นวดหน้า ได้เองไม่ง้อร้าน กับ 6 เครื่องนวดหน้า พกพาสะดวก ผ่อนคลายสบายผิว

การ นวดหน้า เป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่มีประโยชน์แก่ใบหน้ามาก ทั้งเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต และสามารถช่วยให้คลายเครียดได้ หากพูดถึงการ นวดหน้า  คนส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึงการเสียตังค์แพงๆ เพื่อเข้าไปใช้บริการทำทรีตเม้นท์ต่างๆ ที่ร้านเสริมความงาม แต่ปัจจุบันนี้เราไม่ต้องเสียค่าเดินทางอีกต่อไปค่ะ เพราะเขาได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องนวดหน้าออกมาให้คนได้ใช้หลากหลายรูปแบบ สะดวกสบายสไตล์คนยุคใหม่มากจริงๆ เรียกได้ว่าความสวยอยู่ในมือเราเลยค่ะ

คุณสมบัติขนาดนี้ ใครๆ ก็คงอยากมีติดบ้านไว้สักอัน ในท้องตลาดก็มีหลากหลายแบรนด์เหลือเกิน ต่างแบรนด์ต่างก็มีจุดเด่นไม่เหมือนกัน จนทำให้หลายคนไม่รู้ว่าจะซื้อแบรนด์ไหนดี วันนี้เราจึงรวมเอา 7 เครื่องนวดหน้า ที่ทุกคนสามารถ นวดหน้าได้ง่ายๆ ที่บ้าน เครื่องไหนช่วยเรื่องอะไร ราคาเท่าไหร่ เรามาอัพเดทกันค่ะ

1. KURON A

เป็นเครื่องนวดหน้าเครื่องแรกของโลกที่ใช้  “ระบบอัลตร้าโซนิคและกัลวานิค ไอออน” อัลต้าโซนิคมีส่วนช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนของเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังให้ไหลเวียนได้ดีขึ้น และไอออนบวกลบจากกัลวานิคไออนจะช่วยกระตุ้นผิว โดยไอออนบวกจะช่วยดึงสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน และไอออนลบจะช่วยผลักเนื้อครีมเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวได้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากไอออนบวกและลบทำงานร่วมกัน จึงทำให้ผิวหน้ากระชับมากยิ่งขึ้น

ราคา 13,490 บาท
ตรวจเช็คโปรโมชั่นและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

2. Ultrasonic 5in1 Relax & V-shape

อัลตร้าโซนิคของเครื่องนี้ จะใช้หลักการสั่นสะเทือน 3 ล้านครั้งต่อวินาที ในการใช้นวดร่วมกับครีมบำรุง ประโยชน์คือช่วยผลักครีมให้ซึมลงสู่ผิวหนัง สลายไขมันอันเป็นสาเหตุของริ้วรอยแห่งวัย กระชับกล้ามเนื้อใบหน้า ผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวหน้ากระจ่างใส และเสริมสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิวได้อย่างนิ่มนวล และยังกระตุ้นกล้ามเนื้อ เสริมสร้างผิวใหม่ให้แข็งแรง พร้อมยกกระชับทำให้คุณได้เผยผิวใหม่ได้อีกครั้ง

ราคา 2,190 บาท
ตรวจเช็คโปรโมชั่นและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Beauty August

3. Cooling Blue Massager (Cryo)

เครื่องนวดหน้าแบบไครโอเย็น เป็นเทคโนโลยีสร้างความเย็นให้ความรู้สึกเหมือนเอาน้ำแข็งมานวดหน้า เนื่องจากความเย็นจะช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน และยังช่วยลดอาการแสบของผิวหลังจากวันที่ต้องออกแดดจัด หรือ จากการยิงเลเซอร์รักษาผิวหน้ามา รวมไปถึงผิวที่มีความแพ้ง่าย ผดผื่น ตัวเครื่องยังมีแสงสีฟ้าที่ช่วยลดปัญหาเรื่องสิวอักเสบต่างๆ มีส่วนช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างสาร เช่น ทรานสฟอร์มมิ่ง โกรท แฟคเตอร์ ซึ่งช่วยการเจริญของเนื้อเยื่อผิว ทำให้ผิวเต่งตึงขึ้น และ ลดริ้วรอย การนวดหน้าด้วยไครโอเย็น ควรทำต่อเนื่อง 1-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ถ้าทำร่วมกับทรีทเม้นต่างๆ จะได้ผลดียิ่งขึ้น
ราคา 1,990 บาท
ตรวจเช็คโปรโมชั่นและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ sabuybeauty

