แต่งชุดแดง

เพราะทุกวันคือรันเวย์! รวมไอเดีย แต่งชุดแดง ไปทำงาน ให้ร้อนแรงทุกมุมมอง

แต่งชุดแดง
แต่งชุดแดง

เพราะทุกวันคือรันเวย์! รวมไอเดีย แต่งชุดแดง ไปทำงาน ให้ร้อนแรงทุกมุมมอง

เพราะทุกวันคือรันเวย์ ไม่เว้นแม้แต่วันทำงาน มาดูไอเดียการ แต่งชุดแดง ไปทำงานหลากหลายสไตล์ ให้เราได้เจิดจรัส โดดเด่นทุกมุม แจ้งเกิดในออฟฟิศกันเลยทีเดียว!

 

แจ๊กเก็ตสีแดงแรงฤทธิ์

แต่งชุดแดง

สาวๆ ที่ยังหาชุดสีแดงที่ถูกใจไม่ได้ อาจหาแจ๊กเก็ตสวยๆ ทักตัวมาใส่แทน เพียงเท่านี้ก็ดูสวยเจิดจรัสได้แล้ว แถมยังแมทช์กับเสื้อผ้าชุดอื่นๆ ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสีดำ สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน หรือสีโทนอบอุ่นอย่างสีชมพู น้ำตาล ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

เพิ่มลูกเล่นเล็กๆ น้อยๆ

แต่งชุดแดง

เพิ่มลูกเล่นเล็กๆ น้อยๆ ให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วย เชือก ริบบิ้น หมุด ลูกปัด ฯลฯ ที่จะช่วยเสริมความน่าสนใจให้กับุดของเรา และช่วยเพิ่มบุคลิกของเราอีกด้วย

 

เติมสีแดงให้กับองค์ประกอบต่างๆ ของเรา แต่งชุดแดง

การแต่งชุดสีแดง ไม่จำเป้นต้องแต่งแดงทั้งตัวเสมอไป เราสามารถเติมสีแดงเข้าไปในการแต่งตัวของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสีขาวสุดพลิ้วไหว ที่มาพร้อมกับลายดอกกุหลาบสีแดง อ่อนหวาน ซ่อนเปรี้ยว หรือจะเป็นรองเท้าสีแดงสักคู่ ก็ช่วยเพิ่มความสดใส ให้กับวันดีๆ ของเราแล้วค่ะ

**เคล็ดลับ** สาวๆ ควรมีรองเท้าหลากหลายสี และหลากหลายสไตล์ติดบ้านเอาไว้ เผื่อต้องใช้ในโอกาสสำคัญต่างๆ รองเท้าส้นสูงสีแดง ก็เป็นหนึ่งในไอเท็มที่ไม่ควรพลาดค่ะ

 

ลายดอกไม้สุดน่ารัก

แต่งชุดแดง

สาวๆ กับดอกไม้สวยๆ เป็นอะไรที่เหมาะกันอยู่แล้ว แถมเดรสลายดอกไม้ก็เป็นแฟชั่นที่กำลังฮอตฮิตมากๆ ในตอนนี้ด้วย มาเพิ่มความหวานปนความสดใสให้กับทุกวันของเรา ด้วยเดรสสีแดงสดใส ลายดอก ที่จะให้คุณดูน่ารัก จะใส่เที่ยว ใส่ทำงานก็ไปได้ทุกที่ ซื้อชุดเดียว รับรองว่าคุ้ม!

ถ้าชุดแขนสั้น แขนกุด หรือเป็นสายเดี่ยว ก็สามารถสวมสูท คาร์ดิแกน หรือ ผ้าคลุมไหล่เก๋ๆ สักผืน ก็พร้อมทำงานได้แบบสวยๆ แล้วค่ะ
แต่งชุดแดง

 

น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น

ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ยังไงเสื้อผ้าสีเรียบ ปราศจากลวดลาย ก็ยังคงเป็นอมตะ สามารถสวมใส่ได้อยู่เสมอ

ชุดสีแดงก็เช่นกันค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีลวดลายใดๆ ก็สวยได้แล้ว

แต่งชุดแดง

เลือกเนื้อผ้า โทนสี และสไตล์การตัดเย็บที่ถูกใจ ก็พร้อมออกไปเฉิดฉาย แจ้งเกิดในออฟฟิศแล้วค่ะแต่งชุดแดง แต่งชุดแดง แต่งชุดแดง

 

บทความที่น่าสนใจ

Work hard, play harder เทคนิคการเลือกชุดทำงานสำหรับปาร์ตี้เกิร์ล ชุดเดียวก็เที่ยวต่อได้

เสริม ดวงการเงิน เพิ่มความมั่งคั่ง ขอพรปีใหม่ ที่ ล้ง 1919

เคล็ดลับการจัด ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน เงินปัง งานดี โดย อาจารย์กอฟฟี่ แม่นเว่อร์

หนังสือการเงิน 10 เล่ม ที่คน “อยากรวย” เขาอ่านกัน!

keyboard_arrow_up