เผยเคล็ดลับทำให้คนรัก หลงรักหัวปักหัวปำ เพียงทำสิ่งน้อยนิดที่ไม่ต้องทุ่มเทอะไรเลย

หลงรักหัวปักหัวปำ
หลงรักหัวปักหัวปำ

เผยเคล็ดลับทำให้คนรัก หลงรักหัวปักหัวปำ เพียงทำสิ่งน้อยนิดที่ไม่ต้องทุ่มเทอะไรเลย

หลงรักหัวปักหัวปำ 
มาทำให้เขาหลงรักคุณอีกครั้ง อย่างหัวปักหัวปำ ด้วยสิ่งเล็ก ๆ น้อย  ๆ ที่ไม่ต้องใช้ความพยายามเพื่อคนอื่นแล้วจะรักคุณ โดยทั่วไปการมอบความรักให้คนอื่น จะทำด้วยกันสองอย่างคือ เงิน หรือ หนี้ทางใจ คือต่างคนต้องตอบแทนกันและกัน หยุดทำอย่างนั้นได้เลย เพราะเคล็ดลับที่ซีเคร็ตจะบอกนี้จะทำให้เขา หลงรักหัวปักหัวปำ เลยทีเดียว
0
สิ่งน้อยนิดนี้ หลายคนอาจกำลังคิดว่า คืออะไร คิดแล้วคิดอีกก็ไม่รู้เสียที ขอเฉลยเลยล่ะกัน สิ่งน้อยนิดที่ทำได้โดยไม่ต้องทุ่มเทก็ให้เขาหลงรักหัวปักหัวปำคือ “ภาษารัก”
1
ฟังดูแล้วเหมือนฝัน อินนิยาน แต่ขอบอกเลยว่าเป็นเรื่องจริง ทุกคนมีภาษารักอยู่ในตัวเองโดยไม่รู้ตัว และซีเคร็ตจะมาบอกถึงภาษารักที่ซ้อนอยู่ในตัวของคุณ ภาษารักมีด้วยกัน 5 แบบ ภาษารักเหล่านี้คือวิธีที่เราใช้สื่อถึงความเสน่หาและความรักที่มีต่อคนที่พิเศษในชีวิตของเรา
2
แบบแรกคือ การบอกรัก นี่คือภาษารักที่ถ่ายทอดด้วยวาจา ถ้าคุณรักใครบางคน ให้บอกพวกเขาว่าคุณรักพวกเขา ถ้าเป็นคนประเภทที่ชอบการสื่อสารด้วยคำพูด คุณจะอยากให้คนที่คุณรักบอกคุณว่าพวกเขารักคุณ การยืนยันด้วยคำพูดแบบนี้ จะช่วยตอกย้ำให้คุณเกิดความมั่นใจและทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวเองด้วย นี่คือวิธีที่คุณใช้แสดงความรักและความเสน่หาที่มีต่อคนอื่น ๆ เช่นกัน
3
แบบที่สองคือ สัมผัสทางกาย การแสดงความชื่นชมด้วยคำพูด หรือการบอกรักจะไม่ค่อยมีผลกับคนบางคนสักเท่าไร พวกเขาชอบการสัมผัสที่ช่วยเรียกความมั่นใจมากกว่า คนประเภทนี้ชอบการถูกสัมผัสและชอบการสัมผัสตอบ
4
แบบที่สามคือ การให้ของขวัญ คนบางคนวัดระดับความผูกพันทางอารมณ์จากจำนวนของขวัญที่ได้รับ แน่นอนว่าคนประเภทนี้ยังตอบแทนความผูกพันทางอารมณ์ด้วยการให้ของขวัญตอบด้วย
5
คนที่มีภาษารักแบบนี้ จะถูกมองว่า เป็นพวกวัตถุนิยมได้ง่ายมาก แต่นั่นก็คงจะถือเป็นการหลงประเด็นโดยสิ้นเชิง คนให้ของขวัญไม่ได้เน้นที่มูลค่าของของขวัญ พวกเขาเน้นที่ความตั้งใจในการให้ของขวัญต่างหาก พวกเขาคิดว่าความสามารถในการอุทิศตนในรูปแบบของของขวัญคือการสื่อถึงความรู้สึกในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สิ่งที่คุณให้ไม่ใช่เงินจำนวนที่คุณจ่ายเพื่อซื้อของขวัญชิ้นนั้น มันเป็นเรื่องของความตั้งใจ ความใส่ใจ การเตรียมการ และความยุ่งยากที่คุณต้องเผชิญเพื่อให่ได้ของขวัญชั้นนั้นมาตั้งแต่แรกมากกว่า
61
