ริท เดอะสตาร์

หมอ ริท เดอะสตาร์ ลูกกตัญญู ซื้อบ้านหลังใหม่ มูลค่า 30 ล้านให้บุพการี

ริท เดอะสตาร์
ริท เดอะสตาร์

หมอ ริท เดอะสตาร์ ลูกกตัญญู ซื้อบ้านหลังใหม่ มูลค่า 30 ล้านให้บุพการี

คุณหมอสุดหล่อแห่งเวทีเดอะสตาร์ ริท เดอะสตาร์ หรือ ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หลังจากคลุกคลีในวงการบันเทิง และเป็นคุณหมอรักษาผู้ป่วยมาระยะหนึ่ง ตอนนี้ได้ตอบแทนบุพการีด้วยการควักเงินเก็บที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงซื้อบ้านหลังใหม่มูลค่า 30 ล้านบาท

 

ล่าสุดวันนี้เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา “หมอริท” หรือ “ริท เดอะสตาร์” ได้โพสต์ภาพถ่ายของตนเองกับครอบครัวโดยมีบ้านหลังใหม่ มูลค่า 30 ล้านบาทเป็นฉากด้านหลัง หมอริทได้ทุ่มเงินก้อนที่มาจากน้ำพักน้ำแรงซื้อบ้านหลังเพื่อให้เป็นที่พักอาศัยของครอบครัว และทำเป็นคลินิกด้วย

 

View this post on Instagram

My new chapter in life. . ทำงานเก็บเงินมาหลายปี วันนี้ได้ฤกษ์ซื้อตึกใหม่เป็นของตัวเอง ใช้เวลาเลือกและตัดสินใจมานานหลายเดือน จนได้เป็นบ้านหลังนี้ที่ตอบโจทย์ที่สุด หวังว่าจะเป็นทั้งบ้าน ที่ทำงานและคลินิกที่ดีในอนาคตนะครับ ปล1. ไม่ต้องแปลกใจนะครับว่าทำไมช่วงนี้ขยันทำงานเป็นพิเศษ นี่แหละครับเหตุผล 555 ปล2. ตอนนี้ก็ทำงานไม่หนักมากครับ แค่เรียน พร้อมกับออกตรวจ อ่านวิจัย ทำวิจัย ทำ present อ่านหนังสือ ออก event ถ่ายรายการ แค่นี้เอ๊งงงง สบ๊ายยย #ritz_rueangritz #newchapterinlife #newhome #headquarters #3456

A post shared by Ritz Rueangritz S. (@ritz_rueangritz) on

 

หมอริท เขียนข้อความว่า “My new chapter in life ทำงานเก็บเงินมาหลายปี วันนี้ได้ฤกษ์ซื้อตึกใหม่เป็นของตัวเอง ใช้เวลาเลือกและตัดสินใจมานานหลายเดือน จนได้เป็นบ้านหลังนี้ที่ตอบโจทย์ที่สุด หวังว่าจะเป็นทั้งบ้าน ที่ทำงานและคลินิกที่ดีในอนาคตนะครับ ปล1. ไม่ต้องแปลกใจนะครับว่าทำไมช่วงนี้ขยันทำงานเป็นพิเศษ นี่แหละครับเหตุผล 555 ปล2. ตอนนี้ก็ทำงานไม่หนักมากครับ แค่เรียน พร้อมกับออกตรวจ อ่านวิจัย ทำวิจัย ทำ present อ่านหนังสือ ออก event ถ่ายรายการ แค่นี้เอ๊งงงง สบ๊ายยย”

 

 

หมอริทยังโพสต์ภาพกับข้อความอีกว่า “บ้านนี้ดี อยู่แล้วปัง! รวย! ดี! #ritz_rueangritz #newhome #headquarters #3456”

 

snook เสนอข้อมูลว่าสำหรับบ้านที่หนุ่มริท ตัดสินใจซื้อในครั้งนี้ เป็นบ้านสไตล์ Modern Classic มีทั้งหมด 5 ชั้น พร้อมลิฟต์ส่วนตัวและที่จอดรถ 6-7 คัน โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 30 ล้านบาท หากฟังคุณสมบัติคร่าวๆ ก็นับว่าหรูหราทีเดียว

เป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิตของหมอริท เลยก็ว่าได้ อย่างไรก็ตาม ต้องขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณหมอสุดหล่อ ในการทำงานเพื่อบ้านหลังใหม่ด้วย

 

ที่มา :

www.khaosod.co.th

www.thairath.co.th

www.sanook.com

www.posttoday.com

home.kapook.com

ภาพ :

www.instagram.com/ritz_rueangritz


บทความน่าสนใจ

นิว-จิ๋ว เปิดใจ กว่าจะเป็นเพื่อนกันทุกความหมาย เคยเลิกคบกันมาแล้ว

3 เรื่องราว “ล้มได้ แต่ลุกให้เป็น” ข้อคิดดี ๆ จาก เต๋อ กัน และท็อป

บี้  สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว เมื่อจังหวะ “ธรรม” กระแทกหัวใจซูเปอร์สตาร์

ถ้าอยากคว้าดาว เราต้อง “ก้าว” ไปข้างหน้า  นิว-จิ๋ว

3 คนดังสุดน่ารัก กตัญญูรู้คุณ ต่อบุพการีและผู้อื่น

keyboard_arrow_up