เรื่องบนเตียงที่สาวๆต้องรู้ จัดแบบไหน ได้ใจหนุ่มๆ ที่สุด

เรื่องบนเตียงที่สาวๆต้องรู้
เรื่องบนเตียงที่สาวๆต้องรู้

ว่าด้วยเรื่องความรัก ไม่ได้มีแค่ part ของการรัก และเอาใจใส่เท่านั้น เรื่องกุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้งบนเตียง ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะถือเป็นการเติมเต็มซึ่งกันและกัน และเข้าถึงกันอย่างลึกซึ้ง หากไปกันไม่ได้ บางรายอาจมีเตียงหักรักร้าวกันเลยทีเดียว วันนี้ goodlifeupdate จึงมาขอแชร์ เรื่องบนเตียงที่สาวๆต้องรู้ กันค่ะ ^v^

 

เรื่องบนเตียงที่สาวๆต้องรู้

จัดแบบไหน ได้ใจหนุ่มๆ ที่สุด

 

:: พูดคุยทำความเข้าใจกันก่อน ::

มีบ้างที่ บทรัก และบทพิศวาส เกิดขึ้นอย่างกระทันหัน รุกเร้าและรุนแรงปานพายุโหม แต่สาวๆ คะ ในความเป็นจริง เรื่องที่ละเอียดอ่อนอย่างเรื่องบนเตียงนี้ เป็นเรื่องที่เราควรจะได้ ทำความเข้าใจกันให้ดีเสียก่อน คนจะรักกัน เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องธรรมชาติมากๆ ดังนั้น การศึกษาเอาเองนอกรอบ (เช่นจากสื่อต่างๆ) หรือการสอบถามดูใจ เขาชอบท่าไหน ไม่ใช่เรื่องผิด อย่ามโนเอาเองว่าเขาชอบแบบไหน หากอยากได้ ประสบการณ์บนเตียง ที่หวานชื่นกันทั้งสองฝ่าย การพูดคุย ตกลงทำความเข้าใจว่าเรา หรือเขาชอบแบบไหน คือสิ่งสำคัญมากๆ

 

:: ปลุกอารมณ์ก่อนลงสนาม ::

เปรียบเทียบกับการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะประเภทไหน มักจะมีการวอร์มอัพก่อนทั้งนั้น เรื่องบนเตียงก็เช่นกัน การปลุกอารมณ์เป็นเรื่องที่เราต้องศึกษาจากความชอบของคุณแฟน ผสมกับความชอบของเราเอง ซึ่งวิธีการนั้น มีให้เลือกใช้ตามความชอบ อาจจะเป็นเทียนหอมกลิ่นโปรด แสงไฟสีส้ม เสียงเพลงเร้าอารมณ์เบาๆ หรือจะเริ่มอย่างตรงไปตรงมาด้วยการ เร้าอารมณ์จุดไวสัมผัสของเขา  ซึ่งจะเป็นตรงไหนนั้น อันนี้ต้องใช้สกิลการสังเกตของตัวเองนะคะ ^^

 

:: รุกสลับรับ เพื่อความเร้าใจ ::

เรื่องบนเตียง จะนับเป็นศิลปะของการตอบรับซึ่งกันและกันก็ว่าได้ สิ่งที่ไม่ต่างจากกฏของความสัมพันธ์คือ เมื่อมีรุก ก็ต้องมีรับ สาวๆ ทั้งหลายพึงรู้ว่าในช่วงเวลาของเซ็กซ์ (ที่เราทั้งคู่ต่างก็ตกลงกันดีแล้ว) เราจะนอนแช่เป็นท่อนไม้ไม่ได้นะเออ แต่ควรจะสวมวิญญาณเสือสาว กระต่ายน้อยแสนกล หรือจะแมวจอมซนก็ได้ เลือกเอาตามสไตล์ที่เป็นเรา ! ตอบรับสัมผัสของเขาด้วยความกระตือรือร้น และยินดี บอกเลยว่าแค่ในส่วนนี้ก็ได้ใจคุณแฟนไปเยอะแล้วจ้า

 

:: เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ::

เพื่อไม่ให้รสรักของเราจำเจเกินไป เราอาจจะมีเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง เช่นเปลี่ยนสถานที่ หรือย้ายจุดบ้าง เบื่อเตียงเเล้วไปแทนกำแพงมั้ย? หรือจะโซฟา ในห้องน้ำ หรือแถวๆ ระเบียง? (ซึ่งมันก็จะวาบหวิวหน่อยๆ) นอกจากสถานที่ อาจลองเปลี่ยนคอสตูมดูบ้าง วันนี้ฉันจะเป็นนางพยาบาล แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องแอบส่องรสนิยมคุณแฟนกันสักนิด ดูว่าเขาชอบอะไรเป็นพิเศษมั้ย แค่นี้เรื่องบนเตียงของเราก็จะดูน่าตื่นเต้น ชวนใจเต้นขึ้นมาอีกนิดแล้ว วั้ยๆ

 

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เทคนิคการเป็น คนรักที่อ่อนโยน อยู่ด้วยแล้วอบอุ่นใจ

7 สัญญาณที่บอกว่าเรา พร้อมจะรักใครอีกครั้ง หลังช้ำใจมานาน

คนโสดรู้ไว้ เวลาไหน คนที่ใช่ จะเดินเข้ามาในชีวิตเรา

วิธีพิชิตใจ คนทั้ง 12 ราศี จีบอย่างไรให้อยู่หมัด ! by หมอดูGreanlnw

 

keyboard_arrow_up