5 มาสคาร่า เพิ่มความยาวให้ขนตา เสกตัวเองเป็นสาวหวาน ตาดูกลมโต

นอกจากการเลือกสีอายแชโดว์ บรัชออน และลิปสติก การปัดมาสคาร่าก็เป็นอีกหนึ่งวิธี ที่ช่วยทำให้สาวๆ หลายคนที่อยากเพิ่มดีกรีความหวานให้ตัวเอง ดูเป็นสาวหวาน ตากลมโต น่าทะนุถนอมและมีเสน่ห์ได้เช่นกัน

วันนี้ GL รวบรวม 5 มาสคาร่า ที่ช่วยทำให้ขนตาดูยาว งอน เป็นธรรมชาติ มาฝากกันค่ะ รับรองว่าหลังจากอ่านกระทู้นี้จบ สาวๆต้องรีบไปหาซื้อมาไว้ครอบครองอย่างแน่นอน

1. BENEFIT THEY’RE REAL MASCARA – 590 บาท

มาสคาร่าที่ช่วยเนรมิตให้ขนตาดูยาว ฟู และงอนเด้งติดทนนาน มาพร้อมหัวแปรงที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกับทุกรูปดวงตา ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตามากขึ้น ยิ่งปัด ยิ่งฟู ต้องมีสักชิ้นแล้วนะ

 

2.KISS ME HEROINE MAKE  สูตร Long & Curl Mascara Super Waterproof (Black)– 480 บาท

shorturl.at/cfiw6

ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นก็สามารถหาซื้อได้แล้ว สำหรับมาสคาร่าสัญชาติญี่ปุ่น หรือ ที่ใครๆชอบเรียกว่า มาสคาร่าเจ้าหญิง เป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำที่จะช่วยเพิ่มความยาวของขนตาได้ยาวมากๆ แถมยังช่วยทำให้ขนตาเด้งฟูทั้งวันอีกด้วย ที่สำคัญยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง ไม่เปราะหลุดร่วงได้ง่าย บอกเลยว่าหลังจากปัดด้วยมาสคาร่าเจ้าหญิงแล้ว จะดูเป็นสาวหวาน ตากลมโต แบ๊วทันทีเลยค่ะ

 

3. MAJOLICAMAJORNA LASH EXPANDER EDGE MEEISTER – 490 บาท

 

shorturl.at/bnrCU

ถ้าอยากเพิ่มความยาวให้กับขนตา MAJOLICA MAJORNA จะต้องเป็นอีกหนึ่งมาสคาร่าที่พลาดไม่ได้ เพราะช่วยเพิ่มขนตาให้ดูยาว และงอนมีมิติ  ปัดแล้วเส้นเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมหัวแปรงปัด 2 ด้านที่ช่วยทำให้การปัดขนตาเข้าถึงทุกเส้น ช่วยทำให้ดวงตาดูกลมโต เด้งงอน ติดทน  ไม่เลอะระหว่างวัน ดีค่ะซิส

 

4. L’OREAL VOLUMINOUS FALSE FIBER LASHES MASCARA – 399 บาท

https://www.pinterest.com/pin/671106781956019009/

นอกจากแพ๊กเกจจะดูสวยงามหรูหราจนต้องมีแล้ว ยังมีไฟเบอร์ที่ช่วยเพิ่มความหนาและความยาวให้ขนตาแบบย๊าวยาว เรียงเส้นสวย ไม่จับกันเป็นก้อน ที่สำคัญเป็นสูตรกันน้ำ ไม่ทำให้เป็นคราบระหว่างวัน เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ควรไปลองมากๆเลยค่ะ

 

5. BQ COVER MASCARA REVOLVING – 120 บาท

shorturl.at/eHIMN

 

อีกหนึ่งมาสคาร่าในตำนาน สำหรับมาสคาร่าแท่งสีเขียวนี้ เป็นสูตรกันน้ำ ติดทนทั้งวัน มีไฟเบอร์ที่ช่วยทำให้ขนตาดูยาว ยิ่งปัดขนตายิ่งดูงอน เส้นเรียงตัวสวย ไม่จับกันเป็นก้อน ให้ความยาวเหมือนขนตาจริง ติดทนนาน 24 ชั่วโมงเลยแหละ

 

เป็นไงบ้างคะ  พร้อมไปเนรมิตตัวเองให้เป็นสาวหวานด้วย 5 มาสคาร่าเพิ่มความยาวให้ขนตาที่เอามาฝากกันแล้วรึยังคะ? ถ้ามีมาสคาร่าดีๆ สักแท่งแบบนี้ จะเทศกาลไหน งานไหน ลุคอะไร ก็รับรองว่าสาวๆ เอาอยู่ทุกโอกาสแน่นอนค่ะ

keyboard_arrow_up