4. 3D Massager productnation (ZL206)

ลูกกลิ้งนวดหน้าเรียว มีดีไซน์ด้านจับแบบโค้งเพื่อการจับที่สะดวกขึ้น ใช้นวดสลายไขมันบนใบหน้าและผิวกายเพื่อกระชับสัดส่วน ยิ่งกลิ้งยิ่งยกกระชับเซลส์บนใบหน้า ทำให้หน้าเรียว V shape สวย และช่วยกำจัดริ้วรอยแห่งวัย กระตุ้นการผลิตคลอลาเจนเพื่อผิวยืดหยุ่น ช่วยให้เลือดไหลเวียนบริเวณใบหน้าได้ดีจึงทำให้ผิวกระจ่างสดใสขึ้น

ราคา 247 บาท

ตรวจเช็คโปรโมชั่นและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

5. K-SELECT Lifting\Firming\Sculpting Face 3D Energy Beauty Bar

เครื่องนวดหน้าทรง T Shape ออกแบบมาเพื่อให้นวดได้ทุกจุดของผิวหน้า และจุดที่หัวนวดทั่วไปเข้าไม่ถึง เช่น หัวตา หางตา ร่องจมูก และแนวขากรรไกรช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าให้แลดูเรียวเล็ก และดูอ่อนเยาว์ขึ้น โดยการกระตุ้นจากแรงสั่นสะเทือนด้วยปริมาณที่เหมาะสม กันน้ำ สามารถนวดตัวเองได้เมื่ออาบน้ำและซาวน่า มีน้ำหนักเบา ขนาดกระทัดรัด ใช้งานสะดวก เหมาะแก่การพกพาไปไหนมาไหน ใช้งานได้ง่าย

ราคา 329 บาท

ตรวจเช็คโปรโมชั่นและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

6. Kuron Ms Egg

เครื่องนวดหน้าที่มีรูปทรงไข่คิ้วท์มากๆ จับง่ายถนัดมือเพราะตัวเครื่องเล็กกะทัดรัด มาพร้อมระบบความร้อนที่ 42 องศา ใช้แล้วจะรู้สึกอุ่นๆ เป็นช่วงอุณหภูมิที่ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น รวมถึงยังช่วยเปิดรูขุมขนเพื่อรับอาหารผิวอย่างครีมบำรุงอีกด้วย ช่วยให้การดูแลผิวหน้าดีขึ้น

ราคา 6,490 บาท

ตรวจเช็คโปรโมชั่นและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ JD Central

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลดีๆจาก Pinterest
บทความอื่นที่น่าสนใจ

 

Summary
นวดหน้า ได้เองไม่ง้อร้าน กับ 6 เครื่องนวดหน้า พกพาสะดวก ผ่อนคลายสบายผิว
Article Name
นวดหน้า ได้เองไม่ง้อร้าน กับ 6 เครื่องนวดหน้า พกพาสะดวก ผ่อนคลายสบายผิว
Description
การ นวดหน้า เป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่มีประโยชน์แก่ใบหน้ามาก ทั้งเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต และสามารถช่วยให้คลายเครียดได้ หากพูดถึงการนวดหน้า คนส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึงการเสียตังค์แพงๆ เพื่อเข้าไปใช้บริการทำทรีตเม้นท์ต่างๆ ที่ร้านเสริมความงาม แต่ปัจจุบันนี้เราไม่ต้องเสียค่าเดินทางอีกต่อไปค่ะ เพราะเขาได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องนวดหน้าออกมาให้คนได้ใช้หลากหลายรูปแบบ สะดวกสบายสไตล์คนยุคใหม่มากจริงๆ เรียกได้ว่าความสวยอยู่ในมือเราเลยค่ะ
Author
Publisher Name
goodlife update
keyboard_arrow_up