งดเหล้าเข้ามา สวย-หล่อ สุขภาพดีกับเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

มาถึงช่วงงดเหล้าเข้าพรรษากันแล้ว ปีนี้สาวๆ หนุ่มๆ คนไหนที่งดดื่มละก็หันมาเลือกดื่มเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพกันดีกว่า นอกจากจะช่วยให้ร่างกายสดชื่นแล้ว เครื่องดื่มแต่ละแก้วยังมีประโยชน์ที่ช่วยให้ผิวพรรณสวยและดีขึ้นอีกด้วยนะเออ… จะรอช้าอยู่ทำไมละจ๊ะ วันนี้กิมจิเลยไปสรรหาเมนูแต่ละแก้วมาให้ได้ทำทานที่บ้านกัน 6 เมนูเลยทีเดียวเรียกว่าสวย หล่อกันแน่นอนจ้า

AmarinBlog

 

เมนูแรกชื่อว่า Orange Fever น้ำผลไม้แก้วนี้อุดมไปด้วยวิตามินซีและเบต้าแคโรทีนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องเซลล์ของร่างกายไม่ให้ถูกทำลาย และลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งด้วย ***สูตรคลิกที่นี่***

AmarinBlog

 

เมนูที่ 2 ชื่อว่า Ruby Detox แก้วนี้เป็นน้ำบีตรู้ตอุดมด้วยสารที่ช่วยชำระล้างตับและทางเดินอาหารเซเลอรี่และแตงกวาช่วยลดอาการบวมน้ำ ส่วนเลมอนมีความเป็นด่างช่วยกำจัดของเสียในร่างกายเครื่องดื่มแก้วนี้จึงช่วยดีท็อกซ์ได้ดี พอของเสียถูกขับออกจากร่างกายก็จะทำให้สุขภาพดี หน้าตาก็จะสดใสขึ้นด้วยนะ ถือว่าแก้วนี้เลิศจริงๆ คะ ***สูตรคลิกที่นี่***

AmarinBlog
เมนูที่ 3 ชื่อว่า The Glow เมดเลย์ผักสดหลากชนิดช่วยในการล้างพิษ ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น เพิ่มความเปล่งปลั่งสดใสจากภายในสู่ภายนอก ถ้าดื่มตอนเช้าจะดีเลยทีเดียว ***สูตรคลิกที่นี่***

AmarinBlog
เมนูที่ 4  ชื่อว่า Love Potion No.9 เมนูนี้อุดมด้วยวิตามินซีที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนแถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงสุขภาพผิวให้สวยเปล่งปลั่งแก้วนี้มีส่วนผสมจากผลไม้ถึง 5 ชนิด ได้แก่ น้ำมะพร้าว สตรอว์เบอร์รี่ เสารส เงาะ และส้ม เรียกได้ว่าอุดมไปด้วยวิตามินซีจริงๆ คะ ***สูตรคลิกที่นี่***

AmarinBlog
เมนูที่ 5 ชื่อว่า Homemade V8 Juice น้ำผักรวม 8 ชนิด มีสารไลโคปีนและแคโรทีนอยด์สูง ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง และมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย แถมยังมีวิตามินเอ ซี และเค รวมทั้งแร่ธาตุอย่างโพแทสเซียมที่ช่วยควบคุมรักษาระดับความดันโลหิตในร่าง กายมะเขือเทศที่เป็นส่วนผสมหลักนั้นยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นสดใส ไม่แห้งกร้านและยังช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกายอีกด้วย ***สูตรคลิกที่นี่***

AmarinBlog
เมนูที่ 6 ชื่อว่า Energy Boost Fruits Smoothie สมู้ตทีแก้วนี้ใช้นมกับผลไม้สดมาปั่นรวมกัน ได้แก่ กล้วยหอม ส้ม สับปะรด และราสป์เบอร์รี่ แก้วนี้อุดมไปด้วยวิตามินซี เอ และอีสูง ทำให้ร่างกายสดชื่น ช่วยบำรุงผิวพรรณ เสริมสร้างเซลล์ผิวที่เสียจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาชุ่มชื่นไร้ริ้วรอย และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ ได้อีกด้วย ***สูตรคลิกที่นี่***

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย : Admin Kimji

 

keyboard_arrow_up