แองเจลิน่า นางฟ้าปีศาจใน Maleficent กับ 10 เดรสดำบนพรมแดงที่น่าจับตามอง

account_circle
event

เข้าฉายกันไปแล้วกับภาพยนต์เรื่อง Maleficent 2 ในวันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา หลายคนคงได้เห็นแล้วว่าตัวละครอย่าง มาเลฟิเซนต์ ที่มีความโดดเด่นของชุดที่สวมใส่หลักจะเน้นเป็นชุดสีดำรัตติกาล โดยผู้รับบทอย่าง แองเจลิน่า โจลี ซึ่งเป็นสาวที่มีเสน่ห์มากกับการใส่ชุดสีดำ ชวนให้น่าหลงไหล จนละสายตาไม่ได้ ซึ่งในชีวิตจริงแล้วการเดินพรมแดงของเธอแต่ละครั้ง เธอได้มีการเลือกใส่เดรสสีดำหลากหลายแบบที่ทำให้เธอเฉิดฉายสุดๆ ไม่ว่าจะไปงานไหน

วันนี้เราหยิบเอา 10 ชุดเดรสดำที่เธอเลือกใส่มาให้ทุกคนดูกันค่ะ เรียกได้ว่าเป็น นางฟ้าปีศาจในหนัง แต่เป็นเจ้าหญิงเดรสดำในชีวิตจริงก็ว่าได้ ถ้าสาวๆ อยากไปงานแล้วเกิด เจิด ปังแบบสาวแองเจลิน่า โจลี ลองดูวิธีการเลือกชุดราตรีสีดำของเธอกันค่ะ

1.ลุคงานเปิดตัวของหนัง Maleficent 2 ที่เธอเลือกใส่คือเดรสดำเลื่อมไหล่เดี่ยว มีดีไซน์ที่สะดุดตาด้วยเข็มกลัดเพชรลายแมงป่อง ให้ลุคดูโดดเด่นขึ้นมาทันที

2.เดรสหนังดำเงาผูกคอ ให้ลุคออกมาเซ็กซี่ด้วยดีไซน์ที่รัดรูปคอวีลึก ตีผมพองและลูบแว๊กซ์บริเวณหน้าผมสักหน่อย ก็ให้ลุคที่สวยจนละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว

3.เดรสเปิดหลังลึกผ้าชีฟองดำ มีกิมมิคโดยการมีดีไซน์ของการปักเลื่อมระยิบระยับ รวบผมขึ้นเพื่อโชว์เรียวคอ เป็นลุคที่เรียบหรูดูแพง

4.ชุดราตรีดำยาวแบบไหล่เดี่ยว ทิ้งชายยาวด้านหลัง สามารถนำผ้ามาพันไหล่เพื่อเพิ่มความเก๋ให้กับลุคนี้ รวบผมบันแล้วเลือกใส่ตุ้มหูและเครื่องประดับเพชรเพื่อเพิ่มความหรูหราขึ้นไปอีก

5.เดรสดำรัดรูปเกาะอกยาว ใส่คู่กับถุงมือผ้าซาติน ตีผมพองด้านหน้าแล้วรวบผมขึ้น เลือกตุ้มหูเพชรเม็ดเล็ก ให้ลุคที่เรียบหรู วินเทจสไตล์แนวโอเปร่า

6.เดรสผ้าซาตินสีดำปาดไหล่ มีดีไซน์เพิ่มความน่ารักด้วยโบว์ที่ผูกด้านหน้า เพิ่มความหวานให้กับรูปหน้าโดยการรวบผมครึ่งหัวและใส่ตุ้มหูยาวสักอันก็คอมพลีทลุคนี้ได้แล้วค่ะ

7.เดรสผ้าซาตินสายเดี่ยวสีดำยาวที่มีดีไซน์เก๋บริเวณหน้าอก เลือกกระเป๋าและเครื่องประดับสีทองเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับลุคนี้ค่ะ

8.เดรสผ้าชีฟองสายเดี่ยวสีดำยาว ให้ลุคที่หวานแต่แอบเซ็กซี่ด้วยดีไซน์ผ้าโปร่งที่โชว์เนื้อผิวแบบสุภาพ

9. เดรสเกาะอกสีดำพองยาวแหวกขา ให้ลุคดูน่าจับตามองขึ้นไปอีกด้วยการทาลิปสติกสีแดงสด  เพิ่มความละมุนด้วยผมลอนปัดข้าง

10.เดรสหนังดำยาว ดีไซน์เก๋ด้วยการจับจีบที่เอว รวบผมตึงปล่อยหางม้าโชว์รูปหน้า ให้ลุคที่ดูโมเดิร์นสุด

เป็นยังไงกันบ้างคะกับลุคเดรสดำบนพรมแดงของสาว แองเจลิน่า โจลี ที่เรานำมาฝากกัน เราหวังว่าทุกคนจะได้ไอเดียการแมทช์ชุดราตรีเพื่อไปงานสำคัญต่างๆ ให้ออกมาเฉิดฉายกันให้สุดๆ ไปเลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Summary
แองเจลิน่า นางฟ้าปีศาจใน Maleficent กับ 10 เดรสดำบนพรมแดงที่น่าจับตามอง
Article Name
แองเจลิน่า นางฟ้าปีศาจใน Maleficent กับ 10 เดรสดำบนพรมแดงที่น่าจับตามอง
Description
หลายคนคงได้เห็นแล้วว่าตัวละครอย่าง มาเลฟิเซนต์ ที่มีความโดดเด่นของชุดที่สวมใส่หลักจะเน้นเป็นชุดสีดำรัตติกาล โดยผู้รับบทอย่าง แองเจลิน่า โจลี ซึ่งเป็นสาวที่มีเสน่ห์มากกับการใส่ชุดสีดำ ชวนให้น่าหลงไหล จนละสายตาไม่ได้ ซึ่งในชีวิตจริงแล้วการเดินพรมแดงของเธอแต่ละครั้ง เธอได้มีการเลือกใส่เดรสสีดำหลากหลายแบบที่ทำให้เธอเฉิดฉายสุดๆ ไม่ว่าจะไปงานไหน
keyboard_arrow_up