เตรียมเช็คอิน Skoop Beach Café Hua-Hin คาเฟ่สุดชิคแห่งใหม่ริมทะเลหัวหิน

Skoop Beach Café Hua-Hin (สกู๊ปบีชคาเฟ่หัวหิน) พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้เป็นสาขาที่ 2 ถัดจากสาขาพัทยาและเป็นคาเฟ่หนึ่งเดียวที่ติดริมทะเลหัวหิน ตำแหน่งของร้านตั้งอยู่ในพื้นที่ Veranda Residence Hua-Hin โครงการคอนโดฯ ระดับพรีเมียม (สุดชายเขาตะเกียบ)

โดย Skoop Beach Café มาพร้อมคอนเซ็ปต์ที่ไม่เหมือนใคร เสิร์ฟอาหารเช้าตลอดทั้งวัน แบบ All-day Breakfast เอาใจลูกค้าที่มองหาเมนูอาหารเช้าได้ทุกช่วงเวลาส่วนเมนูของหวานยังคงคอนเซ็ปต์ Dessert café ตามแบบฉบับให้ได้ลิ้มลอง ท่ามกลางบรรยากาศแบบชิวๆ ริมทะเลหัวหิน
Skoop Beach Café Hua-Hin

ลูกตาล-ปภาวรินท์ ฉัตรกุล ณ อยุธยา
ลูกตาล – ปภาวรินท์ ฉัตรกุล ณ อยุธยา

Skoop Beach Café Hua-Hin เป็นอาคารชั้นเดียวสีขาว ภายในตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสลับสีขาว ซึ่งเจ้าของร้านลูกตาล-ปภาวรินท์ ฉัตรกุล ณ อยุธยาได้รับแรงบันดาลใจมาจากน้ำทะเลและเน้นพื้นที่ส่วนใหญ่ให้เป็นกระจกใสโค้งมนตามแนวชายหาดทำให้ทุกมุมของร้านสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน ส่วนของที่นั่งสำหรับลูกค้าทางร้านได้แบ่งออกเป็น 2 โซน สำหรับโซนที่นั่งบริเวณด้านในมุมเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการช่วงเวลาพักผ่อน และที่นั่งบริเวณด้านนอก เติมเต็มอีกอารมณ์ให้กับการรับประทานอาหาร พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลโดยรอบ

Skoop Beach Café Hua-Hin

สำหรับเมนูนั้นมีหลากหลายทั้งอาหารคาว-หวานเสน่ห์ของที่นี่ยังคงเป็น Homemade Ice-cream ทุกรสชาติ และเร็วๆ นี้จะมีรสชาติ Salted Caramel และ Mixed Berries ซึ่งจะเป็นรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน และอีกเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมา สำหรับที่นี่อย่าง Nutella Sutffed French Toast ขนมปังบริออชสอดไส้นูเทล่า กรอบกรุบๆ ด้านนอกและยังคงความนุ่มด้านใน เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม Bora Bora Vanillaพร้อมกล้วยและสตรอว์เบอร์รี่สด ซึ่งมีที่สาขาหัวหินเท่านั้นรวมไปถึงเมนูคลาสสิคของผู้ที่ชื่นชอบอาหารเช้าอย่าง Bacon Wrapped Asparagus Eggs Benedict  ที่ใช้หน่อไม้ฝรั่งพันด้วยเบคอน เสิร์ฟพร้อม Eggs Benedict ที่ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน

Skoop Beach Café Hua-Hin

นอกจากนี้ คอนเซ็ปต์ของทางร้านที่โดดเด่น และแตกต่างจากที่อื่น ๆ ที่นี่ยังรับจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์ในสไตล์ Brinner คือการทานอาหารเช้าที่พร้อมเสิร์ฟในช่วงเย็น และในอนาคตมีเพิ่มบริการเสิร์ฟ Cocktail พร้อมขยายเวลาให้ได้นั่งชิวๆ ริมทะเลอีกด้วย

Skoop Beach Café Hua-Hin

Skoop Beach Café Hua-Hin เปิดบริการทุกวัน เวลา 9.00 -20.00 น.พร้อมต้อนรับในโอกาสเปิดสาขาใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษส่วนลด 10% สำหรับเครื่องดื่ม เพียงลูกค้าCheck-in & Share ลงบน Facebook หรือ Instagram รีบไปเช็คอินด่วน ก่อน 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

Skoop Beach Café

รายละเอียดเพิ่มเติมโทร.098-250-881 หรือ FB: https://www.facebook.com/skoophuahin/

และ IG: https://www.instagram.com/skoopbeachcafe/

keyboard_arrow_up