วิธีรักษาสุขภาพ

Trust me I’m a baker

วิธีรักษาสุขภาพ
วิธีรักษาสุขภาพ

ตั้งแต่แวบแรกที่ได้ยินชื่อร้าน ก็ออกอาการอยากชิมขนมของร้านนี้โดยเร็ว เพราะชื่ออันเชิญชวนให้คนรักเบเกอรี่ทั้งหลายอยากจะลิ้มลองขนมอบสักเมนูซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะขนมสีลูกกวาดสดใสอย่างมาการอง ที่วางเรียงรายกันอยู่ในตู้กว่า 12 รสชาติราคาย่อมเยา แค่ชิ้นละ 25 บาท รสชาติอร่อยกลมกล่อม จนต้องยกให้รสบลูเบอร์รี่เป็นหนึ่งในดวงใจ ด้วยความเปรี้ยวของไส้บลูเบอร์รี่กับความหวานของมาการองช่างเข้ากันได้ดีแท้ ส่วนรสเฟอร์เรโร่ บานอฟฟี่ กับชาไทย ก็อร่อยขายดีไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีขนมอบอื่น ๆ ที่ทำออกมาให้มีขนาดกำลังเหมาะ ชิ้นเล็กกะทัดรัด เน้นกินคนเดียวก็ไม่รู้สึกผิด อาทิ แมคคาเดเมียบราวนี่ โอริโอ้ชีสเค้ก หรือจะเน้นขนมหวานเย็น ๆ อย่าง วานิลลาคัสตาร์ด ก็เริดอยู่สำหรับคนที่สนใจอยากจะเรียนทำมาการอง คัพเค้กทั้งแบบเรดเวลเว็ต น้ำตาลปั้น (เค้กฟองดองต์) เรนโบว์คัพเค้ก

สามารถติดต่อเรียนเวิร์คชอปกันได้ ซึ่งใช้เวลาเรียนแค่วันเดียวคลาสละ 3 – 4 ชั่วโมง ราคาประมาณ 2,000 – 2,200 บาท รับจำนวนไม่เกิน 6 คนต่อคลาส เรียนจบปุ๊บได้ขนมสวย ๆ กลับบ้านไปอวดเพื่อนปั๊บเลยทีเดียว

Trust me I&rsquom a baker (ติดร้านไนน์ตี้ไนน์โปรดักส์แอนด์ปริ้นติ้ง จำกัด) หมู่บ้านเมืองทองธานี ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 น. – 20.00 น.
โทร. 08-1697-4341
www.trustmeimabaker.com
fb: trustmeimabaker IG: Trustmeimabaker

สูตร : เมธาวี เมธาขจรกุล เรื่อง : จุฑาภรณ์ เทพแพง

keyboard_arrow_up