Blackmores Multi Active

“แค่กินอิ่ม อาจไม่พอ” ตามมาดู เรื่องที่คนวัยทำงานต้องรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ เพราะชีวิตที่ดี เริ่มต้นตอนนี้ได้ทุกวัน

Blackmores Multi Active
Blackmores Multi Active

“แค่กินอิ่ม อาจไม่พอ” ตามมาดู เรื่องที่คนวัยทำงานต้องรู้เกี่ยวกับ การดูแลสุขภาพ

เพราะชีวิตที่ดี เริ่มต้นตอนนี้ได้ทุกวัน

การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันอาจทำให้ใครหลายคนละเลย การดูแลสุขภาพ ของตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมนุษย์เงินเดือนหรือมนุษย์ออฟฟิศอย่างเราๆ ที่มักต้องตื่นแต่เช้าเพื่อแข่งขันกับความเร่งรีบ จนไม่มีเวลาแม้จะรับประทานมื้อเช้า หรือมักเลือกกินแต่อาหารเช้าแบบให้ประโยชน์น้อย ส่งผลให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอ นอกจากนี้หลายคนยังชอบคิดว่า “แค่ไม่ทานอาหารเช้าคงไม่เป็นไร” แต่ในทางกลับกัน มันสามารถส่งผลร้ายต่อสุขภาพเราได้มากเลยทีเดียวค่ะ

Blackmores Multi Active

บางคนอาจสงสัยว่าทำไมการทานมื้อเช้าถึงมีความสำคัญมากกว่ามื้ออื่นๆ เนื่องจากตอนนอนหลับ ร่างกายของเรานั้นอดอาหารมาตลอดทั้งคืน จึงจำเป็นต้องเติมพลังให้กับสมองและร่างกายเพื่อการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งการไม่ทานอาหารเช้ามีส่วนก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขภาพในอีกหลายด้านตามมา อาทิ โรคอ้วน โรคอัลไซเมอร์ และโรคระบบหัวใจหลอดเลือด

ส่วนพฤติกรรมอื่นๆ ของคนวัยทำงาน ที่นอกเหนือจากการไม่รับประทานอาหารเช้าแล้ว การพักผ่อนน้อย ทำงานหนัก รวมไปถึงความเครียด ก็สามารถส่งผลเสียได้อีกเหมือนกัน เพราะฉะนั้น การรับสารอาหารให้ครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ จึงถือเป็นอีกหนึ่งวิธีสร้างสุขภาพดีที่ง่ายที่สุด

Blackmores Multi Active

โดยเฉพาะการได้รับสารสกัดจากลูทีนที่มีส่วนช่วยในการบำรุงจอประสาทตา เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ต้องใช้สายตาจ้องจอคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวัน อีกทั้งสารสกัดจากทอรีนที่มีประโยชน์ในการช่วยลดความเครียดและความวิตกกังวล รวมไปถึงสารสกัดจากอาร์ติโชค พืชเมืองหนาว ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงตับ ลดคอเลสเตอรอล และช่วยให้การทำงานของระบบหัวใจหลอดเลือดดีขึ้น ทั้งหมดนี้ล้วนคือสารอาหารจำเป็นที่ร่างกายต้องการ

นอกจากนี้วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ อย่างเช่น โคเอนไซม์ คิวเท็น นั้นก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เนื่องจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงและสามารถช่วยในการชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกายได้

Blackmores Multi Active

ซึ่งสารอาหารที่สำคัญและจำเป็นต่อร่างกายทั้งหมดถูกรวมไว้ใน Blackmores Multi Active ขวดนี้แล้ว ทั้งยังประกอบด้วยกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุรวมอีกกว่า 20 ชนิด หมดกังวลเรื่องปัญหาวัยทำงานที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ดังนั้น แค่มี Blackmores Multi Active ขวดนี้ขวดเดียว พร้อมกับการรับประทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ให้ครบทุกมื้อ เพียงเท่านี้ก็สามารถทวงคืนความสดชื่นและร่างกายที่แข็งแรงกลับมาได้แล้วล่ะค่ะ

“ด้วยความปรารถนาดีจาก Blackmores สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลดี ๆ ต่อสุขภาพได้ที่ http://bit.ly/2K5yoaX

#แค่กินอิ่มอาจไม่พอ #มาครบกับเราป่ะ #ชีวิตที่ดีเริ่มต้นตอนนี้ได้ทุกวัน

Blackmores Multi Active

keyboard_arrow_up