1823 Tea Lounge by Ronnefeldt

1823 Tea Lounge by Ronnefeldt
1823 Tea Lounge by Ronnefeldt

176-Restaurants-04

1823 ทีเล้านจ์ บาย รอนเนอเฟลด์ แบรนด์ชาระดับตำนานจากเยอรมนีที่มีมากว่า 192 ปี ซึ่งทีเล้านจ์นี้ยังถือเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในโลกของแบรนด์รอนเนอเฟลด์ซึ่งตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์คลาสสิกเน้นความโค้งมนดูสบายตา นั่งผ่อนคลายในบรรยากาศโอ่โถง

176-restaurant-02-1

เอกลักษณ์อันโดดเด่นของชาแบรนด์นี้อยู่ที่เอกซ์คลูซีฟคอลเล็กชั่น อาทิ Tea Couture, Tea Star และคอลเล็กชั่นพิเศษ White Collection ที่คัดสรรส่วนที่ดีที่สุดของชาระดับพรีเมียมจากแหล่งปลูกชาคุณภาพสูงทั่วโลก พิเศษไปกว่านั้น รอนเนอเฟลด์ยังได้นำเสนอชาเอกซค์ ลซู ฟี เบลนดท์ ผี่ สมผสานรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยเข้ากับวัฒนธรรมการดื่มชาแบบยุโรปอย่าง Bangkok Blend ชาอู่หลงผสมสับปะรดและมะละกอและ Gaysorn Blend ชาขาวมู่ตันผสมมะม่วงซึ่งมีเฉพาะที่นี่เท่านั้นนอกจากจะได้ดื่มชากลิ่นหอมรสชาติดีแล้วยังมีบริการเมนูอาหารทั้งวัน (all-day-dining) อาทิ สลัด พาสต้า กริลล์แซนด์วิช อาฟเตอร์นูนที รวมถึงเมนูของหวานอย่างเค้กช็อกโกแลตและมาการองที่มีส่วนผสมของชาบอกเลยว่ามาการองที่นี่อร่อยมาก ยิ่งกินคู่ชาร้อนด้วยแล้วแสนจะกลมกล่อม ทีเลิฟเวอร์ทุกท่านห้ามพลาดไปสัมผัสประสบการณ์สุดหรูกันนะคะ

ที่ตั้งร้าน : 1823 Tea Lounge by Ronnefeldt ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษร ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 20.00 น. โทร. 0-2656-1086

keyboard_arrow_up