ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

บอกต่อ 5 ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL สีสวยชัดติดทนนาน ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL
ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

บอกต่อ 5 ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

สีสวยชัดติดทนนาน ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

“ลิปสติก” ถือเป็นบิวตี้ไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ ทุกคน ไม่เว้นแม้แต่สาวๆ ที่ไม่ค่อยชอบการแต่งหน้า ก็ยังต้องมีลิปกลอส ลิปมัน หรือลิปเปลี่ยนสีได้ ติดกระเป๋าไว้ เพื่อเพิ่มความสดใสให้กับริมฝีปากอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทางเราเชื่อว่า ปัญหาน่าหงุดหงิดใจอีกข้อหนึ่งของสาวๆ ที่ชื่นชอบการทาลิปสติก คงหนีไม่พ้นอาการ “ปากแห้ง ปากลอก” ทาลิปแล้วหลุดออกง่าย หรือทาลิปแล้วตกร่อง แลดูไม่สวย ไม่เรียบเนียน จนทำให้ใครหลายคนเสียความมั่นใจ เมื่อต้องเดินทางออกไปข้างนอก หรือออกไปพบปะกับแก๊งเพื่อนฝูง

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

โดยสาวๆ ส่วนใหญ่อาจจะยังไม่รู้ว่า บางทีการดื่มน้ำน้อย หรือสภาพอากาศที่หนาวเย็นก็สามารถก่อให้เกิดอาการปากแห้ง ปากลอก ได้ด้วยเช่นกัน รวมไปถึงสาเหตุอื่นๆ อย่างการเลียริมฝีปากบ่อยๆ หรือสารเคมีบางชนิดจากยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก ก็มีส่วนทำให้ริมฝีปากเกิดการระคายเคืองจนแห้งแตกเป็นขุย และทำให้ลิปสติกหลุดลอกได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม ซึ่งวิธีจัดการกับปัญหาน่าหงุดหงิดใจเหล่านี้ อาจเริ่มแก้ไขจาก

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

1. ดื่มน้ำให้เยอะขึ้น ด้วยวิธีค่อยๆ จิบ ประมาณ 1.5 2 ลิตรต่อวัน ไม่ควรดื่มต่อเนื่องรวดเดียว เพราะเมื่อร่างกายมีความชุ่มชื้น ก็จะช่วยลดอาการปากแห้งลอกได้

2. พยายามอย่าเลียริมฝีปาก เนื่องจากบางคนเมื่อรู้สึกว่าปากแห้ง ก็มักจะชอบเผลอเลียริมฝีปาก ซึ่งเอนไซม์ในน้ำลายจะยิ่งทำให้ปากแห้งมากขึ้นกว่าเดิม

3. บำรุงริมฝีปากด้วยลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของปิโตรเลียมและขี้ผึ้ง หรือหมั่นสครับริมฝีปากด้วยวิธีธรรมชาติ อย่างการใช้น้ำผึ้งผสมน้ำตาลทราย ขัดเบาๆ ก่อนนอน

4. เลือกใช้ลิปสติกที่ให้ความติดทน เช่น ลิปสติกเนื้อแมทท์ แต่หลายๆ คนก็อาจจะยังกลัวว่า การใช้ลิปสติกเนื้อแมทท์จะทำให้ปากแห้งและตกร่องหนักมากกว่าเดิม จึงควรเลือกใช้ให้เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งลิปสติกเนื้อแมทท์จาก YSL ที่มอบสีสวยชัดติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดค่ำ โดยไม่ทำให้ปากแห้งลอก และยังช่วยคงความชุ่มชื้นของริมฝีปากไว้ได้ตลอดทั้งวัน ดังนั้น เราจึงคัดมาแล้วว่าทั้ง 5 แท่งนี้ เหมาะกับการใช้งานในทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน

TATOUAGE COUTURE ลิปสติกเนื้อเเมทท์ เนื้อครีม สีชัด ติดทนนานประหนึ่งรอยสัก

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

Tatouage Couture n°8 Black Red Code

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

Tatouage Couture n°16 Nude Emblem
ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

ลิปสติกเนื้อแมทท์ที่มอบเนื้อสัมผัสเรียบ แห้งไว ไม่เป็นคราบ และไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งตึงเนื้อสีติดชัดทนนานดุจน้ำหมึก หมดปัญหาลิปเลือนหายระหว่างวัน มาพร้อมเฉดสีสุดร้อนแรงซึ่งแต่ละเฉดเปรียบได้กับความเชื่อมั่นอันแรงกล้าเนื้อสัมผัสบางเบาราวกับรอยสัก จนแทบไม่รู้สึกว่าทาปากไว้อีกทั้งยังมาคู่กับหัวแปรงแบนปลายตัดเฉียง ช่วยให้ทาปากได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดายบรรจุในขวดแก้วทรงเหลี่ยม เรียบหรู แต่เท่ และทันสมัย

ROUGE PUR COUTURE THE SLIM ลิปสติกแมทท์เนื้อเนียนนุ่ม ติดทนยาวนาน พร้อมมอบสีสันอันเด่นชัด

