3 คนสำคัญเบื้องหลัง ก้าวคนละก้าว

3 คนสำคัญเบื้องหลัง ก้าวคนละก้าว

Alternative Textaccount_circle
event
3 คนสำคัญเบื้องหลัง ก้าวคนละก้าว
3 คนสำคัญเบื้องหลัง ก้าวคนละก้าว

3 คนสำคัญเบื้องหลัง ก้าวคนละก้าว

พูดถึงโครงการ ก้าวคนละก้าว แน่นอนว่านอกจากเบื้องหน้าอย่างพี่ตูน บอดี้สแลม แล้ว ยังมีทีมงานหลักอีก 3 คน ที่เป็นกำลังสำคัญที่ช่วยพี่ตูนสานฝันในครั้งนี้ด้วย และ 3 คนนี้เป็นบุคคลที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี คือ เบลล์ โอ๊ต และ หมอเมย์ เพราะพวกเขาอยู่ในทุกๆช่วงการวิ่งของพี่ตูน

คุ้นหน้าคุ้นตาขนาดนี้ แต่เชื่อว่าหลายคนต้องอยากรู้จักพวกเขามากกว่านี้อย่างแน่นอน

เบลล์ – ชายชาญ ใบมงคล ก่อนหน้านี้โครงการก้าวคนละก้าว ที่บางสะพาน เบลล์คือหัวเรือใหญ่ ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการโครงการ และมาถึง โครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาล เบลล์รับหน้าที่สำคัญอีกครั้งโดยเป็น ผู้ประสานงานและดูแลการวิ่ง

เบลล์เล่าให้ฟังว่า ทีมก้าวคนละก้าว คือ “ทีมของเพื่อน” เพราะตูนเป็นเพื่อนเบลล์  เบลล์เป็นครีเอทีฟให้กับตูนในโปรเจ็กต์นี้ ช่วยคิดในการคิดการสื่อสาร และแผนโปรโมต แต่ไม่ค่อยเก่งเรื่องอีเวนต์ออนกราวด์  เลยชวน โอ๊ต – ธีรทัต สังขทัต ณ อยุธยา  เข้ามาช่วย  โอ๊ตทำตำแหน่งผู้จัดการโครงการด้วยกัน เพราะปีนี้โครงการใหญ่ขึ้นมากแล้ว เบลล์ก็ไม่ค่อยว่าง เพราะทำงานของตัวเองอยู่ด้วย จึงขอเปลี่ยนผู้จัดการโครงการเป็น โอ๊ต  ซึ่งเขาเก่งกว่าเราในเรื่องการบริหาร

คำสำคัญอีกหนึ่งคนในงานนี้คือ หมอเมย์ –  พญ.สมิตดา สังขะโพธิ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาเวชศาสตร์ฟื้นฟู ที่คอยวิ่งเคียงคู่กับพี่ตูนตลอดเส้นทาง และในช่วงพักยังต้องคอยดูแลสุขภาพของพี่ตูนให้พร้อมต่อการวิ่ง เธอลางาน 2 เดือน เพื่อไปทำหน้าที่ดูแลโปรแกรมการวิ่ง การใช้พลังงาน การกิน รวมถึงดูแลการบาดเจ็บ และการกายภาพบำบัด ให้กับพี่ตูน ระหว่างการวิ่งจากใต้สุดของประเทศ ไปเหนือสุดของประเทศ อย่างใกล้ชิด

ข้อมูลจาก : khaosod, Thai PBS

ภาพจาก : เฟสบุ๊ค Chaichan Baimongkol

บทความที่น่าสนใจ

สุดยอด!!! เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล วิ่งช่วยโครงการก้าวคนละก้าว ยอดพุ่งเกือบ 10 ล้านบาท

น้ำตาซึม! เปิด จดหมายจากท่านว.วชิรเมธี ถึงพี่ตูน ก้อย และทีมงานก้าวคนละก้าว

ตูน อาทิวราห์ กับบารมี 10 ประการ เกี่ยวกันอย่างไร?

พี่ตูนวิ่งเข้ากรุงเทพ ชาวไทยทั่วประเทศแห่ให้กำลังใจ

วิ่งฝ่ากระแสดราม่าไปกับพี่ตูน บอดี้สแลม

keyboard_arrow_up