เซรั่มวิตามินซี ผิวสวยหน้าใส

4 เซรั่มวิตามินซี เพื่อผิวแพ้ง่าย เผยผิวใส ไร้จุดด่างดำ

Alternative Textaccount_circle
event
เซรั่มวิตามินซี ผิวสวยหน้าใส
เซรั่มวิตามินซี ผิวสวยหน้าใส

4 เซรั่มวิตามินซี เพื่อผิวแพ้ง่าย เผยผิวใส ไร้จุดด่างดำ

หลายคนเมื่อมีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ หรือร่องรอยอารยธรรมจากสิวต่างๆ มักจะเริ่มมองหาสกินแคร์สักตัวที่ช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น เซรั่มวิตามินซี ที่นอกจากจะสามารถแก้ปัญหาหน้าหมอง สีผิวไม่สม่ำเสมอได้แล้ว ยังช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิวได้อย่างว่องไว เผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใสขึ้นทันตา วันนี้ GL จึงมี 4 สกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากวิตามินซีมาแนะนำทุกคนกัน รับรองว่าปลอดภัยต่อผิวสวยๆ ของเราอย่างแน่นอนค่ะ

เซรั่มวิตามินซี ผิวสวยหน้าใส

Boots Vitamin C ADVANCED Brightening & Smoothing Intensive Serum

เริ่มกันที่เซรั่มราคาสบายกระเป๋าในร้าน Drug Store ตัวนี้เค้าเป็นสูตรใหม่ที่เพิ่มความเข้มข้นของวิตามินซีเข้าไปมากถึง 25% แถมยังซึมซาบเร็ว ช่วยบำรุงผิวล้ำลึกถึงชั้นผิว เผยผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม สีผิวดูสม่ำเสมอ กลิ่นหอมส้มอ่อนๆ โดยในไลน์นี้เค้ามีผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 ตัวด้วยกัน ตั้งแต่ เอสเซนส์ เซรั่ม เดย์ครีม ไนท์ครีม และครีมบำรุงรอบดวงตา หากชาว GL คนไหนสนใจก็รีบไปจับจองกันที่ร้าน Boots ทุกสาขาได้เลย

ราคา : 329 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Boots

เซรั่มวิตามินซี ผิวสวยหน้าใส

It’s Skin Power 10 Formula VC Effector

ขยับมาที่ฝั่งเกาหลีกันบ้าง กับเซรั่มวิตามินซียอดฮิตของชาวทวิตเตอร์ โดยตัวนี้เค้ามีส่วนผสมจากทั้งวิตามินซีเข้มข้นและชาเขียว ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ เมื่อทาแล้วซึมลงผิวค่อนข้างไว เนื้อไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยในเรื่องลดรอยดำ รอยแดงจากสิว มอบผลลัพธ์ที่สัมผัสได้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และแบรนด์นี้เค้ายังมีสูตรอื่นๆ ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป ใครสนใจรีบตามไปเลือกซื้อกันได้เลยค่ะที่ร้าน It’s Skin ทุกสาขา

ราคา : 690 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ : It’s Skin Thailand

เซรั่มวิตามินซี ผิวสวยหน้าใส

Mad Hippie Vitamin C Serum

เซรั่มวิตามินซีตัวนี้ที่เรามั่นใจว่าสาวผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟ! เพราะเค้าเป็นแบรนด์ออร์แกนิคยอดนิยมจากประเทศ USA ปราศจากส่วนผสมที่ทำให้ผิวระคายเคือง มีวิตามินซีอนุพันธุ์ที่เสถียรกว่าวิตามินซีทั่วไป ระคายเคืองน้อยกว่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ที่สำคัญยังช่วยลดความมันของผิว และลดสิวได้ด้วย ซึ่งกลิ่นของตัวนี้เค้าหอมแบบธรรมชาติมากจริงๆ ใครที่เป็นชาวสายเขียวสายกรีน ต้องห้ามพลาดนะคะ ที่ร้าน All About You ทุกสาขา

ราคา : 1,980 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ : All About You

เซรั่มวิตามินซี ผิวสวยหน้าใส

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

แม้ตัวนี้เค้าจะราคาค่อนข้างแรงไปหน่อย แต่การช่วยลดจุดด่างดำของเค้าก็เริ่ดและรวดเร็วตามราคามากๆค่ะทุกคน ด้วย Activated C ส่วนผสมที่สามารถจัดการกับปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมการฟื้นฟูผิวจากวิตามินซีสกัด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยน หากใครมีงบมากหน่อย บอกเลยว่าตัวนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน หาซื้อได้ที่ร้าน Kiehl’s ทุกสาขาเลย

ราคา : 2,700 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Kiehl’s

 

ชาว GL คนไหนที่อยากมีใบหน้าสว่างสดใส แถมยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง อย่าลืมให้เซรั่มวิตามินซีเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสกินแคร์ดีๆ บนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณกันนะคะ

 

ขอบคุณภาพจาก : Pinterest

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

Summary
4 เซรั่มวิตามินซี เพื่อผิวแพ้ง่าย เผยผิวใส ไร้จุดด่างดำ
Article Name
4 เซรั่มวิตามินซี เพื่อผิวแพ้ง่าย เผยผิวใส ไร้จุดด่างดำ
Description
1.Boots Vitamin C ADVANCED Brightening & Smoothing Intensive Serum 2.It's Skin Power 10 Formula VC Effector 3.Mad Hippie Vitamin C Serum 4.Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution
Author
Publisher Name
Goodlifeupdate
keyboard_arrow_up