ช้อปสนุก สุดอร่อย ที่ อิเซตัน โฉมใหม่

ช้อปสนุก สุดอร่อย ที่ อิเซตัน โฉมใหม่

ช้อปสนุก สุดอร่อย ที่ อิเซตัน โฉมใหม่
ช้อปสนุก สุดอร่อย ที่ อิเซตัน โฉมใหม่

_R4A1102

กระจองงอง กระจองงอง เจ้าข้าเอ้ย!! มาดามขอนำเสนอ อิเซตัน ชั้น 5 โฉมใหม่ล่าสุดให้ได้ยลกันค่า เพราะหลังจากปิดปรับปรุงไปเสียนาน บริเวณชั้น 5 ของอิเซตัน เขาก็ได้ฤกษ์เปิดทำการเป็นที่เรียบร้อย คราวนี้มาในโฉมใหม่ใช้ชื่อว่า “วะโชกุ แกลเลอรี่” (Washoku Gallery) กับคอนเซ็ปต์ This is Japan เป็นการจำลองห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่รวบรวมสินค้าและบริการมากมายส่งตรงจากญี่ปุ่น แค่เห็นบรรยากาศผู้คนมาเดินอย่างคึกคัก มาดามก็รู้สึกว่ากำลังช้อปปิ้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นยังไงยังงั้น  อ้อ! ที่นี่เขามี เฮลโล คิตตี้ เป็นแบรนด์ไอคอนให้ด้วยนะ คาวาอิมากๆ

_R4A0962

สาวกเฮลโลคิตตี้ ต้องรีบมาซื้อของที่ระลึกกันนะคะ

ภายในแบ่งเป็นโซนต่างๆ อาทิ โซนอิเซตัน ฟู้ด มาร์เก็ต มุมอาหารสดที่มีวัตถุดิบตามฤดูกาลจากทั่วภูมิภาคของญี่ปุ่น ไม่ว่าเป็นปลา อาหารทะเลส่งตรงจากโอซาก้า อาทิตย์ละ 2 ครั้ง เนื้อหมู เนื้อวากิว เนื้อวัวดำ และแผนกผักผลไม้ มีทั้งออร์แกนิก และปลอดสารพิษคุณภาพสูง

_R4A0932

 

โซนฟู้ดคอร์ท 88 โชกุโด นิปปอน เต็มไปด้วยร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง เช่น “รปปงหงิ ซูชิ โคมัตสึ” ร้านซูชิที่ต้องเป็นสมาชิกและจองล่วงหน้า มาเปิดที่เมืองไทยที่นี่เป็นแห่งแรก “กริลล์ มังเท็น-โบชิ” ร้านอาหารตะวันตกสไตล์ญี่ปุ่นที่ปรุงด้วยเทคนิคฝรั่งเศสแบบจานต่อจาน “เมนยะ มูซาชิ” ร้านราเมง เส้นชั้นดี น้ำซุปรสกลมกล่อม และหมูชาชูอร่อยนุ่มลิ้น “ยากิโทริ-ฮาจิเบ ร้านไก่เสียบไม้ย่างจากจังหวัดฟุกุโอกะ “นิฮอนบาชิ ดาชิ บาร์” ร้านอาหารที่เชี่ยวชาญด้านน้ำซุปดาชิ ผงปลาคัตสึโอะ

_R4A0904

 

_R4A0883

_R4A0890

โซนโซไช / สวีท / เบเกอรี่ / โกรเซอรี่ มีเบเกอรี่ และเครื่องดื่มขึ้นชื่อ อย่าง “อันริ เบเกอรี่” พายแอ๊ปเปิ้ลยอดนิยมอันดับ 1 โดยใช้แอ๊ปเปิ้ลจากจังหวัดอาโอโมริ ถิ่นผลิตแอ๊ปเปิ้ลขึ้นชื่อ “นิฮอนบาชิยะ โชเบ” ร้านขนมเก่าแก่ที่ถ่ายทอดวัฒนธรรมจากสมัยเอโดะผ่านขนมรูปปลา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของความโชคดีในญี่ปุ่น “เซ็มบิกิยา นิฮอนบาชิ” ร้านผลไม้เก่าแก่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมี Pure Fruit Jelly เป็นสินค้าขึ้นชื่อ

 

_R4A1023

_R4A1017

นอกจากนี้ยังมีร้านอร่อยให้เลือกกินอีกเพียบ อาทิ “ทงคัตสึ วะโกะ” ร้านหมูทอดทงคัตสึเก่าแก่ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2501 เป็นเวลากว่า 57 ปี เมนูเด็ดที่อร่อยมาก-ก-ก คือหมูสันในทอด กรอบนอกนุ่มใน กินกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ พร้อมซอสและกะหล่ำปลีฟรี แค่นี้ก็ฟินแล้ว “เช เรกามิเย่ร์” ร้านขนมที่มี ชูว์ ครีม น่ากินที่สุด “ซันมูแลง รอยัล” ร้านขายขนมปังละลานตา

_R4A1124

วะโชกุ แกลเลอรี่ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าอิเซตัน ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 22.00 น. โทร.0-2255-9898-9

_R4A1056 _R4A0893 _R4A1076

 

keyboard_arrow_up