มิสเตอร์ โดนัท เปิดตัวสูตรใหม่ “มิสเตอร์ โดนัท พอน เดอ ริง ไลท์” น้ำตาลน้อย!!

มิสเตอร์ โดนัท เปิดตัวสูตรใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย “มิสเตอร์ โดนัท พอน เดอ ริง ไลท์” น้ำตาลน้อย!! เป็นห่วง…เป็นใยให้ประโยชน์ดีๆ ตั้งแต่ 1 ส.ค. – 31 ต.ค. 2560 นี้

มิสเตอร์ โดนัท

มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) เปิดตัวเมนูเด็ดเจาะกลุ่มลูกค้ารักสุขภาพกับ “มิสเตอร์ โดนัท พอน เดอ ริง ไลท์ ครั้งแรกในเมืองไทย กับโดนัทที่มีใยอาหาร มาในแบบของโดนัท พอน เดอ ริง สุดยอดโดนัทขายดีอับดับหนึ่ง และที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ ด้วยการปรับสูตรใหม่ใช้แป้งที่เพิ่มใยอาหาร ให้คุณได้รับประโยชน์ดีๆ* และลดความหวานด้วยท็อปปิ้งสูตรน้ำตาลน้อยกว่า 25% (เมื่อเทียบกับท็อปปิ้งสูตรปกติ) แต่ยังคงความอร่อย นุ่ม หนึบ ในแบบเฉพาะของพอน เดอ ริง เหมือนเดิม ให้คุณทานได้แบบสบายใจ สบายท้อง เลือกอร่อยได้กับ 5 รสชาติใหม่

มิสเตอร์ โดนัท
มิสเตอร์ โดนัท พอน เดอ ริง ไลท์
  • พอน เดอ ริง ไลท์ สตรอเบอร์รี่ เคลือบช็อกโกแลตรสสตรอเบอร์รี่ ชิ้นละ 25 บาท
  • พอน เดอ ริง ไลท์ ช็อกโกแลต เคลือบช็อกโกแลต ชิ้นละ 25 บาท
  • พอน เดอ ริง ไลท์ ไวท์ช็อก เคลือบไวท์ช็อกโกแลต ชิ้นละ 25 บาท
  • พอน เดอ ริง ไลท์ คาราเมล คุกกี้ แอนด์ ครีม เคลือบไวท์ช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยคาราเมล และคุกกี้แอนด์ครีม ชิ้นละ 29 บาท
  • พอน เดอ ริง ไลท์ คาราเมล พีนัท เคลือบช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยคาราเมล และพีนัท ชิ้นละ 29 บาท

เพราะเราเป็นห่วง…เป็นใย ให้คุณอร่อยในแบบที่ดีต่อสุขภาพ กับ  “มิสเตอร์ โดนัท พอน เดอ ริง ไลท์ ได้แล้วตั้งแต่ 1 ส.ค. – 31 ต.ค. 2560  ที่ร้านมิสเตอร์  โดนัท  ทุกสาขา (ยกเว้น สาขาสยามพารากอน)

แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.misterdonut.co.th, http://www.facebook.com/MisterDonutThailand หรือ CRG Call Center โทร. 02-66-33-888

*เป็นแหล่งของใยอาหาร 3 กรัม และไขมันอิ่มตัว 5 กรัมต่อ 45 กรัม (โดนัท 1 ชิ้น)

keyboard_arrow_up