ดื่มด่ำไวน์ฝรั่งเศสรสเลิศ กับอาหารไสตล์ Cross Culture ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

Cross Culture
Cross Culture

ดื่มด่ำไวน์ฝรั่งเศสรสละเมียด จับคู่กับอาหารสไตล์ Cross Culture อันเป็นเอกลักษณ์พร้อมด้วย การแสดงสดโอเปร่าจากวง Fivera พิเศษตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ที่ไพเรทเชมเบอร์

Cross Culture

ไพเรทเชมเบอร์ ขอชวนคุณและคนพิเศษมาสร้างดินเนอร์ให้น่าจดจำ ด้วยไวน์ระดับพรีเมี่ยม Chateau Tournefeuille และ Chateau La Reverence จากแคว้น Bordeaux ประเทศฝรั่งเศสจับคู่อย่างพิถีพิถันกับคอร์สอาหารสไตล์Cross Culture สุดสร้างสรรค์ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้านไพเรทเชมเบอร์และเพิ่มความประทับใจให้คุณได้ละเมียดค่ำคืนอย่างรื่นรมย์ยิ่งขึ้นด้วยการแสดงสดจากวง Fivera วงป๊อบโอเปร่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเมืองไทย ในราคาสุดพิเศษเพียงท่านละ 4,500 บาท และราคาท่านละ 3,500 บาท หากมารับประทาน 3 ท่านขึ้นไป ที่ห้องอาหารไพเรทเชมเบอร์ชั้น 3 อาคารมณียาเซ็นเตอร์ นอร์ท เพลินจิต ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

Cross Culture

ต่อด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยจานเย็นกับ Silky Chicken Liver Parfait Bruschetta Crispy Pancetta, Caramelized Onion Merlot, Balsamic and Rosemary Jus จานนี้เสิร์ฟตับไก่บดเนื้อเนียนนุ่มลิ้น รับประทานคู่กับแป้งกรอบ Pancetta ผสานด้วยหอมใหญ่และซอสสูตรเฉพาะ เมื่อจิบคู่กับไวน์ Chateau Tournefeuille, Ubi Mensa-Lalande de Pomerol, France 2012 ก็ยิ่งเพิ่มรสกลมกล่อมละมุนให้กับเมนูจานนี้

UnagiResotto with Hijiki and Truffle Creamy Sauce

ตามด้วยเมนูที่ผสานความโดดเด่นของอาหารญี่ปุ่นและอิตาเลี่ยนไว้อย่างลงตัว UnagiResotto with Hijiki and Truffle Creamy Sauce เนื้อปลาไหลย่างซีอิ๊ว วางบนข้าวรีซอตโต้ที่หุงด้วยสาหร่ายถึง 3 ชนิด ได้แก่ วากาเมะ ฮอนบุ และฮิจิกิท๊อปปิ้งด้วยครีมซอสและเห็ดทรัฟเฟิลสามารถจับคู่กับไวน์ Chateau Tournefeuille, Lalande de Pomerol, France 2013 ได้อย่างพอดิบพอดี

Watermelon Granite

ตัดรสชาติให้สดชื่นพร้อมรับเมนูจานหลักที่จะตามมาด้วย Watermelon Granite เกล็ดหิมะที่ผสานรสชาติของน้ำแตงโม ตะไคร้ และเสาวรส ท๊อปปิ้งด้วยเนื้อลิ้นจี่และเสาวรสเย็น เสิร์ฟมาในแก้วค็อคเทลสุดเก๋

Cross CultureCross Culture

เมนูจานหลักของค่ำคืนมีให้เลือกระหว่างเนื้อสันในออสเตรเลียซึ่งอบด้วยไฟต่ำนาน 120 นาที จนได้เนื้อที่นุ่มชุ่มลิ้น ราดด้วยซอสละมุนที่มีส่วนผสมของไวน์ซึ่งนำมาจับคู่กับเมนูจานนี้โดยเฉพาะ หรือจะเลือกเป็นปลาค้อด ปลาทะเลน้ำลึกเนื้อแน่นที่อบอย่างพิถีพิถันกับพาเมซานชีสและสมุนไพรราดซอสบราวน์บัตเตอร์จนได้รสกลมกล่อม ขาดไม่ได้คือไวน์Chateau La Reverence, BordeauxSaintEmilion, France 2014ไวน์แดงคัดสรรรสเยี่ยม มีเอกลักษณ์พิเศษในแบบบอร์โดซ์ทั้งรสเบอร์รี่ที่ซับซ้อนแต่ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่แรงจนเกินไป

Cross Culture
Double Chocolate Mixed Nuts Cheese Cake

ปิดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดด้วย Double Chocolate Mixed Nuts Cheese Cake ชีสเค้กดับเบิ้ลช็อกโกแลตผสมอัลมอนต์และวอลนัทที่ให้รสสัมผัสถึง 3 ชั้น ทั้งจากถั่วท๊อปปิ้งด้านบน ช็อกโกแลตมูสเนื้อเนียน และฐานช็อกโกแลต ตัดด้วยซอสเบอร์รี่ เสิร์ฟเข้าคู่กับไวน์รสหวานอย่างเหมาะเจาะ

วง Fivera
การแสดงสดโอเปร่าจากวง Fivera

และหากยังไม่อยากให้ค่ำคืนน่าประทับใจนี้จบลงง่ายๆ ก็สามารถรื่นรมย์ต่อกับวงดนตรีสดของไพเรทเชมเบอร์ ที่จะมาบรรเลงเพลงเพราะให้นั่งเล่นกันต่อจนถึงเที่ยงคืน หรือติดใจกับมนต์เสน่ห์ของห้องลับโจรสลัดแห่งนี้แล้ว สามารถติดตามดินเนอร์สุดพิเศษพร้อมไวน์ระดับพรีเมี่ยมที่จะสร้างสรรโปรแกรมความแปลกใหม่มาให้คุณได้ลิ้มลอง หมุนเวียนทุกวันพฤหัสแรกของเดือน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 089-666-9907

 

keyboard_arrow_up