การแสดงให้คนบางคนรู้ว่าคุณรักพวกเขาแบบที่สี่คือ การใช้เวลาคุณภาพร่วมกับพวกเขา เราไม่ได้กำลังพูดถึงแค่การอยู่ในห้องเดียวกันกับพวกเขา นั่นเป็นเพียงเวลาที่ใช้อยู่ด้วยกัน และจริง ๆ แล้วก็ไม่ได้สำคัญมากมายขนาดนั้น ถ้าความสนใจของคุณจดจ่ออยู่ที่อื่น
7
ภาษารักแบบที่สี่นี้จะมีผลกับคนที่คาดหวังในเรื่องของเวลาคุณภาพ เวลาคุณภาพคือเวลาในช่วงที่ความสนใจของคุณจดจ่ออยู่ที่ความต้องการของอีกฝ่าย คุณอาจจะไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาของอีกฝ่าย แต่ตราบใดที่คุณอยู่ในสถานที่เดียวกัน และตั้งใจฟังสิ่งที่พวกเขาพูด หรือแค่เพลิดเพลินกับการใช้เวลาอยู่กับพวกเขา นั่นถือว่าดีพอแล้ว
8
อย่าลืมว่าถ้าเป็นเรื่องของเวลาคุณภาพ สิ่งทีี่สำคัญก็คือคุณภาพ ไม่ใช่ปริมาณ ดังที่กล่าวข้างต้น คุณจะใช้เวลาอยู่ในห้องเดียวกันนานสักแค่ไหนก็ตาม ถ้าคุณไม่ได้สื่อสารกันและไม่ได้ส่งความรู้สึกในแง่บวกถึงกันและกันจริง ๆ ก็แปลว่าคุณไม่ได้ใช้เวลาคุณภาพร่วมกัน
9
สุดท้าย แบบที่ห้าคือ การทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อคนอื่น ยกตัวอย่างเช่น คุณอาจจะช่วยกวาดพื้นให้คนบางคน ช่วยพวกเขาล้างจานและให้ความช่วยเหลือพวกเขาในเรื่องงาน ไม่ว่าสิ่งที่คุณทำจะเป็นอะไรก็ตาม การทำอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แสดงให้เห็นว่าคุณไม่ได้นึกถึงแต่ตัวเองและใส่ใจความต้องการของคนอื่นเหล่านี้ก็มีความหมายต่อพวกเขามากทีเดียว มันแสดงให้พวกเขารู้ว่าคุณใส่ใจจริง ๆ
10
ถ้าอยากสร้างสายสัมพันธ์กับคนอื่นได้ทันทีและอยากให้พวกเขาชอบคุณในทันที คุณก็อาจจะต้องทำ สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อพวกเขาหลายอย่างมาก อันที่จริงภาษารักแบบนี้ใช้ได้กับคนส่วนใหญ่และใช้กับ เรื่องที่ไม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ ภาษารักแบบอื่น ๆ ก็ใช้ได้เช่นกัน แต่ใช้กับคนที่ไม่ใช่คู่ชีวิตของคุณได้ในระดับที่ต่างกัน เพราะคุณคงเที่ยวไปใช้การสัมผัสแบบจริงจังกับคนในงานสังสรรค์ไม่ได้
11
ภาษารักแบบสุดท้ายนี้จึงเป็นแบบที่เราใช้ประโยชน์ในสถานการณ์ประจำวันได้มากที่สุด และถ้าลองคิดดูให้ดี คุณก็จะเข้าใจว่ามันเป็นภาษารักแบบที่นำไปใช้ได้เกิดประโยชน์ในชีวิตได้ง่าย ๆ
12
คุณต้องไม่ลืมว่า ไม่ว่าใครก็พูดได้ว่าเขาจะช่วยเหลือคุณ แต่ถ้าไม่เคยเห็นการช่วยเหลือในรูปของการกระทำเลย คุณก็จะมองว่าคำพูดของพวกเขาไร้ความหมาย สิ่งที่ช่วยทำให้เห็นอย่างชัดเจนจริง ๆ ว่าคนคนนี้รักคุณและจะพยายามทำเพือคุณอย่างเต็มที่คือการทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ นี่แหละ การทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อคนอื่นจะก่อให้เกิดความภักดี
13

บทความน่าสนใจ

keyboard_arrow_up