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

Rouge Pur Couture The Slim n°11 Ambiguous Beige

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

Rouge Pur Couture The Slim n°21 Rouge Paradoxe

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

ลิปแมทท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีทึบและความอ่อนนุ่มของแผ่นหนังมอบการปกปิดเต็มขั้น พร้อมเนื้อสัมผัสแบบแมทท์ที่สดชัดด้วยเม็ดสีที่อัดแน่นเป็นพิเศษเนื้อลิปสติกนุ่มยืดหยุ่นและไม่หนาหนัก ทำให้คุณลืมไปเลยว่าทาลิปสติกอยู่ มาในดีไซน์แท่งลิปสติกทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่เพรียวบางเป็นพิเศษเนื่องจากการใช้ลิปสติกแท่งเหลี่ยมจะช่วยให้คุณเน้นรูปปากได้อย่างประณีตแม่นยำบรรจุในโลหะสีทองตกแต่งสีดำด้านอันโดดเด่นอย่างลงตัวทำให้บรรจุภัณฑ์ดูคลาสสิก มีความเป็นกูตูร์ ทว่าแฝงไว้ด้วยความเท่

TATOUAGE COUTURE THE METALLICS ลิปสติกสีเมทัลลิกเนื้อแมทท์

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

Tatouage Couture The Metallics n°101 Chrome red clash

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

Tatouage Couture The Metallics n°103 Tribal Copper

ลิควิดลิปสติกที่สร้างปรากฏการณ์ Talk of the Town ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ “Tatouage Couture” กลับมาพร้อมเฉดสีใหม่ล่าสุด Tatouage Couture Metallic เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างสีเมทัลลิกวาววับ กับลิปสติกเนื้อแมทท์หรูหราสีชัด ติดทนยาวนาน ไม่ลบเลือนง่ายในขณะเดียวกันก็ยังคงมอบความรู้สึกเบาสบายราวกับริมฝีปากเปลือยเปล่าให้คุณมั่นใจได้ว่า สีสันบนริมฝีปากจะยังดูดีอยู่เสมอ แม้ผ่านค่ำคืนอันยาวนาน

ENDANGER ME RED – TATOUAGE COUTURE ลิปสเตนเนื้อแมทท์ สีแน่นชัดติดทนนาน แต่ให้ความรู้สึกบางเบาบนริมฝีปาก ในโทนสีแดงร้อนแรงและแฝงไปด้วยความอันตราย

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

Tatouage Couture Endanger me Red n°31 Let’s play a game

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

Tatouage Couture Endanger me Red n°32 Feel me Thrilling

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

Tatouage Couture Endanger me Red n°33 Turn me Scandalous

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

พบกับเฉดสีแน่นชัดติดทนนาน ให้ความรู้สึกบางเบาบนริมฝีปาก พร้อมความแมทท์ยิ่งกว่าทุกครั้ง แต่ยังคงไว้ซึ่งความชุ่มชื้น “TATOUAGE COUTURE” ลิปสเตนเนื้อแมทท์ที่ปฏิวัติเทรนด์ลิปแท็ททูด้วยนวัตกรรมใหม่ให้เนื้อแมทท์พิกเมนต์ชัดกว่าถึง 3 เท่า แต่บางเบากว่าถึง 4 เท่ามาคู่กับแปรงที่ช่วยให้ทาได้อย่างคมชัดมากยิ่งขึ้น

ส่วน “ENDANGER ME RED” คือคอลเล็คชั่นแห่งความเร้าใจ ร้อนแรง แฝงอันตรายด้วยโทนสีแดงตัวแทนของหนึ่งในสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของเครื่องสำอาง อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้

ROUGE PUR COUTURE ลิปสติกเนื้อซาติน เนื้อสีติดทนนานที่มอบริมฝีปากเรียบลื่นดุจผ้าไหม แบบ Yves Saint Laurent

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

Rouge Pur Couture n°13 Le Orange

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

Rouge Pur Couture n°52 Rosy Coral

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

ROUGE PUR COUTURE (รูจ พูร์ กูร์ตูร์) ลิปสติกเนื้อซาตินหรือเซมิเนื้อแมทท์สัมผัสแบบกำมะหยี่ ด้วยเทคนิคเฉพาะของ YSL ทำให้ ROUGE PUR COUTURE กลายเป็นลิปสติกที่ติดทนเนียนละเอียด ช่วยปกปิดสีปากได้เป็นอย่างดี มอบสีสดสวย เนื้อนุ่มบางเบาไม่หนาเป็นแป้ง และให้ความชุ่มชื้น หมดกังวลกับปัญหาทาลิปสติกแล้วเนื้อสีตกร่องมาพร้อมกับโทนสีที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันของแบรนด์ในแท่งสีทองหรูหรา สลักสัญลักษณ์ YSL ลงบนแท่งลิปสติกอันเป็นเอกลักษณ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้

 

เพียงแค่หมั่นดูแลริมฝีปาก โดยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ไม่ดีต่างๆ ก็สามารถส่งผลให้ปากสวยๆ ของเราดูสุขภาพดี น่ามองขึ้นมาได้ และยิ่งไปกว่านั้น การเลือกใช้ลิปสติกให้เหมาะสมกับตัวเรา ก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะถ้าหากรู้จักเลือกใช้สิ่งของให้เข้ากับตัวเอง ก็จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ กล้าลงมือทำสิ่งต่างๆ ได้แบบที่ไม่ต้องเขินอายใครแล้วล่ะค่ะ

ลิปสติกเนื้อแมทท์ YSL

 

 

 

 

keyboard_arrow_up