เคปดารา พัทยา ที่พักพัทยา

รีวิว ‘เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา’ จุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนนอนชมดาวอย่างแท้จริง

เคปดารา พัทยา ที่พักพัทยา
เคปดารา พัทยา ที่พักพัทยา

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา จุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนนอนชมดาวอย่างแท้จริง

ใครว่ามาพัทยา ต้องมาปาร์ตี้รื่นเริงบันเทิงจนถึงเช้า หากอยากมาพักผ่อนอย่างสงบๆ นอนชมดาวชมทะเล ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งที่พัทยาก็มี แต่ต้องมาที่ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา แหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่ผู้มาเยือนจะได้พบกับช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นโรแมนติกแต่แฝงมาด้วยความบันเทิงอย่างครบครันทั้งสายกินสายผ่อนคลาย เรียกได้ว่า เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่ล้อมรอบไปด้วยความเงียบสงบและความสวยงามของธรรมชาติของทะเลอันสวยงามแห่งเมืองพัทยา

 

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวในเขตพัทยาเหนือ เป็นรีสอร์ทสูง 26 ชั้นออกแบบให้สวยหรูแต่เข้าถึงได้ง่ายด้วยโทนสีอบอุ่น ซึ่งเน้นความใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด จึงล้อมรอบด้วยพื้นที่ธรรมชาติกว่า 75,000 ตารางเมตร  มาพร้อมด้วยชายหาดส่วนตัวที่สามารถเล่นน้ำหรือเดินเล่นบนชายหาดได้อย่างปลอดภัย

รีสอร์ทมีจำนวนห้องทั้งหมด 264 ห้อง ทั้งห้องสวีทและวิลล่า โดยทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ตสวยๆ ผืนขอบฟ้าและแนวชายฝั่งทะเลด้านล่าง

โดยคำว่า ‘ดารา’ ในภาษาไทยนั้นหมายถึง ‘ดาว’   และเป็นที่มาของชื่อรีสอร์ทแห่งนี้ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายที่จะตอบโจทย์ผู้มาพักผ่อนให้ได้นอนชมดวงดาวบนท้องฟ้าอย่างใกล้ชิด เหมาะกับคู่รักที่ต้องการการพักผ่อนแบบสบายๆ ในบรรยากาศโรแมนติกที่เดินทางมาง่ายและสะดวกสบาย

นอกจากธรรมชาติที่จะช่วยผ่อนคลายกายและใจแล้ว รีสอร์ทยังมีบริการต่างๆ ที่จะช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทั้งห้องอาหารและเครื่องดื่มมีเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน

Radius ห้องอาหารนานาชาติ ริมทะเล ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยลมเย็นๆและบรรยากาศสบายๆ

หรือจะลองรับประทานอาหารจีนกวางตุ้งที่ Ming Xing

ใช้เวลาในยามว่างที่ Mellow ร้านค็อฟฟี่ช็อปและเบเกอรี่

หรืออยากหย่อนใจที่ Twinkle บาร์ริมสระว่ายน้ำ

ชิลเอาท์ริมชายหาด ก็มีบาร์ Walala พร้อมบริการ

 

ผ่อนคลาย สบายตัว ที่ Luminous Spa

กินอิ่มแล้วก็ถึงเวลาพักผ่อน ไปนอนให้เธอราพิสต์นวดกันดีกว่าที่ Luminous Spa ชั้น 24 เป็นสปาสุดหรูที่ให้บริการเต็มรูปแบบทั้งเรื่องของการผ่อนคลาย ตลอดจนการบำบัดรักษาโรคในเบื้องต้น ที่จะช่วยคืนความสมดุลให้ร่างกายจรดปลายเท้า

บอดี้ทรีทเมนต์ แพ็คเกจนวดตัว ซิกเนเจอร์ทรีทเมนต์ที่จะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า เพราะรวมการนวดกดจุด นวดคลายเส้น และนวดน้ำมันเข้าด้วยกัน ช่วยเรื่องการไหลเวียนของโลหิต คลายความเมื่อยล้า ให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายแบบสุดๆ

ใครสายออกกำลังกาย ก็มีบริการห้องฟิตเนสที่พร้อมสรรพด้วยเครื่องออกกำลังกายครบวงจร และสระว่ายน้ำอินฟินิตี้อีก 2 สระด้วยกัน กินเยอะก็ต้องออกกำลังกายเยอะๆ หน่อยเนอะ

บันเทิงกันเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาเข้าเช็คอินพักผ่อนนอนชมดาวสวยๆ กันแล้ว กับห้องพักสวีทสุดหรูที่ สามารถใช้บริการ Dara Club Lounge เลาจ์สุดชิคบนดาดฟ้าได้ฟรีตลอดการพักผ่อน และบริการมินิบาร์ในห้องฟรี! เฉพาะผู้ใช้บริการห้องสวีทและวิลล่าเท่านั้น

ชมความงามของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในยามเย็นและแสงสีของอ่าวพัทยายามเย็น  พร้อมเครื่องดื่มและขนมอร่อยๆ

 

ห้อง DARA BEACHFRONT SUITE

ห้องพักสุดหรู ขนาด 40 ตารางเมตร เตียงนอนขนาดคิงไซส์และมุมนักพักผ่อนและทำงานในห้อง มาพร้อมระเบียงและสระน้ำขนาดย่อม ที่จะช่วยเพิ่มความโรแมนติกในยามค่ำคืนด้วยการนอนชมดาวเท้าแช่สระน้ำเคียงคู่กับคนรักของคุณ

 

ห้อง DARA PRIVATE POOL SUITE

ห้องพักสุดโรแมนติก ที่มาพร้อมอ่างน้ำจากุชชี่บริเวณระเบียง ให้คุณได้เพลิดเพลินผ่อนคลายกับสายน้ำบำบัดผ่านบรรยากาศสุดโรแมนติกในยามค่ำคืน  นอนแช่น้ำ ชมดาว ให้ลมพัดหน้าเบาๆ พร้อมฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง อบอุ่นและผ่อนคลายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 

เห็นไหมว่า มาพัทยาก็มาพักผ่อนได้จริง ที่ เคป ดารา รีสอร์ท จุดหมายปลายทางของวันหยุดสำหรับคู่รักอย่างแท้จริง

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

CAPE DARA RESORT PATTAYA 

256 Dara Beach, Soi 20, Pattaya-Naklua Road, Naklua, Banglamung, Chonburi 20150 Thailand
Tel +66(0)38-933-888 | Fax +66(0)38-933-800 | www.capedarapattaya.com | Line : @capedara

พิกัด GPS

keyboard_arrow_up