupdate
keyboard_arrow_up